แมทธิว รับชะตากรรม..คนดูหมั่นไส้หน้าเหวี่ยงสร้างศัตรูเพียบ ในบท ศก

แมทธิว รับชะตากรรม..คนดูหมั่นไส้หน้าเหวี่ยงสร้างศัตรูเพียบ ในบท ศก
3 สิงหาคม 2558 ( 21:59 )
1.7K

               รับบทบาท “ศก” นักธุรกิจหนุ่มรูปหล่อ..พ่อรวย วีนเหวี่ยง..จิกกัดดูถูกคนเนียนสุดๆ ในละครดราม่าเข้มข้นเรื่อง “เลื่อมสลับลาย” ของ ค่ายมงคล การละคร งานนี้ แมทธิว ฉันทวานิช น้อมรับชะตากรรมโดนผู้ชมหมั่นไส้ถึงขั้นหมายหัว – – รอรับรางวัลเปลือกทุเรียนได้เลยจ้า


           “ หลายคนบอก..ผมเล่นบท “ศก” เป็นตัวเองมาก ปกติหน้าผมก็นิ่งๆ เชิ่ดๆ อยู่แล้ว พอมารับบทนี้แทบไม่ต้องปรับลุคเลย (หัวเราะ) ที่ยาก คือ ต้องทำความเข้าใจกับความรู้สึกตัวละคร เพราะไม่ใช่ธรรมชาติของเราทุกอย่าง เช่น ถ้าคนขัดใจ พูดไม่เข้าหูปรี๊ด..ด เลย อารมณ์ขึ้นสุด..ลงสุดในเวลาอันรวดเร็ว ถึงตอนนี้มีแต่คนหมั่นไส้เตรียมแจกเปลือกทุเรียนให้ผมเป็นรางวัลเพียบเลย ยอมรับชะตากรรมทุกอย่างถือว่าเราประสบความสำเร็จในการแสดงบทนี้นะ ส่วนใหญ่คนดูจะขอร้องให้ผมคุยดีกับ ปิ่นปัก (รถเมล์) บ้าง บางกลุ่มก็บอกให้ศกเลิกเจ้าชู้ซะที..เมียกำลังท้อง เราก็ได้แต่ยิ้มรับด้วยความยินดีแม้ฟีตแบคจะแรงแต่ก็เป็นเรื่องดีที่มีคนติดตามผลงาน ยิ่งฉากต่อไปจากนี้ศกจะยิ่งพูดจาแรงใส่ทุกคนไม่เลือกหน้า จิกกัดทุกคำพูดโดยเฉพาะกับ นครินทร์ (นิว-วงศกร) พี่ชายภรรยาเรา แต่ไม่ชอบขี้หน้าเค้าเพราะนครินทร์รู้ทันศกทุกเรื่อง กว่าละครจะจบผมต้องสร้างศัตรูอีกเยอะครับ (ยิ้มขำ) ”

              ติดตามความร้ายกาจของ “ศก” ที่รับบทโดย แมทธิว ฉันทวานิช กันต่อใน “เลื่อมสลับลาย” หลังข่าวภาคค่ำ 20.30 น. ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง 7 สี


 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง