พุฒ เดินหน้าจีบ มุก ชวนนอนดูดาว กุ๊กกิ๊กมุ้งมิ้ง ใน รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match

พุฒ เดินหน้าจีบ มุก ชวนนอนดูดาว กุ๊กกิ๊กมุ้งมิ้ง ใน รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match
16 มิถุนายน 2558 ( 01:25 )
5.4K


            ดูไป ลุ้นไป จิกหมอนไป สำหรับซีรี่ส์ที่กำลังมาแรง “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Perfect Match” ว่าเมื่อไรรุ่นพี่รหัส “พี่เสือ” (พุฒ พุฒิชัย) จะเอาชนะใจสาวแสนซื่อ “จูเนียร์” (มุก วรนิษฐ์) ได้ซักที ล่าสุด “พี่เสือ” เดินหน้าจีบ “จูเนียร์” หนักมาก ทำหวานชวนนอนดูดาวสองต่อสอง กุ๊กกิ๊กมุ้งมิ้ง


             ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่วังน้ำเขียว เพื่อให้ได้ภาพที่สวยงามสมจริง เพราะเป็นตอนที่มหาวิทยาลัยจัดทริปไปเที่ยวกันที่วังน้ำเขียว “พุฒ” ที่กำลังเดินหน้าจีบ “มุก” พอสบโอกาสเลยชวน “มุก” ไปดูดาว โดยทำเซอร์ไพร์สเซ็ทพื้นที่ปิกนิกปูผ้า มีหมอน ผ้าห่มพร้อมนอนดูดาว พอ “พุฒ” พา “มุก” มาเห็นสถานที่ซึ่งจัดเตรียมไว้ถึงกับตะลึง


            “พุฒ” เล่าว่า “ในเรื่องพี่เสือเริ่มจีบจูเนียร์แบบจริงจังเลยอยากอยู่แบบสองคน ฉากนี้ผมต้องมาเซ็ทที่ดูดาวไว้เพื่อพาจูเนียร์มานอนดูดาวด้วยกัน พี่แก้ว (ฉัตรแก้ว สุศิวะ) ผู้กำกับฯ บอกเป็นฉากกุ๊กกิ๊กๆ ให้เล่นไปตามอารมณ์เหมือนชวนสาวที่ชอบมากมาเดทมานอนดูดาว ให้เราพยายามแกล้งเค้าจะหอมแก้มเค้าเพื่อให้ได้ใกล้ชิด เล่นไม่ยากครับแค่ใส่ความเป็นตัวเองเข้าไปนิดนึงครับ (ยิ้มๆ)”


             ติดตามชมซีรี่ส์อารมณ์ดี ชวนจิกหมอน “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Perfect Match” วันอาทิตย์ที่ 21 มิ.ย.นี้ เวลา 20.00-21.00 น. ทางช่อง GMM 25 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 35 หรือกล่อง GMM Z ช่อง 4 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ facebook / IG : uglyducklingseries


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง