ได้หมดร้าน! กุญแจซอล พาลูก สามีเที่ยวงานวัด จัดหนักปาโป่งได้ตุ๊กตาเพียบ!

ได้หมดร้าน! กุญแจซอล พาลูก สามีเที่ยวงานวัด จัดหนักปาโป่งได้ตุ๊กตาเพียบ!
Entertainment Report_2
5 มีนาคม 2561 ( 15:41 )
8.9K

เกิดอะไรชีวิตก็ต้องเดินต่อไป ปัญหากับพ่อแม่และครอบครัวยังคาราคาซังจนก่อนหน้านี้ต้องปิดอินสตาแกรมเป็นส่วนตัว แต่ถึงวันนี้ “กุญแจซอล ป่านทอทอง บุญทอง” หลังจากฝ่าวิกฤติข่าวกับครอบครัวมา วันนี้ชีวิตเดินหน้าแล้ว กลับไปเรียนต่อและพาครอบครัวใช้ชีวิตมีความสุขมากขึ้น สังเกตจากการโพสต์อินสตาแกรมของเจ้าตัวที่สดใสกว่าเดิม ล่าสุด พาลูกชายอย่างน้องเทคออฟ และสามี “ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย” ไปเที่ยวงานวัด พี่เลี้ยงของลูกปาโป่งจนได้ตุ๊กตาเพียบ เรียกว่านึกว่าเปิดร้านขายตุ๊กตากันเลยทีเดียว

 

 

ใช้ชีวิตมีความสุขขึ้นสำหรับอดีตนักร้องและนางเอก “กุญแจซอล ป่านทอทอง” พาลูกและสามีเที่ยวงานวัด จัดปาโป่งตุ๊กตาหลายสิบตัวมาครอบครองได้สำเร็จเรียกว่าเอามาวางรวมกับเทคออฟ เยอะจนแทบหาลูกไม่เจอกันเลยทีเดียว พี่เลี้ยงของเทคออฟช่วยปาจนได้ตุ๊กตามาเพียบ เยอะแค่ไหนไปดูกันเอาก็แล้วกัน แฮปปี้ กุญแจซอลยิ้มแย้มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ว่าแต่พี่เลี้ยงปาโป่งเก่งมาก อยากยืมมาปาโป่งแถวบ้านบ้างจัง ได้เยอะมาก อิอิ


ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม
gunjae_zol

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง