เบลล่าสำแดงเดช!! ดัน บุพเพสันนิวาส กวาดเรตติ้งทั่วพระนคร

เบลล่าสำแดงเดช!! ดัน บุพเพสันนิวาส กวาดเรตติ้งทั่วพระนคร
Entertainment Report_1
6 มีนาคม 2561 ( 07:00 )
15.1K
1

ชั่วโมงนี้ต้องยอมกราบในความ ออเจ้า ให้กับเธอจริงๆ สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน  “เบลล่า-ราณี  แคมเปน” ที่ดูท่าว่ากระแส  “ออเจ้า”  จากละคร “บุพเพสันนิวาส” มาแรงแซงโค้งกระฉากเรตติ้งให้กับช่อง3 อีกครั้งกับตัวเลขที่ไม่น้อยเลยทีเดียว ทั่วประเทศ 13 เรียกว่ากวาดมาทั่วพระนครเลยก็ว่าได้

 

เรียกได้ว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีของ หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์  ที่หยิบจับเอา บทประพันธ์รอมแพง มาสร้างเป็นละครโทรทัศน์โดยอาจารย์แดง ศัลยา ทำให้ละครนั้นออกมาสนุก ครบรส จนกลายเป็นมีกระแสชื่นชอบและชื่นชมในฝีมือการแสดงของนางเอกหน้าหวาน “เบลล่า” และนอกจากนี้ยังทะยานเข้าสู่เป็นที่นิยมของประเทศจีน มีการใส่ซับไตเติล (Subtitle) ภาษาจีน เพื่อฉายในจีน ดูกันได้พร้อม ๆ กับคนไทย เพราะนอกจากจะได้รับความบันเทิงแล้ว ยังได้ความรู้เกร็ดประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจในสมัยกรุงศรีอยุธยาอีกด้วย กันอีกด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น เบลล่า เล่าว่า   >> (เรื่องย่อ บุพเพสันนิวาส)

 

“ก่อนอื่นเบลต้องขอบคุณแฟนๆละครช่อง 3 และก็ขอขอบคุณพี่หน่องนะคะ ที่มอบบทบาทของการะเกดและเกดสุรางค์ให้กับเบล แล้วยิ่งตอนนี้กระแสดังไปไกลอีกหลายๆเลยคะ อย่างประเทศจีน และก็มีแฟนๆอีกหลายประเทศเลยคะที่โพสต์รูปเบลในลีลาการทำปากคว่ำบ้าง แต่งตัวเป็นเกดสุรางค์บ้าง คือเบลก็ดีใจนะคะ ที่กระแสตอบรับดีมากขนาดนี้ แล้วเบลก็ได้อ่านกระแสต่างในทวิตเตอร์ที่ติดแฮชแท็กมาคะ ก็ดีใจคะที่ทุกคนชื่นชอบและชื่นชมในตัวเบล

 

 

และก็ตัวนักแสดงทุกๆคนในเรื่องนี้ คือเรียกว่าทุกคนมีบทบาทที่สำคัญในทุกตัวละครซึ่งก็เต็มที่ในการทำงานครั้งนี้คะ และฉากที่เป็นไฮไลต์กับกระแสที่ดังในตอนนี้คือ ท่าปากคว่ำ  เบลขอบอกเลยว่า กว่าจะท่าปากคว่ำจะออกมาแบบนี้คือหลายเทคมากๆ พี่ใหม่ ผู้กำกับของเราทำงานละเอียดมาก เอารูปพี่กิ๊ก สุวัจนี มาให้ดูจริงๆ คือต้องเบะให้ได้เท่านี้ ต้องมีองศาประมาณนี้  คือ พี่ใหม่ทุ่มเทจริงค่ะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ  ยังไงเบลก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะรับรองสนุกแน่นอนจริงๆและแถมยังได้รู้ความหมายของคำของคนพูดสมัยโบราณกันอีกด้วย”

 

 

แฟนๆละคร ต้องห้ามพลาดกับออเจ้าแม้แต่ตอนเลยนะเจ้าคะ ความสนุกจะเข้มข้นขึ้นทะลุผ่านจอไปยังกรุงศรีอยุธยาเลยก็ว่าได้!!!    ทำเอาพระนครต้องสะเทือนแน่นอนใน บุพเพสันนิวาส ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา20.20 – 22.50 น.ทางช่องไทยทีวีสี 3 และช่อง 3 HD  >> (เรื่องย่อ บุพเพสันนิวาส)

 

 

 

 

 

>> ( อ่านเรื่องย่อ บุพเพสันนิวาส ตอน ล่าสุด ที่นี่ )

 อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง