แค่เพื่อนผู้หญิง!! แบงค์ ธิติ ยืนยัน พิมฐา ไม่ใช่มือที่สาม อนาคตไม่แน่นอน ตอนนี้ขอดูแลใจตัวเอง

แค่เพื่อนผู้หญิง!! แบงค์ ธิติ ยืนยัน พิมฐา ไม่ใช่มือที่สาม อนาคตไม่แน่นอน ตอนนี้ขอดูแลใจตัวเอง
Entertainment Report_3
21 มกราคม 2563 ( 17:51 )
941

ข่าวบันเทิงวันนี้

“แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์” ปฏิเสธเสียงหนักแน่น “พิมฐา ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล” เน็ตไอดอลและยูทูปเบอร์ชื่อดังไม่ได้เป็นมือที่สาม ทำรักกับสาวนอกวงการฯ “บี” พัง เผยเป็นเพียงเพื่อนผู้หญิงอีกคนในชีวิตเท่านั้น

 

แบงค์ พิมฐา

 

มีประเด็นให้หนุ่ม แบงค์ ธิติ ต้องออกมาชี้แจงแถลงไขอีกรอบ หลังจากที่เจ้าตัวเคยออกมายืมอกยอมรับแบบแมนๆ ว่าได้เลิกรากับแฟนสาวนอกวงการฯ คนสวยนามว่า บี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งขอโทษฝ่ายหญิงผ่านสื่อ หลังจากนั้นมีกระแสข่าวลือต่ออีกว่าแท้จริงแล้ว เน็ตไอดอลและยูทูปเบอร์ชื่อดัง พิมฐา ฐานิดา เป็นมือที่สาม ทำรักร้าว งานนี้หนุ่มแบงค์ไม่รอช้า รีบออกมาเผยถึงความสัมพันธ์ที่แท้จริงของทั้งคู่ โดยหนุ่มแบงค์เผยว่า...

 

ขอบคุณภาพจาก Newsplus

 

ข่าวพิมฐาเป็นมือที่สาม?
แบงค์ : จริงๆ ผมว่าไม่ใช่หรอกครับ ที่มีฟี้ดแบ็กแบบนั้นขึ้นมาเพราะว่าเราไปถ่ายรายการป๋าซ่าพาซิ่ง พอเป็นรายการที่เราดูแลพ่อๆ แล้วพาพ่อๆ ไปเที่ยวต่างประเทศ คนก็จิ้นกัน 

 

จริงๆ แล้วเราสนิทกันมั้ย?
แบงค์ : ก็สนิทนะ เพราะเราไปถ่ายรายการด้วยกัน เหมือนเราก็ใช้ชีวิตดูแลพ่อๆ เหมือนเป็นเพื่อนผู้หญิงคนนึง

 

ได้คุยกับพิมฐาถึงประเด็นนี้มั้ย?
แบงค์ : ก็ได้คุยกับเค้า ก็บอกเค้าว่ามันจะมีอะไรพวกนี้นะ คือเราก็ขอโทษที่ทำให้เค้าซวยด้วย เค้าก็เข้าใจได้ มันจะมีกลุ่มไลน์แก๊งป๋าซ่า พวกพ่อๆ เค้าก็บอกว่าไม่เป็นไรนะ ช่วงนี้มีข่าวอะไรก็ใช้สติในการอ่านข่าวแล้วกัน ผมว่าเราต้องรู้ตัวเองก่อน แล้วโลกโซเชียลใครก็ออกความเห็นได้ ซึ่งเค้าไม่ได้รับรู้หรอกว่าเค้าเมนต์ไปแล้ว เราจะรู้สึกยังไงต่อไป เราก็แค่รับมา    

 

ปกติเจอพิมฐาบ่อยมั้ย?
แบงค์ : ปกติเราก็ไม่ค่อยได้เจอกันอยู่แล้วครับ ก็มีบ้างนัดทานข้าวกับแก๊งพ่อๆ ผมแค่รู้สึกว่าพอเป็นเพื่อนคนนึงที่มีโอกาสร่วมงานกัน ก็อยู่ที่คนอื่นจะมอง ก็คือมีกลุ่มเพื่อนๆ คนอื่นที่เรารู้จักกันอยู่แล้วด้วย ตอนนี้ผมยังไม่รู้อนาคต ทำปัจจุบันให้ดีที่สุดดีกว่า เราไม่รู้ว่าอนาคตความสัมพันธ์จะพัฒนาไปยังไง อีกอย่างผมรู้สึกว่าให้มันเป็นเรื่องของอนาคตดีกว่า   

 

อัพเดทหัวใจตอนนี้?
แบงค์ : ตอนนี้ก็คุยกับตัวเองก่อนแล้วกันครับ (ยิ้ม) 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> ไม่ต้องห่วงนะคะ!! บี อดีตแฟนสาว แบงค์ ธิติ โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจ เผยตอนนี้โอเคมาก

>> ผมเห็นแก่ตัว!! แบงค์ ธิติ ตัดใจเลิกแฟนรับปีใหม่ ยอมรับความรู้สึกไม่เหมือนเดิม

>> ร้านดังฝรั่งเศส!! แบงค์ ธิติ พา 4 ป๋า ชิม เครปลุงเฉื่อย กลางกรุงปารีส

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  bank_thiti, pimtha

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง