บุ๋ม ปนัดดา ซัดกลับโดนด่าหิวแสง ท้าเคลียร์ตัวต่อตัว ไม่งั้นเจอกันในศาล

บุ๋ม ปนัดดา ซัดกลับโดนด่าหิวแสง ท้าเคลียร์ตัวต่อตัว ไม่งั้นเจอกันในศาล
ข่าวสด
6 พฤษภาคม 2564 ( 14:21 )
29

บุ๋ม ปนัดดา ซัดกลับโดนด่าหิวแสง ท้าเคลียร์ตัวต่อตัว ไม่งั้นเจอกันในศาล

ยังคงทำงานร่วมกับองค์กรทำดีส่งต่อความช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง รวมถึงออกมาส่งต่อความช่วยเหลือให้กับผู้ป่วยและผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของเชื้อ โควิด-19 สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

แต่ล่าสุดเจ้าตัวก็โดนวิพากษ์วิจารณ์จนได้ เพราะมีเพจหนึ่งนำข่าวของเธอ ที่ออกความคิดเห็นเกี่ยวกับวัคซีนไปแชร์ พร้อมกับระบุข้อความว่า "เบื่อนังนี่จริงๆ ไม่มีแสงอยู่ไม่ได้สินะ เพลาๆ ลงบ้าง รายการดราม่าของหล่อนน่ะ อธิบายจนปากจะฉีกพวกหล่อนก็ไม่ฟัง ดีแต่ตั้งคำถาม....."

ซึ่งงานนี้ทำเอา บุ๋ม ต้องรีบออกมาชี้แจงซัดกลับเพจดังกล่าว เผยว่า "เรียน ประชาชนไซเบอร์ เข้าใจอะไรผิดรึเปล่าคะ? ไม่เคยอัดอะไร โดนถามก็บอกแค่ว่า เชื่อว่ารัฐบาลก็ทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่แล้ว พี่เองก็ขอช่วยเหลือในส่วนที่พี่ทำได้ ส่วนเรื่องวัคซีน เข้ามาได้มากกว่านี้ก็ดี แต่นั่นเป็นเรื่องของการบริหารงานที่พี่ไม่ทราบและไม่ได้อยู่ในส่วนนั้น

ดังนั้นไม่ขอออกความคิดเห็นมากกว่านี้ พี่ว่าพี่ชัดเจนตรงไปตรงมานะคะ ขอช่วยสังคมโดยไม่เอาประเด็นการเมืองมาเกี่ยวข้อง

แต่ถ้าใครมาว่าร้ายโดยที่ไม่มีความเป็นธรรมก็จะขอสู้อย่างตรงไปตรงมา ถ้าอ่านแต่หัวข้อข่าวแล้วเอามาด่ากันแบบนี้ ใครกันแน่ที่หิวแสง มาเจอกันตัวๆ ดีกว่าค่ะ ขอเคลียร์ ไม่งั้นขอเจอกันในศาลนะคะ ขอบคุณค่ะ"

หลังโพสต์ดังกล่าวก็ได้มีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนท์ส่งกำลังใจให้บุ๋มที่ทำงานช่วยเหลือสังคมมาโดยตลอด พร้อมกับเชียร์ให้บุ๋มฟ้องเพจดังเพื่อหาเงินมาบริจาคช่วยวิกฤติโควิดต่อไป นอกจากนี้ อั๋น ภูวนาท พิธีกรดัง ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า "ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ยังต้องหิวแสงเหรอ เอาแคนี้ ขาดสติปัญญาจริงๆ"

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง