บวชแล้ว!! กอล์ฟ พิชญะ ลาอุปสมบท ได้ฉายาทางธรรมว่า สุวิชโช

บวชแล้ว!! กอล์ฟ พิชญะ ลาอุปสมบท ได้ฉายาทางธรรมว่า สุวิชโช
Entertainment Report_1
20 เมษายน 2559 ( 11:00 )
4K

พระเอกหนุ่มมากความสามารถ กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล ที่กำลังจะมีละครเรื่องอุบัติรักเทวาทางช่อง ทรูโฟร์ยู ขอขอกราบลาอุปสมบท โดยเช้าวันนี้ได้จัดพิธีอุปสมบทขึ้น ณ วัดบวรนิเวศวิหาร  พร้อมหน้าพร้อมตาไปด้วย ครอบครัว และคนสนิท แต่งานนี้ขาดน้องชายสุดหล่ออย่าง ไมค์ พิรัชต์ ไม่สามารถมาร่วมงานได้ เพราะติดงานอยู่ประเทศไต้หวัน

โดยหนุ่มกอล์ฟ  พิชญะ  ได้ฉายาทางธรรมว่า สุวิชโช แปลว่า นักปราชญ์ผู้เป็นเลิศ  ซึ่งหนุ่มกอล์ฟจะศึกษาพระธรรมเป็นเวลา 15วันก่อนที่จะ ลาสิขาบทในวันที่ 3 พฤษภาคม 2559  ทีมงานทรูไลฟ์ขออนุโมทนาบุญครั้งนี้ด้วย สาธุ
 

 

อนุโมทนาบุญ???

A photo posted by kwanusa9 (@kwanusa9) on

พรุ่งนี้แล้ว!! ขอผลบุญการ บวช ครั้งนี้ให้ถึง พ่อแม่ และครอบครัวพี่น้อง @tuktuktuk555 @pichetniti @yingpcp @m1keangelo @bankpiset @zaniti และทุกคนในชีวิตของผม @jang_joob และเพื่อนที่โรงเรียนและพี่ๆทีมงานและผู้ใหญ่ที่สนับสนุนผมในวงการบันเทิง แฟนๆเพลงและละครและพี่ๆนักข่าวและทุกๆคนเลยนะครับ ทั้งคนที่ดีกับผมและไม่ดีกับผม ขอให้ทุกคนมีความสุขนะครับ 🙂

A photo posted by Pychaya Official (@golfpichaya) on

 

ตั้งแต่วันพรุ่งนี้วันที่ 19 เมษายนจนถึง 3 พฤษภาคมผมขอตัวลาบวชเป็นเวลาสองอาทิตย์แล้วก็ขอให้ทุกท่านอโหสิกรรมให้ผมในสิ่งที่ผมอาจจะกระทำผิดพลาดล่วงเกินท่านไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม จะหายไปจากsocial media 15วันนะครับไม่เล่น…มีอะไรติดต่อ 0916324656 คุณแจง นะครับ(เรื่องงานหรือฉุกเฉินเท่านั้น) Ordination start tomorrow so I will not be using social media for 15 days starting 19th April until 3rd May may this blessing moment bring u all good wishes and hope all my followers for the best..Bless u all

A photo posted by Pychaya Official (@golfpichaya) on

ขอบคุณภาพอินสตาแกรมจาก golfpichaya

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง