โอม-อัชชา รับหน้าที่ป๋าดัน 2 พระนาง เม นิศาชล-ไม้ วฤษฎิ์ ในละครแอคชั่น เทพบุตรสุดเวหา

โอม-อัชชา รับหน้าที่ป๋าดัน 2 พระนาง เม นิศาชล-ไม้ วฤษฎิ์ ในละครแอคชั่น เทพบุตรสุดเวหา
15 สิงหาคม 2558 ( 23:54 )
3.8K


           ช่อง 3 เสริฟละครสนุกแนวแฟนตาซีลงจอต่อเนื่อง กับช่วงเวลาดีๆ สำหรับครอบครัวกับเรื่องราวความรัก แอคชั่น แฟนตาซีอลังการ เรื่อง “เทพบุตรสุดเวหา” ของผู้จัดสาวสวย พรสุดา ต่ายเนาว์คง แห่งค่ายดี วัน ทีวี มาเอาใจแฟนๆ โดยได้พระเอกเจ้าบทบาท โอม-อัชชา นามปาน มารับหน้าที่ป๋าดันให้กับนางเอกน้องใหม่ เม-นิศาชล ต้วมสูงเนิน สาวสวยดีกรีนางงามรูปร่างดีจากเวทีประกวดมิสไทยแลนด์เวิล์ด และพระเอกดาวรุ่ง ไม้-วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ พร้อมด้วยนักแสดงคุณภาพ อาทิ โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์, ปีเตอร์ ไนท์, พราว-การัญชิดา คุ้มสุวรรณ, ซินดี้-สิรินยา บิชอพ, ตรี-นันทรัตน์ เชาวราษฎร์, เจมส์ BOY, จินนี่-ธนิดา กาญจนวัฒน์, อั๋น-โอลิเว่อร์ พูพาร์ท และอีกมากมาย พร้อมทั้งเรื่องราวความสนุกครบรส


           สำหรับละคร “เทพบุตรสุดเวหา” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโรงแรมซันไซน์ รีสอร์ทสุดหรูกลางหุบเขาของ คุณหญิงสุภัควดี (สิรินยา บิชอพ) ที่หลังจากเหตุการณ์นกยักษ์บินเข้ามาในบริเวณรีสอร์ทแล้วหายตัวไปพร้อมการปรากฏตัวของชายหนุ่มปริศนา นิรันดร (พัชฏะ นามปาน) ที่เป็นแขกพิเศษของสุภัควดี แต่กลับมีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้นหลังการมาของนิรันดรกลับมีโจรผู้ร้ายถูกฆ่าตายเป็นจำนวนมาก และทุกศพจะถูกดูดเลือดจนหมดตัว พร้อมมีขนนกทิ้งไว้เป็นปริศนา สร้างความหวาดผวาให้กับทุกคนเป็นอย่างมาก รติรส (นิศาชล ต้วมสูงเนิน) พนักงานสาวสวยของรีสอร์ทรับรู้ถึงตำนานเกี่ยวกับ “หุบเขาเดียวดาย” ที่อยู่ของเหล่าปีศาจมนุษย์วิหคที่กินเลือดคนเป็นอาหารแต่ไม่สนใจ เพราะคิดว่าเป็นเพียงตำนานที่เล่าต่อกันมา เธอจึงไม่ติดใจและกลายเป็นคนเดียวที่นิรันดรสนิทด้วย วริต (วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ) นายทหารหนุ่มที่เข้ามาสืบหาฆาตรกรที่ฆ่าพี่ชาย จนรู้ว่านิรันดรไม่ใช่มนุษย์ แต่เป็นมนุษย์วิหคสายพันธุ์ฟินิก วริตจึงบอกความจริงเรื่องนี้กับรติรส เธอจึงพยายามช่วยนิรันดรด้วยการซื้อเลือดสัตว์มาให้เพราะไม่ต้องการให้ใครต้องตายอีก แต่กลับมียังมีคนถูกฆ่าอยู่เรื่อยๆ แต่คราวนี้เหยื่อที่ตายล้วนเป็นคนดี นิรันดรจึงรู้ว่ามีมนุษย์วิหคสายพันธุ์เหยี่ยวอยู่ในรีสอร์ทแห่งนี้ด้วย แขกที่มาพักในรีสอร์ทถูกพาราสฆ่าตายมากขึ้น จนทำให้นิรันดรไม่อาจจะทนต่อไปได้ ทำให้เกิดการต่อสู้กันอย่างดุเดือดกลายเป็นศึกระหว่างสายพันธุ์ของมนุษย์วิหค


                ศึกระหว่างสายพันธุ์ของมนุษย์วิหคทั้ง 2 ฝ่ายจะมีบทสรุปอย่างไร แล้วเรื่องราวรักสามเศร้าระหว่าง นิรันดร รติรส และวริต จะเป็นอย่างไรต่อไป ร่วมติดตามไปด้วยกันในละครแอคชั่น แฟนตาซี “เทพบุตรสุดเวหา” ได้เร็วๆ นี้ ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินอล) และทีวีดิจิตอลช่อง 3HD (ช่อง 33) ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.35-19.50 น. เริ่มตอนแรก วันอังคารที่ 21 สิงหาคมนี้  

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD 

 

  

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง