จัดเต็ม!!! พระมหาชนก ชิน ซีแนม เบนซ์ ตื้นตันได้รับโอกาสดีถ่ายทอดเรื่องความเพียร

จัดเต็ม!!! พระมหาชนก ชิน ซีแนม เบนซ์ ตื้นตันได้รับโอกาสดีถ่ายทอดเรื่องความเพียร
Pannaput_tvs
20 ธันวาคม 2559 ( 12:25 )
1.3K

ได้ฤกษ์ดีสุดๆ (19 ธันวาคม 2559) ผู้จัดฯ ไฟแรง ชายแฮ็คส์-สุทธา ทวีศรีธนโชค จับมือผู้จัดฯ ป้ายแดง คุณประภัสสร คุ้มสุวรรณ์เจ้าของผลิตภัณฑ์ชุดเครื่องนอน Sleep-peelS จัดพิธีบวงสรวงละคร “ทศชาติชาดก ตอน พระมหาชนก” เพื่อเป็นสิริมงคล และเอาฤกษ์เอาชัย เพื่อให้การถ่ายทำละครเรื่องนี้เป็นไปอย่างราบรื่น หมดปัญหาไร้กังวล โดยขนเอานักแสดงนำ และนักแสดงในเรื่องกว่า 20 ชีวิตสวมชุดเครื่องทรงเต็มยศสุดอลังการ!!! โดยมี คุณมานพ โตการค้ารับหน้าที่ ผู้อำนวยการสร้าง และ คุณพัชราพรรณ ชูชัย รับหน้าที่ ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตละคร ส่วนผู้กำกับฯ ยกหน้าที่ให้ วลงกรณ์ จับใจผลิตโดย บริษัท ไอพีเอ็มโปรดักชั่น จำกัด และจะนำออกอากาศทางช่องดิจิตอลไบร์ททีวี 20

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอลังการงานสร้างในพิธีบวงสรวง รวมถึงความตั้งใจของนักแสดงที่เข้าพิธีอย่างตั้งอกตั้งใจ โดยเฉพาะชิน-ชิตวัน อัครนพธนา ในบท “พระมหาชนก” ซีแนม สุนทร ในบท “นางมณีเมลขา” และนางเอกใหม่วัยสิบสามปีน้องเบนซ์-ปิยาภัสร์ คุ้มสุวรรณ์ในบท “เจ้าหญิงสีวลี” ซึ่งทั้งสามคนเผยความรู้สึกว่า

%e0%b8%9e%e0%b8%a3%e0%b8%b0%e0%b8%a1%e0%b8%ab%e0%b8%b2%e0%b8%8a%e0%b8%99%e0%b8%8108

ชิน :“รู้สึกตื่นเต้นมากครับ ตั้งแต่ได้รับการติดต่อครั้งแรกแล้ว ซึ่งชินก็คิดไว้ว่า ถ้าได้รับเล่นบท พระมหาชนก จริงๆ ก็จะละเนื้อสัตว์ ตั้งแต่วันเปิดจนถึงวันปิดกล้องเลยครับ ยอมรับว่าเกร็งมาก เพราะบทนี้เป็นบทที่สูงมาก แม่ก็ภูมิใจและปลาบปลื้มมาก ชินก็บอกแม่ว่า ชินจะตั้งใจทำให้ดีที่สุด ไม่ให้ทุกคนผิดหวังกับชินครับ”

ซีแนม :“มันเป็นความรู้สึกที่ดีใจ ตื่นเต้น ตื้นตันมาก เกิดมาก็เป็นครั้งแรกที่รับบทแบบนี้ บทนี้สูงมากนะ เล่นเป็นนางฟ้าเลย แล้วก็เป็นนางฟ้าที่สูงส่งอย่าง มณีเมขลา ที่ต้องพูดถึงความเพียรของพระมหาชนก รู้สึกเลยว่าตัวเองเกิดมาโชคดีมากๆ เลยค่ะ”

เบนซ์:“ตื่นเต้นมากค่ะกับบทนางเอกเรื่องแรก รู้สึกประหม่า กดดัน ตั้งแต่วันฟิตติ้งแล้ว กลัวทำออกมาไม่ดี แต่พี่ชายแฮ็คส์ก็บอกว่า เมื่อได้รับโอกาสที่ดีก็ต้องทำให้ดีที่สุด มีไม่กี่คนที่จะมีโอกาสเหมือนอย่างเรา หนูก็จะตั้งใจเล่นละครเรื่องนี้ให้ดีที่สุดให้สุดความสามารถของหนูค่ะ หนูก็ต้องขอโอกาสจากทุกๆ คนด้วยนะคะ”

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงเข้าร่วมพิธีอย่างคับคั่ง เป้-อธิวัฒน์จิรชยาสินธรณ์ (พระอริฏฐชนก) อาร์ท-เดชาพัชร ธนาธาดาวงศ์ (พระโปลชนก) เจนนี่-นภัสสร คิ้วงาม (พระมเหสี) ตวง สาวิกา (พระมเหสีมัลลิกา) บุญรุ่ง เต๋งจงดี (กษัตริย์รุ่นปู่) เกตน์ศิรณี บุญมา (พระเทวีรุ่นย่า) วลงกรณ์ จับใจ (พราหมณ์ทิศาปราโมกข์) ว่าที่รต.ธนัทชัชวาล (อำมาตหรัณย์) ติณณภพ สร้อยทอง (พระมหาชนก ตอนเด็ก) เจนนี่-อภิยะดาร์ โคลเลกเกอร์ (เจ้าหญิงสีวลีตอนเด็ก)หญิง-อภิสรา รักชาติ (แม่นมเกศริน) ธนนันทน์ แก้วพวง (คุณท้าวชนา ผู้ดูแลพระเทวีรุ่นย่า) เพชรา วงค์เทวัญ (พระญาติจันดา ญาติพระมเหสี) สารดา เอ็วสิรภัส (สมันตรา เมียอำมาตหรัญย์) ศิริขวัญ จันทร์ศิริ (สรินา ลูกสาวอำมาตหรัญย์) ลภัสรดา วงศ์ษามณีศิริ (อณิกา เพื่อนนางเอก) นพวรรธน์ อภิภัสร์เดชากุล (อำมาตย์กวินทร์) พรชนก กุหลาบซ้อนชาลิสา (เมียอำมาตย์กวินทร์) อดิศร พลายแก้ว (ท้าวสักกะเทวราช) ชานน ชูศิลป์ (ดลธี เพื่อนนางเอก) รวีกานต์ บุญเกิด (เจ้าหญิงต่างเมือง เพื่อนนางเอก) บอมกฤษดา เพียรไธสง (ทหาร) และ อัครพล บุญเรือน (ทหาร)โดยจัดพิธีบวงสรวงที่วัดเฉลิมพระเกียรติวรวิหาร จังหวัดนนทบุรี!!!

%e0%b8%9e%e0%b8%a3%e0%b8%b0%e0%b8%a1%e0%b8%ab%e0%b8%b2%e0%b8%8a%e0%b8%99%e0%b8%8113

จัดเต็มขนาดนี้!!!ละคร “ทศชาติชาดก ตอน พระมหาชนก” ต้องเปรี้ยงและดังแน่นอน!!!เพราะค่ายนี้เขาผลิตละครพื้นบ้าน เพื่อ สืบสานวัฒนธรรมไทยให้อยู่คู่กับคนไทยไปชั่วลูกสืบหลานเลยล่ะ!!!

       

%e0%b8%9e%e0%b8%a3%e0%b8%b0%e0%b8%a1%e0%b8%ab%e0%b8%b2%e0%b8%8a%e0%b8%99%e0%b8%8120

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
dara.truelife.com