ที่นี่หมอชิต ชวนพี่หมอ เม้าท์ศรีภรรยา ทาทา ยัง ยิ่งท้อง ยิ่งเอาใจยาก

ที่นี่หมอชิต ชวนพี่หมอ เม้าท์ศรีภรรยา ทาทา ยัง ยิ่งท้อง ยิ่งเอาใจยาก
16 กรกฎาคม 2558 ( 15:55 )
2.8K

คืนวันอาทิตย์นี้ราการที่นี่หมอชิต สองพิธีกร ดู๋ สัญญา และ นุ่น วรนุช นัดเจออัพเดทชีวิตหลังแต่งงานและว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ของ “อมิตา ทาทา ยัง และ “หมอ ฉัตรอดุลย์ สีนะพงษ์พิพิธ” โดยนัดเจอทั้งคู่ที่ร้าน 66cottage สุขุมวิท 66 มาอัพเดทชีวิตหลังการแต่งงาน การใช้ชีวิตคู่ และการเตรียมตัวเป็นคุณพ่อคุณแม่ของทาทา และ พี่หมอว่าเค้าทั้งคู่เตรียมตัวอย่างไรบ้าง ลองมาฟังคำถามและคำตอบบางส่วนกัน

“เรื่องที่ตรวจครรภ์ 8 อันที่เป็นที่ฮือฮากัน ทำไมต้องใช้เยอะขนาดนั้น?? ทาทา : เพราะตอนแรกไม่แน่ใจว่าจะท้อง  อันแรกใช้ที่ตรวจของอเมริกัน ทาทาซื้อมาตอนไปเที่ยว ซึ่งมันใกล้หมดอายุแล้ว พอตรวจแล้วเห็นขีดมันขึ้นว่าท้อง แต่ทาทาก็ไม่แน่ใจ ก็คิดเยอะกลัวว่ายี่ห้ออเมริกันอาจจะให้ผลคลาดเคลื่อน เพราะเราไม่ใช่คนอเมริกัน ไม่อยากปักใจกลัวผิดหวัง เลยไปซื้อเพิ่มยี่ห้อไทยมาตรวจอีก ตรวจแล้วตรวจอีก จนสรุปก็ขึ้นขีดว่าท้องเหมือนกัน คือตรวจจนมั่นใจ ดีใจมาก


แล้วตอนนี้อาการแพ้ยังไงบ้าง แล้วหมอดูแลเอาใจทาทายังไงบ้าง?? ทาทา :อาการแพ้ท้องจะเป็นอาการคลื่นไส้เหมือนคนท้องปกติทั่วไป และชอบกินของแปลกๆ เช่น น้ำใส่แตงกวา สตอเบอรี่จิ้มนมข้น แต่ของที่อยากกินจะเปลี่ยนเมนูไปตลอด ทุก 2-3 วัน จะชอบกินอาหารไทยมากขึ้นกว่าตอนไม่ท้อง ตอนไม่ท้องนี่ชอบกินอาหารฝรั่ง ก็จะเป็นหน้าที่พี่หมอที่จะคอยหาเมนูนู่นนี่ให้ พาไปกิน ของที่ทาทาอยากกิน หมอ : ตอนนี้ทาทาอยากกินของแปลกๆ ไม่ซ้ำกัน เวลาซื้อของจะซื้อมาเยอะหลายอย่าง ซื้อมาให้ทาทาเลือกเลยว่าจะทานอะไร ตอนเป็นแฟนก็เอาใจยากแล้วนะ เดี๋ยวนี้ท้องมีลูกยิ่งต้องเอาใจยากขึ้นไปอีก แต่ก็มีความสุข และเต็มใจอยากทำจะทำให้ครับ  

แล้วตอนนี้ได้มีการเตรียมตัวเป็นคุณแม่คุณพ่อไว้ยังไงบ้าง?? ทาทา : ตอนนี้วางแผนว่าจะต้องเริ่มทำคือไปดูโรงเรียนละ ต้องรีบเลือกรีบตัดสินใจจองไว้ก่อน เพราะเดี๋ยวลูกไม่มีที่เรียน ส่วนเรื่องวิธีการเลี้ยง พี่หมอกับทาทาอยากเลี้ยงลูกให้เป็นเพื่อน มีอะไรก็อยากให้ลูกสามารถคุย เปิดใจกับ ทาทาและพี่หมอได้ทุกเรื่อง


แล้วหลังคลอดลูกทาทาจะยังทำงานวงการหรือเลี้ยงลูกจริงจังอย่างเดียว?? ทาทา : ยังไงทาทาก็ จะยังร้องเพลงต่อ ไม่เลิกแน่ๆ เพราะเป็นสิ่งที่เรารักและชอบ เป็นตัวตนของทาทา พี่หมอก็สนันสนุนให้ร้องเพลงต่อคะ


วางแผนไปจนลูกโตแล้วยังไม่รู้เลยอยากได้ลูกเพศอะไร แล้วตอนนี้รู้เพศลูกหรือยัง ?? ทาทา :ตอนแรกอยากได้เพศอะไรก็ได้ ลูกจะมาเลือกเพศตอนหลังก็ได้  แต่ตอนหลังพี่หมอคิดว่าลูกน่าจะเป็นผู้หญิงนะ เพราะพี่หมอบอกว่าพอท้องแล้วแม่ดูสวยขึ้น  แต่ส่วนตัวทาทาคิดว่ามีแนวโน้มจะได้ลูกชายนะคะ ”
 

 
แต่หลังจากอัลตร้าซาวด์แล้ว ตอนนี้ทั้งทาทาและพี่หมอพอจะรู้ว่าได้ลูกเพศอะไร ซึ่งทั้งคู่ขอเฉลยให้ทั้งแฟนเพลงและแฟนรายการทราบพร้อมๆ ในรายการ “ที่นี่หมอชิต” มาลุ้นพร้อมๆกัน ในคืนวันอาทิตย์ที่ 19 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง 7  


 
         

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง