ช่วยด้วยครับ! บอล เชิญยิ้ม - แจ๊ส ชวนชื่น โพสต์วอนแพทย์ที่เก่ง อยากให้ติดต่อมารักษา น้าค่อม (มีคลิป)

ช่วยด้วยครับ! บอล เชิญยิ้ม - แจ๊ส ชวนชื่น โพสต์วอนแพทย์ที่เก่ง อยากให้ติดต่อมารักษา น้าค่อม (มีคลิป)
Entertainment Report_2
22 เมษายน 2564 ( 21:25 )
278

ข่าวบันเทิงวันนี้

"บอล เชิญยิ้ม" พร้อม "แจ๊ส ชวนชิ่น" วอนแพทย์เก่ง ๆ ช่วย "น้าค่อม ชวนชื่น"  หรือแพทย์ที่เคยรักษาอาการผู้ว่าสมุทรสาคร อยากให้ติดต่อเข้ามา เพราะอยากให้น้าค่อมกลับมาหายไว ๆ หลัง โควิด-19 ทำทรุดหนัก ท่ามกลางกำลังใจจากคนในวงการตลก และวงการบันเทิงที่เข้ามาส่งกำลังใจให้อย่างมาก

 

 

หลัง "ไอซ์ ณพัชรินทร์" และ "แบงค์" สามี ลูกสาวและลูกเขย ของ "น้าค่อม ชวนชื่น" ชี้แจงและอัปเดตอาการน้าค่อม ทั้งน้ำตา ยอมรับห่วงพ่อ เพราะอาการตอนนี้ต้องฟอกไต เพราะปอดทำงานหนักอักเสบอย่างหนัก ทำให้แพทย์ต้องทำการฟอกไต เพราะระบบล้มเหลวหลายอย่าง ซึ่งไอซ์น้ำตาคลอเสียงสั่นเครือ เป็นห่วงอาการของคุณพ่ออย่างมาก เช่นเดียวกับ บอล เชิญยิ้ม ตลกน้องรักที่เคารพน้าค่อมเหมือนพ่อ อัดคลิปวอนหมอที่เก่งหรือที่เคยรักษาผู้ว่าสมุครสาครจนหาย วอนขอให้ติดต่อมาที่ครอบครัวน้าค่อม หรือตนเองก็ได้ อีกทั้งเจ้าตัวยังยกมือสาธุท่วมหัว พร้อมแคปชั่นถึงน้าค่อมว่า... บุญที่ลูกมีเหลืออยู่ขอให้พ่อค่อมและแม่เอ๋ทั้งหมด สาธุ ขอให้พ่อและแม่ปลอดภัยและอย่าเป็นอะไรเลยครับ ขอให้พ่อแก่และ สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองด้วยเถิด...

ทันทีที่ บอล เชิญยิ้ม โพสต์คลิปดังกล่าว เพื่อนตลกเข้ามาส่งกำลังใจให้น้าค่อมและครอบครัวจำนวนมาก

 

ด้านตลก "แจ๊ส ชวนชื่น" อัดคลิป และวอนแพทย์ให้ช่วยน้าค่อมเช่นกัน โดยเจ้าตัวโพสต์ในไอจีว่า... กราบ ขอความช่วย เหลือ ทุกทุกท่าน ช่วยส่งต่อไปกันที ครับ อยากให้ #น้าค่อม กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง วอน ทีม แพทย์ ผู้เชี่ยวชาญ ช่วยน้าค่อมด้วยครับ อยากให้แกกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง ขอบคุณ ทุกท่านครับ ติดต่อ ทางนี้ ได้เลยครับ @ice_napatcharin @na.kom_ 🙏🏼

เรียกว่ากำลังใจจากแฟน ๆ ส่งให้น้าค่อมเพียบทีเดียว 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา ballyim_uri

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง