เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

พลอย เกิดอุบัติเหตุตกรถ ATV เท้าแพลง แจ๊ค ได้ทีอาสาอุ้ม! หวังโกยคะแนนพิศวาส

พลอย เกิดอุบัติเหตุตกรถ ATV เท้าแพลง แจ๊ค ได้ทีอาสาอุ้ม! หวังโกยคะแนนพิศวาส
fluker_tvs
10 สิงหาคม 2559 ( 15:00 )
2K

ละคร “สายลับรักป่วน” กำลังอยู่ในช่วงพีคบีบคั้นหัวใจสุดๆ สรุปรักแท้จะแพ้ใกล้ชิดจริงๆหรือเปล่า โดยเฉพาะช่วงที่หัวใจกำลังเปราะบาง ถ้ามีใครซักคนคอยอยู่เคียงข้างคงจะทำให้รู้สึกดีขึ้นเยอะเลย โดยเฉพาะ โทนี่ “แจ๊ค-เมธัส” ที่มาแนวศิราณีคอยปลอบใจรัน “พลอย-เฌอมาลย์” อยู่ข้างๆ ตลอดเวลาขนาดนี้ น้ำหยดลงหินทุกวันหินมันยังกร่อนแล้วหัวใจอ่อนๆ ของรันจะทนทานไหวได้หรือ?

สายลับรักป่วน (1)

ล่าสุดเพื่อทำให้รันกลับมาสตรองอีกครั้ง โทนี่ก็เลยลงทุนเฟ้นหาโลเกชั่นสุดฟินชวนรัน และครอบครัวมาผ่อนคลายโดยหวังผลทางใจเพื่อให้ได้ใกล้ชิดรัน ซึ่งงานนี้มณีมาลา “เพ็ญพักตร์ ศิริกุล” ก็แลดูจะเป็นใจจนออกนอกหน้า ช่วยโทนี่ให้ได้อยู่ใกล้ลูกสาวตลอดเวลา แม้ว่าดิน “แอนดริว เกร้กสัน” จะแอบปลอมตัวเป็น มาดามฟอร์ร่า ซึ่งรับบทโดย “แตน-ราตรี วิทวัส” ตามมาด้อมๆ มองๆ ก็ตาม แต่ก็ไม่อาจที่จะเข้าไปแทรกหรือแหวกวงได้ เพราะมีคดีความหัวใจกับภรรยาอยู่ งานนี้จึงได้แต่หึง หวง ฉุน เลือดขึ้นหน้าในร่างของมาดาม ฟอร์ร่าเท่านั้น

สายลับรักป่วน (2)

สายลับรักป่วน (3)

ซึ่งฉากนี้ทีมงานยกกองกันไปถ่ายทำกันที่เขาใหญ่ บรรยากาศดี ที่พักสวย ร่มรื่นไปด้วยแมกไม้ ท่ามกลางสายลม และขุนเขาเป็นอะไรที่โรแมนติกมาก เป็นใจให้โทนี่มีโอกาสที่จะทำกิจกรรมร่วมกับรัน โดยเฉพาะตอนขับรถATV รันเกิดอุบัติเหตุตกรถเท้าแพลง โทนี่สวมวิญญาณสุภาพบุรุษอาสาอุ้มรันมาส่ง ที่บ้านพัก โดยมีดินซึ่งปลอมตัวเป็นมาดามฟอร์ร่ากำลังดูดวงให้มณีมาลาอยู่ ถึงกับฉุนหนักจนแทบเก็บอาการไม่อยู่ แม้จะโมโหขนาดไหนสุดท้ายก็ได้แต่มองดูเหตุการณ์ระหว่างรันกับโทนี่ตาละห้อย

สายลับรักป่วน (4)

สายลับรักป่วน (5)

โทนี่ และรันดูมีความสุขมาก แม้รันจะแอบคิดถึงดินเป็นระยะๆ แต่โทนี่ก็พยายามหาเรื่องมาทำให้รัน มีความสุข นอกจากฉากอุ้มสุดจี๊ดใจดิน “แอนดริว เกร้กสัน” แล้ว ผู้กำกับคุ้ย-ทวีวัฒน์ ยังไม่หยุดขยี้ จัดให้โทนี่มีโมเม้นท์หวานมุ้งมิ้ง กุ๊กกิ๊กรันจนหวานแสบไส้ โดยอาศัยตีเนียนหลอกรันว่าตัวเองเป็นเกย์ เบื้องหน้าอาจจะดูอมยิ้มเบาๆ เคอะเขินเล็กๆ แต่เบื้องหลัง “แจ๊ค-เมธัส” แอบเขิน “พลอย-เฌอมาลย์” หนักมาก ต้องทำอารมณ์ก่อนเข้าฉากอยู่พักใหญ่ กว่าจะแสดงออกทางสายตาถึงความในใจที่มีต่อ “พลอย-เฌอมาลย์” ออกมาได้แนบเนียนขนาดนี้

สายลับรักป่วน (7)

เอาล่ะสิงานนี้ โทนี่ “แจ๊ค-เมธัส” จะสามารถแย่งชิงหัวใจของ รัน “พลอย-เฌอมาลย์” จาก สายลับดิน “แอนดริว เกร้กสัน” มาครองได้สำเร็จหรือเปล่า ติดตามชมความเข้มข้นของฉากขยี้หัวใจนี้ได้ใน “สายลับรักป่วน” คืนวันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม เวลา 20.15 น. ทางช่อง3

สายลับรักป่วน (8)

สายลับรักป่วน (9)

สายลับรักป่วน (10)

สายลับรักป่วน (11)

สายลับรักป่วน (12)

สายลับรักป่วน (13)

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
undefined undefined undefined undefined
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง