โย่ง อาร์มแชร์ งัดข้อสู้ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน ยืนหยัดอยู่บนเวที ใน ตกสิบหยิบล้านฯ

โย่ง อาร์มแชร์  งัดข้อสู้ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน ยืนหยัดอยู่บนเวที ใน ตกสิบหยิบล้านฯ
18 ธันวาคม 2558 ( 16:34 )
1.9K

 

          วันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม – วันศุกร์ที่ 25 ธันวาคมนี้ ติดตามชมการแข่งขันควิซโชว์ ที่มาพร้อมกับความลุ้นระทึกและตื่นเต้นที่สุดในตอนนี้ กับรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) ซึ่งครั้งนี้เป็นคิวการแข่งขันของนักร้องหนุ่มพ่วงด้วยบทบาทพระเอกหนุ่มหน้าตาหล่อคม โย่ง – อนุสรณ์ มณีเทศ (วงอาร์มแชร์) พร้อมด้วยนักสู้ผู้ขวางเงินล้านทั้ง 10 คน ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม , น้าค่อม ชวนชื่น , น๊อต – อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล , เป๊กกี้ ศรีธัญญา และผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านอีก 5 ท่าน

 

              กับการแข่งขันที่เรียกว่า ตื่นเต้นแบบวินาทีต่อวินาที ยิงคำถามกันแบบสู้กันแบบเสียวไส้ที่สุด และเป็นการแข่งขันที่ดุเดือดมาก เพราะมีเวลาตอบเพียงแค่ 20 วินาที เรียกว่าครั้งนี้เป็นศึกดวลศักดิ์ศรีของ โย่งอาร์มแชร์ เลยทีเดียว กับการสู้คำถามแบทเทิลกันเพื่อหาผู้ชนะที่จะได้ยืนอยู่บนเวทีนี้ต่อไประหว่าง โย่ง และ โบ ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน ซึ่งใช้เวลาตอบคำถามสลับกันไปมาอย่างยาวนาน เรียกว่าเป็นการสู้กันแบบมวยถูกคู่ ข่มกันตอบคำถามด้วยความรวดเร็ว ต้องบอกเลยว่าการดวลของคู่นี้ใช้คำถามถึง 59 ข้อ ซึ่งเป็นสถิติการใช้ชุดคำถามสูงที่สุดในรายการอีกครั้ง!!!!

                ซึ่ง โย่ง อาร์มแชร์ จะสะสมเงินไปได้เท่าไร? และจะยืนหยัดเพื่อต่อสู้คำถามได้ถึง 10 คน เพื่อพิชิตแจ็กพอตหรือไม่? ติดตามการแข่งขันกับเวทีที่ไม่มีที่ยืนสำหรับผู้แพ้ ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ออกอากาศวันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม – วันศุกร์ที่ 25 ธันวาคม เวลา 17.45 น. ทางช่อง 7 สี
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
 
  

 

            

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง