ส่งน้าวันนี้! เตรียมฌาปนกิจ น้าค่อม วันนี้ บ่ายสาม คนบันเทิงไว้อาลัยไม่ขาดสาย

ส่งน้าวันนี้! เตรียมฌาปนกิจ น้าค่อม วันนี้ บ่ายสาม คนบันเทิงไว้อาลัยไม่ขาดสาย
Entertainment Report_3
30 เมษายน 2564 ( 12:44 )
538

ข่าวบันเทิงวันนี้  

พิธีฌาปนกิจศิลปินตลกชื่อดังผู้ล่วงลับ ค่อม ชวนชื่น จัดขึ้นในวันนี้ (30 เม.ย.2564) เวลา 15.00 น. ณ วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน โดยมีการจำกัดจำนวนคนเข้าร่วมพิธี เนื่องจากหวั่นเรื่องการแพร่กระจายของเชื้อโควิด-19

เตรียมฌาปนกิจ น้าค่อม วันนี้ บ่ายสาม คนบันเทิงไว้อาลัยไม่ขาดสาย

หลังจากที่ช่วงเช้าวันนี้ (30 เม.ย.2564) ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวของศิลปินตลกชื่อดัง ค่อม ชวนชื่น ได้เผยข่าวร้ายว่าคุณพ่อเสียชีวิตแล้ว ด้วยอายุ 63 ปี หลังจากที่ป่วยโควิด-19 รักษาตัวมานานถึง 19 วัน เรียกว่าสร้างความเสียใจเป็นอย่างมาก คนบันเทิงทั้งวงการ โพสต์แสดงความเสียใจ ไว้อาลัย พร้อมส่งกำลังใจให้ครอบครัวน้าค่อม 

 น้าค่อม

น้าค่อม เสียชีวิต

ล่าสุดทาง ช่องวันบันเทิง ได้เผยผ่านอินสตาแกรมว่า หลุยส์ เชิญยิ้ม ได้เผยว่า ตอนนี้ ไอซ์ ณพัชรินทร์ กำลังจัดการเรื่องศพคุณพ่อที่โรงพยาบาล เรื่องใบมรณะบัตรต่าง ๆ และกำลังจะเคลื่อนศพน้าค่อมไปที่วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน ซึ่งพิธีศพในครั้งนี้ มีการจำกัดจำนวนคนไปร่วมงาน คงมีเพียงลูกและญาติ ไม่เกิน 2 คนเท่านั้นที่คอยจัดการอยู่หน้างานได้ ไม่ให้ใครเข้าใกล้ เพราะหวั่นเรื่องการแพร่กระจายของเชื้อโควิด โดยบรรดาเพื่อนฝูงอาจจะอยู่แค่บริเวณรอบนอกวัดเท่านั้น ตอนนี้ทุกคนเป็นห่วงความรู้สึก เอ๋ ภรรยาน้าค่อม เพราะยังต้องรักษาตัวที่โรงพยาบาลคนเดียว ซึ่งคาดว่าจะออกจากโรงพยาบาลได้ประมาณวันจันทร์หรืออังคารหน้า สำหรับพิธีฌาปนกิจศพ น้าค่อม ชวนชื่น จะมีขึ้นในวันนี้ (30 เม.ย.2564) เวลา 15.00 น. ณ วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  na.kom_
ขอบคุณข้อมูลจาก  onebunterng

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง