เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

อ้น ถ่ายทอดเรื่องราวจากชีวิตจริงนักแต่งเพลง ชมพู ฟรุตตี้ ใน ปาฎิหาริย์ เดอะซีรีส์ ตอน ถ้า

อ้น ถ่ายทอดเรื่องราวจากชีวิตจริงนักแต่งเพลง ชมพู ฟรุตตี้ ใน ปาฎิหาริย์ เดอะซีรีส์ ตอน ถ้า
nuatong_tvs
24 พฤษภาคม 2559 ( 08:00 )
1.1K

ปาฎิหาริย์ เดอะซีรีส์ ตอน ถ้า 1
พบกับเรื่องราวแห่งปาฏิหาริย์ตอนที่ 2 ที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริงของนักร้อง นักแต่งเพลงระดับตำนานของวงการไทย ชมพู-สุทธิพงษ์ วัฒนจัง หรือ ชมพู ฟรุตตี้ ใน ‘ปาฎิหาริย์ เดอะซีรีส์’ ตอน ‘ถ้า’ ทาง PPTV HD ช่อง 36 โดยได้ อ้น-สราวุธ มาตรทอง มารับบทเป็น ‘ก้องภพ’ โปรดิวเซอร์แต่งเพลงที่เกลียดการชมฟุตบอลจับใจ เพราะเป็นเหตุที่ทำให้เขากลับไปดูใจแม่ไม่ทัน และได้ เต๋า-สมชาย เข็มกลัด มารับบทเป็น เทวดา ผู้ที่ช่วยก้องภพย้อนเวลากลับไปเมื่อ 20 ปีก่อนอีกครั้ง

ปาฎิหาริย์ เดอะซีรีส์ ตอน ถ้า 2
ถือเป็นอีกหนึ่งตอนที่สนุกสนานและเข้มข้นจริงๆ เพราะถือเป็นเรื่องราวที่ผู้เขียนได้แรงบันดาลใจ ส่วนหนึ่งมาจากชีวิตจริงของ ชมพู-สุทธิพงษ์ วัฒนจัง หรือ ชมพู ฟรุตตี้ ที่เขาคิดมาเสมอว่า ‘หากวันนั้นเขากลับบ้านทัน แม่คงไม่เสียชีวิตลง’ ซึ่งได้มีโอกาสแต่งเพลงเพราะๆ ซึ้งๆ ให้เราได้ซึมซับ เข้าถึงเรื่องราวและตัวละครในตอนท้ายเรื่องอีกด้วย
ปาฎิหาริย์ เดอะซีรีส์ ตอน ถ้า 3
งานนี้ได้ อ้น-สราวุธ มาตรทอง มารับบท ‘ก้องภพ’ ที่มาถ่ายทอดเรื่องราวได้อินและสมบทบาทสุดๆ จนสามารถเรียกน้ำตาจากคนดูได้ไม่ยาก พร้อมด้วย เต๋า-สมชาย เข็มกลัด ในบท เทวดา ที่จะพาก้องภพย้อนเวลากลับไปในอดีตอีกครั้ง โดยจะได้เห็นคาแร็กเตอร์ที่หลากหลายของเขา ทั้งในมาดหมอ รวมถึงวินมอเตอร์ไซค์ ที่หลายคนคงจะนึกไม่ถึงว่าเขาจะแสดงออกมาเป็นอย่างไร ต้องขอยกนิ้วให้กับผู้เขียนบท ที่เล่าเรื่องได้สนุกกับทุกตัวละครเลยทีเดียว

ปาฎิหาริย์ เดอะซีรีส์ ตอน ถ้า 4
ติดตามเรื่องราวแห่งปาฏิหาริย์ที่ซาบซึ้งตรึงใจ กับเรื่องราวในอดีตที่ฝังใจจนหลงลืมและทิ้ง ‘ความสุข’ในปัจจุบันให้ผ่านเลยไปโดยไม่รู้ตัว ใน ปาฏิหาริย์ เดอะซีรีส์ ตอน ‘ถ้า’ ใน วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม และ จันทร์ที่ 30 พฤษภาคม 2559 เวลา 19.30 – 21.00 น. ทาง PPTV HD ช่อง 36 และสามารถชมย้อนหลังได้ทาง Line TV

 

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง