อยากได้!? ปิงปอง ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ หอมแก้ม โมสต์ ประกาศลั่นไอจี จ้อย ของข้า!!

อยากได้!? ปิงปอง ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ หอมแก้ม โมสต์ ประกาศลั่นไอจี จ้อย ของข้า!!
Entertainment Report_2
24 มีนาคม 2561 ( 12:44 )
3.6K

เรียกว่ากระแสละคร “บุพเพสันนิวาส” ฮอตระเบิดระเบ้อ มากที่สุดในเวลานี้ ทำให้นักแสดง ตั้งแต่พระนาง ตัวโกง ตัวร้าย ยันบ่าวในเรือน ดังทุกตัวละคร และมีคนพูดถึงมากที่สุดในยามนี้ โดยเฉพาะพ่อหนุ่มจ้อย “โมสต์ วิศรุต หิมรัตน์” มือพายเรือบ่าวคู่ใจของพี่หมื่น “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” ฮอตไม่แตกต่างไปจากตัวละคร อื่นและเป็นที่ต้องการและชื่นชอบของสาวแท้สาวเทียมไปทั่วพระนครเลยทีเดียว ล่าสุด “ปิงปอง ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์”  หรือ “ธงชัย ทองกันทม” โพสต์ภาพหอมแก้มไอ้จ้อย โอ้โห!แถมลั่นวาจาในไอจีว่า “เสร็จข้าแน่ไอ้จ้อย” ฮือฮาทีเดียว เพราะมีแต่คนแย่งกัน สาวๆอิจฉาปิงปองกันเต็มไปหมดว่างานนี้ได้ขโมยจุ๊บมือพายเรือสุดฮอตสำเร็จ!

ภาพเดียวรู้เรื่อง จ้อยเสียแก้มให้ปิงปองเสียแล้ว บรรดาสาวๆ อิจฉากันเป็นแถวที่ได้หอมแก้มและใกล้ชิดกับจ้อยมือพายเรือ เนื้อหอมที่อยู่วงการมานานแต่มาดังเอาเรื่องนี้ เรียกว่างานนี้ โดนหอมแทนที่จะเคอะเขิน  อิจฉาปิงปองจริงๆจ้า ที่เจ็บปวดกว่านั้นไอ้จ้อยยิ้มแฉ่งเลยจ้าคุณผู้ชม ตกลงชอบใช่มั้ย!? อิอิ ละครดังจริงอะไรจริง ใครก็อยากเข้าใกล้ ฮอตสุดตอนนี้จ้าบุพเพสันนิวาส ฮอตทั่วถึงจริงๆ! ส่องไปดีๆ ปิงปองได้หอมหมื่นเรือง “ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย” มาแล้วเช่นกัน แหม! จัดไปสองคนตัวท็อปเลยนะปิงปอง

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม sindy_pwoong , witsamost

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง