อาย-เด่นคุณ-เต็งหนึ่ง ควงแฟนคลับ ร่วมทำบุญใหญ่ ต้อนรับศักราชใหม่ เอาฤกษ์เอาชัยปีมะแม

อาย-เด่นคุณ-เต็งหนึ่ง ควงแฟนคลับ ร่วมทำบุญใหญ่ ต้อนรับศักราชใหม่ เอาฤกษ์เอาชัยปีมะแม
16 ธันวาคม 2557 ( 15:38 )
3.1K

          หลังจากที่ละคร เพลิงฉิมพลี ได้ลาจอไปสักพักแล้ว ด้านนักแสดงสุดซี้ได้มารวมตัวกันสร้างบุญ อาทิ อาย กมลเนตร เด่นคุณ และ เต็งหนึ่ง ร่วมกับแฟนคลับและครอบครัว มาทำบุญใหญ่ต้อนรับศักราชใหม่ปีมะแมที่จะมาถึงนี้ ด้วยการถวายฆ้องใหญ่ พร้อมด้วยเครื่องสังฆทาน ที่นำมาถวายพระสงฆ์ ที่วัดสังฆทาน จ.นนทบุรี ด้วยบรรยากาศที่อิ่มบุญสุดๆ เมื่อวันอังคารที่ 9 ธันวาคม ที่ผ่านมา

 
          เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวของเพื่อนสุดซี้อย่าง อาย, เด่นคุณ และเต็งหนึ่ง ที่ได้หอบหิวเครื่องสังฆทานพร้อมด้วย ฆ้องชุดใหญ่ ที่ทางนักแสดงสาวร่างเล็ก นิสัยดี อย่าง อาย กมลเนตร และครอบครัว ที่ได้นำมาถวายพระสงฆ์ จำนวน 5 รูป ซึ่งเป็นครั้งแรกของ อาย และแฟนคลับที่ได้มาร่วมทำบุญใหญ่ในครั้งนี้อีกด้วย งานนี้ทั้งสามนักแสดงสุดซี๊ ก็ปลื้มใจและอิ่มบุญกันมากๆ จะเป็นอย่างไรนั้น อาย กมลเนตร เผยว่า “ก็เป็นครั้งแรกเลยนะคะ ที่ได้มาร่วมทำบุญใหญ่แบบนี้กับครอบครัว และแฟนคลับ วันนี้ อาย กับเด่น และพี่เต็งหนึ่ง ก็ได้รวมตัวกันมาทำบุญด้วยกัน ก็มาถวายฆ้อง และก็เครื่องสังฆทานให้กับวัดสังฆทานคะ ก็เป็นการร่วมบุญใหญ่ต้อนรับปีใหม่ที่จะมาถึงนี้คะ”

          ถือว่าเป็นการทำบุญต้อนรับปีใหม่ที่จะมาถึงนี้ พร้อมกับแฟนคลับและเพื่อนซี้อย่าง เด่นคุณ และ เต็งหนึ่ง แฟนๆ คนไหนที่พลาดกับการทำบุญในครั้ง ก็ติดตามชมภาพสวยๆ ได้ใน Facebookkamolned Eyeye(fanclub)

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง