เวทีเดอะวอยซ์ 4 เดือด!! โค้ชโจอี้ บอย นั่งไม่ติด ต้องมนต์สะกดลูกทีม โค้ชก้อง จังๆ

เวทีเดอะวอยซ์ 4 เดือด!! โค้ชโจอี้ บอย นั่งไม่ติด ต้องมนต์สะกดลูกทีม โค้ชก้อง จังๆ
11 พฤศจิกายน 2558 ( 10:39 )
1.5K

 


             พฤหัสบดี 12 พฤศจิกายนนี้ เวลา 21.15 น. ทรูโฟร์ยู (True4U) ดิจิตอลฟรีทีวี ชวนลุ้นติดจอกับ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 4 ในสัปดาห์สุดท้ายของรอบแบทเทิล ซึ่งงานนี้ 4 โค้ช ทั้ง โค้ชก้อง, โค้ชคิ้ม, โค้ชโจอี้ และ โค้ชสิงโต ต่างก็ต้องตกอยู่ในสภาวะกดดันสุดๆ เพราะต้องทำการตัดเชือกเลือกลูกทีมได้เพียงทีมละ 6 คนเท่านั้นที่จะได้ไปต่อในรอบน็อคเอ้าท์!!

 

             ตื่นเต้น…เร้าใจ….มันส์หยด!! ตลอดการแข่งขันของรอบแบทเทิลที่ผ่านมา เพราะไม่อาจคาดเดาได้เลยว่าบรรดาโค้ชทั้ง 4 จะเลือกหรือไม่เลือกใคร??? แถมยังต้องมานั่งลุ้นตัวโก่งว่าจะมีลูกทีมคนไหน ได้รับสิทธิ์จากการ Steal อีกหรือไม่ และก่อนจะขึ้นเวทีดวลพลังเสียง โค้ชก้อง, โค้ชคิ้ม, โค้ชโจอี้ และ โค้ชสิงโต ต่างไม่ออมมือ จัดหนักจัดเต็มติวลูกทีมชุดใหญ่ส่งท้ายรอบแบทเทิลอย่างไม่ยั้ง!! โดยเฉพาะ โค้ชโจอี้ บอย ที่ถึงขนาดคิดหนัก!! ก่อนจะหยิบเอาเพลงที่ตัวเองชอบมากที่สุดอย่าง “ไม่ยอมหมดหวัง” ของดีว่าตัวแม่เมืองไทย “โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม” มาให้ 2 หนุ่มสาวเสียงดี ข้าวโพด-ณัฎฐา อินต๊ะซาว และ เบสท์-ทิฏฐินันท์ อ้นปาน ร่วมกันถ่ายทอดเป็นเวอร์ชั่นใหม่!! ที่ให้อารมณ์ทั้งเศร้า ทั้งซาบซ่าน ทั้งลึกซึ้งกินใจ ถึงขนาดเจ้าของเพลงปลื้มปริ่ม ไม่รู้จะไม่บรรยายความรู้สึกทั้งหมดที่ตัวเองมีออกมาได้อย่างไร!! ส่วน โค้ชก้อง ทิ้งไพ่ใบสุดท้ายจับ 2 ดีว่าสาวรุ่นใหญ่อารมณ์ดี ไก่-อัญชุลีอร บัวแก้ว และ นก-ธนิดา หิรัญพฤกษ์ มาประชันกันในเพลง “Too Much Heaven” ซึ่งทั้งคู่ต่างก็มีหมัดเด็ด ลูกล่อ ลูกชนทยอยปล่อยออกมาให้ทั้งโค้ชและผู้ชมในฮอลล์ต้องทึ่งในความสามารถรอบตัว!! เรียกว่างานนี้ 2 สาวทำเอา “โค้ชโจอี้ บอย” ต้องตะลึง…ตึง…ตึง…ในความสมบูรณ์แบบของเพลงตั้งแต่ต้นจนจบ ถึงขั้นแอบลำบากใจแทนโค้ชเจ้าของทีม!!

           เจอลูกทีมขั้นเทพซัดปลายคางจังๆ แบบนี้แล้ว บรรดาโค้ชๆ จะทำอย่างไร มาตามเอาใจช่วย 4 โค้ชได้ใน เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 4 พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูมูฟ เอช (Presented by TrueMove H) ชมทางช่อง 3 และ ช่อง 3 HD (ช่อง 33 และช่อง 43) และชมย้อนหลังทางช่อง True 4U ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.15 น. และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวที่ www.thevoicethailand, Facebook : TheVoiceThailand, IG : THEVOICETH


  

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง