แพท ณปภา ปลื้ม เสียงสวรรค์ ขวัญใจมหาชน พาโกยทรัพย์งานพิธีกรแน่นปึ้ก!!!

แพท ณปภา ปลื้ม เสียงสวรรค์ ขวัญใจมหาชน พาโกยทรัพย์งานพิธีกรแน่นปึ้ก!!!
13 กรกฎาคม 2558 ( 14:29 )
4.9K

          เป็นทั้งนางเอก ทั้งพิธีกรที่กำลังมาแรงสุด ๆ สำหรับ “แพท-ณปภา ตันตระกูล” เพราะตั้งแต่ทำพิธีกรรายการ “เสียงสวรรค์ ขวัญใจมหาชน”ทางช่อง 8 เจ้าตัวก็ยอมรับว่ามีงานพิธีกรติดต่อเข้ามาเพียบ เพราะด้วยความที่สาว “แพท” มีคาแรกเตอร์ที่ไม่ห่วงสวย มีมุขเล่น ก็เล่นเต็มที่ เลยทำให้แฟน ๆ รวมทั้งหลาย ๆ คนที่เห็นต่างชื่นชมสุด ๆ ว่าจัดเต็มตลอด ซึ่ง “แพท” เล่าให้ฟังว่า

              “ตั้งแต่ทำพิธีกร “เสียงสวรรค์ ขวัญใจมหาชน” มา บอกเลยว่างานเยอะขึ้นมาก ขอขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาส “แพท” ได้ทำงานพิธีกรนะคะ ซึ่งหลาย ๆ คนก็เข้าใจว่า “แพท” เล่นละคร งานอีเว้นต์ส่วนใหญ่ก็จะไปทอล์ค ไปโชว์ตัว หรือไปร้องเพลง สองเพลง แต่เดี๋ยวนี้นะ งานที่ติดต่อมาส่วนใหญ่ คือ เป็นพิธีกร MC เพราะส่วนหนึ่งเขาเห็นว่าทำได้ และสองคือเรา เอ็นเตอร์เทรนด์ได้ ส่วนใหญ่ที่ติดต่อมาคือ ก็จะมาแบบเป็นงานใหญ่เลย อย่างงานถ้าเกิดเป็นธีมสนุก เราก็จะเป็นหนึ่งในนั้นที่เขาเลือกให้ไปทำงานด้วยตลอด ก็ต้องขอขอบคุณจริง ๆ ที่มองเห็น อย่างมุขที่ “แพท” เล่นบทเวทีในรายการ คือบางทีก็คิดกันสด ๆ เลย แต่ด้วยความที่ “แพท” โชคดีที่ “แพท” ได้เจอ “พี่นุ้ย” ซึ่งเป็นพิธีกรคู่เรา เจอพี่ตั๊ก และพี่ ๆ อีกหลายคน ในตรงนี้จะบอกว่ามันไม่มีที่ไหนสอน แต่มันขึ้นอยู่กับไหวพริบและก็การเรียนรู้ และพี่ ๆ เขาไม่เคยหวง เขาสอนและดูสไตส์ อะไรที่มันเหมาะกับเรา และอะไรที่มันไม่เหมาะกับเรา พี่ ๆ เขาก็จะคอยบอกตลอดค่ะ”

           รายการ “เสียงสวรรค์ ขวัญใจมหาชน” วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 10.45น. ทางช่อง 8 สามารถสมัครเข้าแข่งขัน โดยส่งประวัติรูปถ่าย พร้อมคลิปเสียงและเบอร์ติดต่อกลับ มาที่ seangsawan@thaich8.com ”

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
Facebook.com/TVSocietychannel 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง