เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

พลิ้วมากค่ะพี่ขา! 15 พระเอก เล่นธรรมชาติ หน้าดี มีอินเนอร์!

พลิ้วมากค่ะพี่ขา! 15 พระเอก เล่นธรรมชาติ หน้าดี มีอินเนอร์!
waterbee
12 ธันวาคม 2560 ( 16:38 )
8.1K

เรียกว่าพระเอกในวงการบันเทิง นอกจากความหล่อแล้ว เรื่องฝีมือต้องยกให้ ถ้าได้นั่งดูหนัง ดูละคร ซีรีส์ มักจะได้รับคำชื่นชม ในการแสดงไม่น้อยถึงเรื่องของอารมณ์ในการแสดง บางคนไม่ใช่หล่ออย่างเดียว แต่การแสดงที่มีพัฒนาการยังนำพาให้ดูหล่อมากขึ้นอีกด้วย ลองไปส่องกันดูมั้ยว่า 15 พระเอก นักแสดงนำหล่อ การแสดงเป็นธรรมชาติ มีใครกันบ้าง?

1. “เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์” พระเอกที่มีจุดพีคในการแสดงช่วงหนึ่งเด่นมาก เล่นมาแล้วแทบทุกบทบาท อินเนอร์มาเต็ม ฟินจิกหมอนก็ได้ โหดร้ายรังแกนางเอกก็มี ในยุคหนึ่งเคนเป็นพระเอกมือทองอีกคนที่น่าจับตามอง และยังเป็นพระเอกได้ในละครปัจจุบัน

2. “ชาคริต แย้มนาม” พระเอกที่เล่นได้ทุกบทบาท ทั้งภาพยนตร์ ละคร ซีรีส์ ฉากอารมณ์ ฉากบู๊ เลิฟซีน อินเนอร์มาเต็ม เล่นได้อย่างน่าขนลุก และมีความเป็นธรรมชาติสูงมาก

3. “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” พระเอกภาพยนตร์ ซิตคอม ที่สามารถถ่ายทอดความเป็นตัวเองในบทบาทต่างๆได้ดี ธรรมชาติในตัวตนที่คนดูชอบ และรับได้ จนบางครั้งดูไม่ออกว่าคือการแสดงและตัวจริง

 

4. “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” เป็นนักแสดงที่พัฒนาฝีมือขึ้นเรื่อยๆ จนสามารถควบคุมอารมณ์และโทนการแสดงได้ดี นอกจากเรื่องบู๊ ต้องยอมรับว่าฉากร้องไห้ ดราม่า เวียร์สามารถพัฒนาการแสดงได้ดีขึ้นมากจนได้รับรางวัลนักแสดงยอดเยี่ยมในหลายเวทีในปีนี้

5. “โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” พระเอกหลายแนวที่เล่นทั้งพีเรียด บทคุณชาย ล่าสุดกับบทพระเอกตลก ละคร “พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง” สายฮาเขาสอบผ่าน และโดดเด่นในฉากหวาน ที่ห้ามจ้องตาเพราะโป๊บจะฆ่าด้วยสายตาอันหวานเยิ้ม

6. “ฌอห์ณ จินดาโชติ” พระเอกทุกสายคนนี้ต้องยอมรับในการแสดงที่อบอุ่น มีพัฒนาการสูง บู๊ เลิฟซีน สอบผ่านฉลุย ดูแล้วอินตามได้ในหลายบทบาท และน่าจับตามองมากที่สุดคนหนึ่ง

7. “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” พระเอกสายภาพยนตร์ แต่แอบเอาดีด้านซีรีส์ ละครบ้างประปรายแต่ทุกครั้งในงานแสดง เขาคือ 1 ในพระเอกที่มีความเป็นธรรมชาติสูง ลีลา ท่าทางนั้น ต้องยอมรับว่าบางครั้งเหมือนอนันดาใส่ความเป็นตัวเองลงไปได้อย่างลงตัว

8. “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” พระเอกสายเกรียนแต่เวลาเล่นละครก็เนียนได้ทุกบทบาท ทั้งดราม่าและละครตลก บทบาทไหนเขาสามารถพัฒนาการแสดงได้ดี และไม่น่าเชื่อว่า เขาเล่นดราม่าได้เลิศทีเดียว เช่น ในละคร “ไฟล้างไฟ” บอยตีบทเศร้าแตกกระจาย

9. “แอนดริว เกร้กสัน” พระเอกสายนิ่งมีความเป็นธรรมชาติ แอนดริวเป็นพระเอกที่กลับมาเล่นละครและประกบนางเอกหลากหลาย และมีแฟนคลับติดตามผลงานไม่น้อยเมื่อเทียบกับพระเอกในรุ่นเดียวกัน

10. “ณเดชน์ คูกิมิยะ” พระเอกขายดีของช่อง 3 นอกจากความหล่อแล้วพัฒนาการแสดงต่อเนื่อง มีการรับบทบาทการแสดงที่แตกต่างออกไป กับล่าสุดละคร “เล่ห์ลับสลับร่าง” ในบทสาวแตก ณเดชน์ทำได้ดี โดนใจแฟนคลับเป็นอย่างมาก

11. “ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” พระเอกที่เล่นดี มีมาตรฐาน ทั้งบู๊และดราม่า ฉากเรียกน้ำตาพระเอกคนนี้ก็ทำได้ดี และเป็นนักแสดงชายที่เล่นฉากร้องไห้ได้ดีท่าสุดคนหนึ่ง

12. “ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ” พระเอกพ่อลูกสองที่ฝีไม้ลายมือในการแสดงไม่ธรรมดา เล่นมาแล้วแทบทุกบทบาท ทั้งสายฮาและสายโหด ซึ่งป๋อทำได้ดี และยังคงเป็นพระเอกได้จนถึงปัจจุบัน

13. “ชาย ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ” อดีตพระเอกที่ปัจจุบันหันมาเล่นร้าย และเหมือนจะถูกใจคนดูด้วยบทร้ายเสียมากกว่า ชายเล่นบทไหนใส่เต็มทุกบท เรียกว่าบทร้ายเล่นดีจนคนเกลียดจริงเลยก็ว่าได้ ฝีมือไม่ธรรมดาและคงเส้นคงวาสม่ำเสมอ

14 “อ้น สราวุธ พุทธาร มาตรทอง” พระเอกสายรัชดาลัย เล่นบทไหนขนลุกไปหมด อินเนอร์มาเต็มสำหรับอ้น ไม่ว่าบทไหน ฉากไหน เขาสามารถทำให้คนดูอินตามไปกับเขาได้ ไม่ว่าฉากเลิฟซีน ดราม่า หรือบทคนเสียสติ

15. “โอ อนุชิต สพันธุ์พงษ์” นักแสดงมากฝีมือทั้งบทดี บทร้าย บทอารมณ์ ถ้าโอองค์ลงแล้วล่ะก็ คนดูไม่มีผิดหวัง ฝีมือเรื่องการแสดงต้องยอมรับในความสามารถที่หาตัวจับยากคนหนึ่งในวงการบันเทิงเลยทีเดียว


ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรมจาก

kun_jun, shahkrit, sunny_suwanmethanont, weir19, popzaap, seanjindachot, ananda_everingham, aonsarawut_sky, poh_nathawut, chartyodom, boy_pakorn, anuchyd, keaw_jung, siwat_c

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง