ทั้งรักทั้งซึ้ง! เชียร์ ฑิฆัมพร จัดมีตติ้งออนไลน์สุดอบอุ่น งานนี้มีน้ำตาคลอ!

ทั้งรักทั้งซึ้ง! เชียร์ ฑิฆัมพร จัดมีตติ้งออนไลน์สุดอบอุ่น งานนี้มีน้ำตาคลอ!
Entertainment Report_2
20 สิงหาคม 2563 ( 12:30 )
270

ข่าวบันเทิงวันนี้

อบอุ่นใกล้ชิดฟินกันจนจิกจอแทบแตก สำหรับ มีตติ้งสุดกู๊ดไอเดียที่จัดขึ้นเพื่อ "เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์" กับ 4 แฟนคลับผู้โชคดี ในแคปเปญ #แฟนแคมกับเชียร์ ของ เช้นจ์2561 ที่เนรมิตขึ้นให้แฟน ๆ ได้ใกล้ชิดสนิทกับ ดาราที่รักแบบเอ็กซ์คูลซีฟ ซึ่งบรรยากาศในการเดทครั้งนี้ก็ดีต่อใจเป็นที่สุด นอกจาก สาวเชียร์ จะนำอาหารมาร่วมทานกับแฟน ๆ ผ่านทางหน้าจอ แถมยังได้พูดคุยกันอย่างใกล้ชิดแบบกันเองอย่างสนุกสนานแล้ว และด้วยความคิดถึงกันระหว่าง เชียร์ กับ แฟน ๆ ถึงกับน้ำตาคลอเบ้าเพราะความปลื้มใจที่ได้มาเจอกันในมีตติ้งที่ถูกจัดขึ้นด้วยใจในครั้งนี้ ไม่ใช่แค่แฟน ๆ ที่เป็นผู้โชคดีทั้ง 4 เท่านั้นที่ สาวเชียร์ ให้ความใส่ใจแต่เจ้าตัวยังได้อ่านคอมเมนต์ถามตอบแฟน ๆ ที่เข้ามาร่วมชมมีตติ้งนี้ด้วยอย่างใส่ใจ

 

 

แต่ที่ทำเอาทุกคนเซอร์ไพรส์ฟินกันจุกใจในมีตติ้งครั้งนี้ เมื่อ สาวเชียร์ ยกหูโทรศัพท์สายตรงต่อหาคู่จิ้น แอน สิเรียม ส่งเสียงสองคุยกันสุดน่ารัก เรียกว่าไอเดียสุดปังนี้ ดีต่อใจสุดจริงๆ เชียร์ ฑิฆัมพร เผยความในใจ "จริง ๆ อยากจะบอกทุกคนว่าไม่ค่อยได้บอกว่าความในใจหรือทำซึ้งเท่าไหร่ เพราะทุกครั้งที่เป็นแบบนี้ ก็จะเอาความโวยวายเข้ากล่อม เอาความร้ายเข้ากรุ๊ป แต่จริง ๆ ก็อยากบอก เป็นความตื้นตันใจที่มีอยู่เสมออยู่แล้วสำหรับทุกคน ถ้าย้อนกลับไปในวันที่ เชียร์ ประกวด เชียร์ ก็ไม่คิดว่า เชียร์ จะได้ แล้ว เชียร์ ก็ไม่เคยคิดว่า เชียร์ จะมาเป็น เชียร์ ฑิฆัมพร ในวันนี้ และเราก็อยู่มาด้วยกันเรื่อย ๆ จนถึงทุกวันนี้ จริง ๆ เราไม่รู้ตัวหรอก ว่าเราเป็นความทรงจำของใครได้เยอะขนาดนี้ สำหรับ เชียร์ มันเป็นความโชคดีมากที่สุดแล้ว ที่เราได้เกิดมาเป็นความทรงจำของทุกคน เคยพูดเสมอว่าอาชีพไหน ก็ประสบความสำเร็จได้นะ ทำอาชีพไหนให้เก่งให้ดีได้ แต่อาชีพไหนที่ให้ความสุข และความทรงจำกับคน เชียร์ เพิ่งมาค้นพบคำตอบได้เมื่อเร็วๆนี้เอง ว่ามันคือ ความโชคดีที่เราได้ทำอยู่ในทุกวันนี้ค่ะ นี่คือสิ่งที่เราได้รับจากทุกคนนะคะ เชียร์ ขอขอบคุณทุกคนมาก ๆ หวังว่าเราจะเป็นพลังให้กันและกันแบบนี้ไปเรื่อย ๆ เป็นกำลังใจให้กันและกันไปเรื่อย ๆ เพราะ เชียร์ ไม่เคยมองว่าเราเป็นใคร หรือ คุณเป็นใคร เหมือนเราเป็นเพื่อนกัน เหมือนเราโตมาด้วยกัน ทุกคนเป็นกำลังใจให้เชียร์เสมอมา และพลังทุกพลังที่ทำให้เชียร์ มีทุกวันนี้ ขอบคุณทุกคน ขอบคุณ เช้นจ์2561 ที่ทำให้เกิดมีตติ้งดี ๆ นี้ขึ้นมา ขอบคุณจริง ๆ ค่ะ “

ในช่วงสุดท้ายแฟน ๆ ทั้ง 4 คน ได้ทำเซอร์ไพรส์ เชียร์ ให้ได้ยิ้มแกมปริ เมื่อพร้อมใจกันชูป้ายที่บรรจงเขียนมาจากใจ รักนะ ทิคัม ก่อนจะปิดท้ายความอบอุ่นมีตติ้งครั้งนี้ด้วยการ เซลฟี่ บันทึกภาพความประทับใจ ผ่านหน้าจอและขอบคุณแฟน ๆ ที่มาร่วมสนุกและสร้างความประทับใจกันในวันนี้ จัดเต็มความสุข เติมเต็มความรัก กันอย่างสุดอบอุ่นเลยทีเดียว สามารถชมคลิปเต็มๆได้ทาง FACEBOOK ของ CHANGE2561

เชียร์ ฑิฆัมพร แฟนมีตติ้งแบบออนไลน์ 

เชียร์ ฑิฆัมพร

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ขยี้ตาแป๊บ!! เชียร์ ฑิฆัมพร ปล่อยช็อตเด็ด เซ็กซี่นิดหน่อยแต่ฮือฮากันกันทั้งไอจี

>> วันเกิดเปิดตัว! เชียร์ พา ไฮโซบิ๊ก เจอครอบครัวอบอุ่นพร้อมหน้า!

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง