มนต์รักหนองผักกะแยง EP.2! ณเดชน์-โบว์ จ้างร้อยเล่นล้าน ม่วนคักในงานสงกรานต์อีสานบ้านเฮา

มนต์รักหนองผักกะแยง EP.2! ณเดชน์-โบว์ จ้างร้อยเล่นล้าน ม่วนคักในงานสงกรานต์อีสานบ้านเฮา
Entertainment Report_3
15 พฤษภาคม 2564 ( 12:04 )
228

ข่าวบันเทิงวันนี้

มนต์รักหนองผักกะแยง ในคืนนี้ (15 พ.ค.2564) จะพาไปชมงานสงกรานต์ที่บ้านหนองกะแยง รับรองเลยว่าจะอิ่มบุญไปพร้อมกัน และสนุกแบบฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว

ณเดชน์-โบว์ จ้างร้อยเล่นล้าน ม่วนคักในงานสงกรานต์อีสานบ้านเฮา

เริ่มตั้งแต่ประเพณีวันสงกรานต์ ที่ยกกองไปถ่ายทำกันที่จังหวัดนครนายก เป็นฉากที่ ณเดชน์ (เขียว) ตามไปหา โบว์ เมลดา (ชมพู่) เพราะเขาอยากได้ที่ดินคืน เพื่อนำไปขาย แต่ต้องไปเกลี้ยกล่อมให้ โบว์ เมลดา เลิกทำไร่แบ่งฝันปันรักเสียก่อน โดยณเดชน์ ยื่นข้อเสนอจะเป็นนายทุนเปิดร้านขายเบเกอรี่และกาแฟให้กับโบว์ แต่ยังไงโบว์ก็ไม่ยอม จึงแกล้งให้ณเดชน์  ไปร่วมทำกิจกรรมกับชาวบ้านในประเพณีสงกรานต์ จนสุดท้ายณเดชน์ก็พลอยสนุกสนาน และอินไปกับงานนี้ สภาพก็เป็นอย่างที่เห็น 

ผักกะแยง

ซึ่งในช่วงเช้า ก็จะมีฉากการตักบาตรก่อน แสดงให้เห็นถึงวัฒนธรรมอันดีงามของคนไทยของเราก่อน หลังจากนั้นจึงเป็นงานสนุกสนาน ตามประเพณี ทั้งรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่  และไล่ฉีดน้ำกันแบบเด็ก ๆ ขอบอกเลยว่า ณเดชน์คือพระเอกของเราเรื่องนี้อินกับงานสงกรานต์มาก เล่นเกินร้อย สนุกเกินล้าน ตั้งแต่ตอนที่เข้าฉากรดน้ำ แม่น้อย โพธิ์งาม (ยายเพียร) ณเดชน์ ก็จะเริ่มอินกับบรรยากาศนี้แล้ว พอถึงช่วงบ่าย เป็นฉากเล่นน้ำสงกรานต์ ไม่ต้องบอกเลย ว่าสนุกสนานกันขนาดไหน ขอบอกว่าดูฉากนี้ แล้วอยากกลับบ้าน ไปเล่นสงกรานต์แน่นอน

ไฮไลท์ของละครตอนนี้ ก็ยังมีเรื่องการหยอดข้าว และการถ่ายทำมิวสิควีดีโออีกด้วย ท่ามกลางแดดอันร้อนแรง แต่ก็ไม่มีใครบ่นสักคำ ไม่ว่าจะเป็นโบว์, เต๋า ภูศิลป์ (ยอด), เปรี้ยว เอเอฟ (ส้มแป้น), แดนนี่ ลูเซียโน่ (ครูริช) และชาวบ้านอีกมากมาย  นอกจากเรื่องราวอันสนุกสนาน มากไปด้วยความผูกพันของตัวละครที่ร้อยเรียงไปด้วยกันแล้ว ละครมนต์รักหนองผักกะแยง  ยังมีเพลงเพราะ ๆ อีกมากมายให้ได้ชมกันอีกด้วย อย่าพลาดติดตามชม ทุกคืนวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา เวลา 20.25 น. ทางช่อง 33 

ผักกะแยง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง