แก๊งสาวน่าจิ้นทำป่วน ประชิดตัว ดวลเกม บอม กันตพัฒน์ – แจ็ค เชิญยิ้ม ในลับลวงหลอก

แก๊งสาวน่าจิ้นทำป่วน ประชิดตัว ดวลเกม บอม กันตพัฒน์  – แจ็ค เชิญยิ้ม ในลับลวงหลอก
2 มีนาคม 2558 ( 14:30 )
2.2K

พุธที่ 4 มีนาคมนี้ เวลาห้าทุ่มตรง!!!  มาเสียวสะท้าน ฟินหระหน่ำ ล้วงความลับกระจายกับ “แก๊งสาวน่าจิ้น” ในรายการ  “ลับ ลวงหลอก” รายการที่จะพาสาวๆพริตตี้ตัวแม่ถึง 10 คน มาเปิดอกบอกความในใจเพื่อเป็นกระบอกเสียงของหญิงไทย ถ่ายทอดความคิดให้ผู้ชายได้รู้!!!  

กับ 2 หนุ่ม นักแสดงหนุ่มหล่อ หน้าไทย ขวัญใจคอภาพยนตร์ พันล้าน พี่มาก…พระโขนง “บอม-กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข” และอีกหนุ่มอารมณ์ดี ทายาทตลก “แจ็ค เชิญยิ้ม”  ที่บอกเลยว่าเกมในสัปดาห์นี้จะทำให้ 2 หนุ่มจะต้องฟินถึงขั้นเสียวเกร็งมาก กับเกม “นายไข่ย้อย” กติกามีอยู่ว่า หนุ่มๆ จะต้องผลัดกันเลือกสาวๆในแก๊งสาวน่าจิ้นเล่นเกมรอบละ 1 คน เพื่อแข่งขันกันย้ายไข่ไก่สดในกางเกง ย้ำว่า!! ในกางเกงของหนุ่ม “บอม และ แจ็ค” โดยนำไข่ไก่เข้าทางขากางเกงข้างซ้ายแล้วคล่อยๆใช้มือเคลื่อนย้ายไข่ไก่ไปเรื่อยๆจนมาสุดที่ขางกางเกงข้างขวา นำไข่ไก่ออกมาให้ได้ ห้ามไข่แตก!!!

เรียกว่าเกมนี้ ทำอา 2 หนุ่ม “บอม – แจ็ค”  เสียวจนเกร็ง แต่ฟินออกหน้าออกตามาก คนในสตูดิโอก็กรี๊ดกร๊าด ลุ้นตามกันทุกวินาที ว่าจะนำไข่ไก่ออกมาอีกขากางเกงข้างหนึ่งได้อย่างไร และจะผ่านช่วงเกาะมหัศจรรย์ได้หรือไม่?? ถือเป็นการวัดใจดูความพยายามของสาวๆ ว่าจะร่วมมือสามัคคีไปกับหนุ่มๆไปจนจบเกมอย่างไร ถ้าไม่ได้เล่นเกมกับ แก๊งสาวน่าจิ้น ที่นี่ ก็ไม่รู้จะไปฟินเกมกับสาวๆที่ไหนได้อีกแล้ว!!!

พลาดไม่ได้อีกแล้ว กับเกมที่จะทำให้หนุ่มไทยฟินไปทั้งคืนวันพุธ และร่วมกันมาล้วงความลับของสาวๆ พร้อมสนุกไปกับเกม นายไข่ย้อย ที่ไม่ย้อยสมชื่อ ของ “แจ็ค-บอม”  ในรายการ  “ลับ ลวง หลอก”   วันพุธที่ 4 มีนาคมนี้  เวลา 23.00 น. ทาง ไทยรัฐทีวี  ช่อง 32 HD

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง ไทยรัฐ ทีวี HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง