เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

คิดไม่ถึง! ยิปซี ยันมีแฟนฝรั่งไม่ได้เซ็กซี่ขึ้น แจงดราม่าภาพถอดชุดว่ายน้ำริมหาด! (มีคลิป)

คิดไม่ถึง! ยิปซี ยันมีแฟนฝรั่งไม่ได้เซ็กซี่ขึ้น แจงดราม่าภาพถอดชุดว่ายน้ำริมหาด! (มีคลิป)
waterbee
24 พฤษภาคม 2562 ( 17:20 )
216

ข่าวบันเทิงวันนี้

ตั้งแต่คบแฟนฝรั่งโดนจับตามองว่า “ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์” กับบาริสต้าหนุ่ม “นิโคลัส” หวานสนั่นไอจี เจ้าตัวยอมรับว่าไม่ได้เซ็กซี่ขึ้นหลังมีแฟนแต่ไปเที่ยวทะเลกับเพื่อนก็มีเซ็กซี่บ้าง แจงดราม่าถอดชุดว่ายน้ำตากริมหาด ยันใส่เสื้อผ้าอยู่ มองว่าเป็นเรื่องศิลปะ คิดไม่ถึงมีคนดราม่า คิดไปไกลว่าถอดเสื้อผ้าอยู่

 


ขอบคุณคลิปจาก Newsplus 

“ไม่ได้เซ็กซี่ขึ้น ยิปว่าพอมีเรียบร้อยขึ้น แต่เวลาไปกับเพื่อนก็บิกินี มันคนละฟีล ไปกับเพื่อนก็โชว์มากกว่า เพื่อนเราก็ชอบแต่งตัว พอไปกับแฟนก็ไปกันเองสบายๆ ไม่ได้นั่งถ่ายรูปอะไรเยอะแยะ คือเขาแบบไหนก็ได้”

“ภาพบิกินีวางบนผืนทราย เห็นดราม่าอยู่เซอร์ไพรส์มาก ตีความออกมาได้แบบนั้น เราอยู่บนเกาะ ใส่ชุดกระโปรงเป็นเดรสเวลาว่ายน้ำเราก็ใส่บิกินี แล้วพอเราตัวเปียกเราก็ตากชุดว่ายน้ำ ตอนเราตาก ก็ไม่ได้แก้ผ้าอยู่ เราก็ใส่เดรสตัวที่เราใส่มาก ส่วนตัวไม่ได้อานคอมเมนต์ ไม่คิดว่าจะเป็นประเด็นได้ด้วย เรามองว่าเป็นอาร์ตสวยดี ไม่คิดว่าจะมีประเด็น ไม่ได้ลบรูปค่ะ แต่นานแล้วนะ ส่วนตัวไม่ซีเรียส ไม่เป็นไร ยิปว่าตอนเราทำไม่ได้คิดอะไรเลย ว่าจะโดนตีความออกไปได้ แต่ตอนนี้จะคิดให้เยอะขึ้น ซึ่งความจริงก็ไม่มีอะไรเลย ความรักก็แฮปปี้ดี เจอกันแทบทุกวัน แต่ไม่ได้นั่งโพสต์รูป แต่เจอกันอยู่เรื่อยๆ”

เล่าฝ่ายชายเคยเจอครอบครัวแล้ว โชคดีคบคนนี้ไม่ต้องปรับเปลี่ยนอะไรเลย
“มีหลายอย่างต้องปรับตัว เป็นครั้งแรกที่คบคนนอกวงการ มีเวลาก็ไปรับไปส่งบ้าง ไปเจอกันคนที่กองบ้าง ปรับตัวกัน คือยิปโชคดีที่เขาโอเคกับความเป็นเรา ไม่ต้องเปลี่ยนอะไรเลย สบายใจและเป็นธรรมชาติ”

 

 

 

 

 

รับกี่ชุดดีคะ? ยิปซี คีรติ โพสต์ขายชุดว่ายน้ำ แม่ค้าแซ่บ เว้าสูงเก่ง!

15 คู่รักสายเผ็ด ชายงานเด็ด หญิงงานดี คู่ไหนเลิศสุด บอกซิ!?

ขอบคุณภาพและคลิปจาก Newsplus

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา gypsykeerati

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง