กระแสดีเกินคาด!! กั้ง ดีใจเล่นคู่ เชอรีน ในซีรี่ส์ รุ่นพี่ Secret Love ตอน Puppy Honey

กระแสดีเกินคาด!! กั้ง ดีใจเล่นคู่  เชอรีน ในซีรี่ส์ รุ่นพี่ Secret Love ตอน Puppy Honey
Entertainment Report_1
31 มีนาคม 2559 ( 17:00 )
1.9K


กระแสแรงตั้งแต่เปิดฉากตอนแรก จนเรตติ้งพุ่งกระฉูด สำหรับซีรี่ส์วัยรุ่น “รุ่นพี่ Secret Love” ตอน “Puppy Honey” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ที่ได้พระเอกหนุ่มฮอต “กั้ง-วรกร ศิริสรณ์” รับบท “พอช” ประกบคู่กับนางเอกสาวหน้าใส “เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล” ในบท “เอ็มม่า” แม้ว่า “กั้ง-เชอรีน” เป็นนักร้องจากเวทีเดอะสตาร์เหมือนกัน ได้ขึ้นคอนเสิร์ตด้วยกันก็หลายครั้ง แต่การแสดงถือเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรก!!!

“กั้ง” เผยว่า “รับบทเป็น “พอช” นักศึกษาสัตวแพทย์ รุ่นพี่ปี 4 โดยสัญญากับรุ่นพี่ว่าจะสานต่อ “ชมรมเพื่อนร่วมโลก” ที่เกี่ยวกับการช่วยเหลือหมาและแมวให้ไปต่อได้ เรียกว่ายอมทำทุกอย่างให้ชมรมอยู่รอด แต่คณบดีแจ้งสั่งปิดชมรม แล้วรู้ว่า “เชอรีน” เป็นหลานของคณบดี ก็เลยคิดว่าถ้า “เชอรีน” เข้าชมรม คณบดีคงไม่ใจร้ายปิดชมรมที่หลานอยู่แน่ๆ เป็นจุดแรกเริ่มต้นที่ทำให้ผมกับ “เชอรีน” ได้รู้จักกันครับ แสดงกับ “เชอรีน” แฮปปี้มาก เพราะเราสนิทกันมาก่อนอยู่แล้ว เคยขึ้นคอนเสิร์ตด้วยกัน เพียงแต่ยังไม่เคยแสดงด้วยกัน ก็รู้สึกดีใจที่ได้มาเล่นคู่กันครับ “เชอรีน” เป็นคนส่งอารมณ์เก่ง และด้วยความสนิทอยู่แล้ว พอถึงบทที่ต้องแกล้ง ผมก็เลยกล้าแกล้ง แถมแกล้งแบบจริงจังด้วยครับ (หัวเราะ) แล้วซีรี่ส์เรื่องนี้จะเฮฮากันตลอดคอมเมดี้มาก แค่ปล่อยทีเซอร์ไปแฟนๆ ก็ชอบ บอกบทน่ารักตลกดี คือในตอนแรกผมกับเชอรีนยังไม่รู้จักกัน ผมแอบตามเค้าเหมือนพวกโรคจิต ซึ่งพอตัดมาเป็นเรื่องราว คนดูแล้วก็ขำกัน ปลื้มครับ ที่แฟนๆ ดูแล้วชอบดูแล้วอิน เรียกว่าฟีดแบ็กดีมากๆ ขอบคุณทุกคนมากๆ ยังไงฝากติดตามเป็นกำลังให้ต่อไปด้วยนะครับ”

ติดตามชมซีรี่ส์ “รุ่นพี่ Secret Love” ตอน “Puppy Honey” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00-16.00 น. ทางช่อง ONE31 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook & IG : GMM TV
กั้ง รุ่นพี่ Secret Love 2

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง