ชมพู่ ก่อนบ่าย ควงแฟน ลุ้น 2 ล้านบาท ใน The Money Drop ไทยแลนด์

ชมพู่ ก่อนบ่าย ควงแฟน ลุ้น  2 ล้านบาท ใน The Money Drop ไทยแลนด์
4 มีนาคม 2558 ( 02:19 )
1.8K


          “The Money Drop ไทยแลนด์” ในวันเสาร์ที่ 7 – อาทิตย์ที่ 8 มี.ค.2558 มาร่วมลุ้นไปกับคู่รักของสาวอารมณ์ดี “ชมพู่ ก่อนบ่าย” ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ ที่ควงคู่แฟนหนุ่มสุดเท่ บอย-วัชรพงศ์ พลเมืองดี หลานชายแท้ๆ ของตลกรุ่นใหญ่ เป็ด เชิญยิ้ม


          ที่งานนี้ทั้งคู่ควงแขน จับมือกันแน่นเว่อร์ โชว์ความหวานตลอดการแข่งขันในรายการ ที่งานนี้ หนุ่มบอย มาเผยว่า “รู้จักกับชมพู่มานานแล้วครับ เค้าเป็นคนแปลก และผมก็ชอบของแปลกอยู่แล้วครับ ส่วนเงินรางวัลถ้าได้จริงๆก็คิดว่าจะเอาไปใช้ในการลงทุนทำธุรกิจร่วมกัน ซึ่งตอนนี้กำลังวางแผนกันอยู่ว่าจะทำธุรกิจอะไรในอนาคตครับ”


           ที่งานนี้ทั้งคู่ต้องมาลุ้นกับ 7 คำถามเพื่อการรักษาเงินมูลค่า 2 ล้านบาท ให้ได้ ในคำถาม “บุคคลใดต่อไปนี้ มีส่วนสูงน้อยกว่ากัน?” ระหว่าง โย่ง อาร์มแชร์ , แสตมป์ อภิวัชร์ , เวียร์ ศุกลวัฒน์ หรือ บอล เชิญยิ้ม ที่พอเจอคำถามในข้อนี้เข้าไปทำเอาสาวชมพู่ก้มหน้านิ่ง พร้อมบอกเลยว่า “ข้อนี้บอกเลยว่าเดาจากความรู้สึกล้วนๆ เราเจอพี่ บอล เชิญยิ้ม ซึ่งเค้าก็สูงมาก ส่วนดาราคนอื่นๆ ก็สูงมากเหมือนกัน แต่เราก็ไม่เคยไปยืนเทียบ เรียกว่าข้อนี้เดาล้วนๆ เลยค่ะ ตอนนี้ ตื่นเต้น เกรงไปหมด”


            ซึ่งสุดท้าย ทั้งคู่จะตอบถูกหรือไม่ มาร่วมลุ้นและติดตามชมรายการ “The Money Drop ไทยแลนด์” (เดอะ มันนี่ ดร็อป ไทยแลนด์) ในวันเสาร์ที่ 7 – อาทิตย์ที่ 8 มี.ค.2558 นี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7 สี


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง