กาย – ฮารุ ยิ้มสู้ หลังหมอดูทัก ส่อแวว รักร่วง แต่งานรุ่ง ใน วันท้าดวง Horogame

กาย – ฮารุ  ยิ้มสู้ หลังหมอดูทัก ส่อแวว รักร่วง แต่งานรุ่ง ใน วันท้าดวง Horogame
17 มิถุนายน 2558 ( 17:54 )
1.6K


รายการ “วันท้าดวง” ในวันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายน นี้  
2 พิธีกร ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา และ หยวน-นิธิชัย ยศอมรสุนทร จะพาคุณผู้ชมไปคุณผู้ชมไปรู้อนาคต ลุ้นไปกับดวงของตัวเอง กับการตรวจดวงชะตาในรอบสัปดาห์ของช่วงวันที่ 22 มิถุนายน – 28 มิถุนายน 2558

กับดาวท้าดวงทั้ง 7 ดาว อย่าง กาย  รัชชานนท์ สุประกอบ – ฮารุ สุประกอบ ,  เอ๋ มณีรัตน์ คำอ้วน ,       สมจิตร จงจอหอ , เอ๊ะ จิรากร สมพิทักษ์ , เคน วงซีล และ เฮียหมู บางรัก


โดยเฉพาะคู่รัก พ่อแม่มือใหม่
“กาย – ฮารุ”  ถึงกับกรี๊ดแตก รีบปัด ไม่อยากเชื่อว่าดวงจะชงชะตา แบบแพ็คคู่ครอบครัวขนาดนี้!!!  เมื่อหมอดูเตือนว่า ดวงชะตามีแววส่อ “รักรุ่ง แต่งานร่วง”  ในช่วง 22 มิถุนายน –  28 มิถุนายนนี้ แต่ทั้งคู่ก็ยิ้มรับ เพราะถือว่าเป็นคำเตือนให้รู้ไว้ก่อน แต่ก็มีเรื่องดีๆให้ชื่นใจ เพราะธุรกิจ ปลาร้าทอดสมุนไพรกำลังไปได้สวย  รู้ไว้ก่อนแบบนี้จะได้แก้ไขถูก และจะได้เติมความรักให้เข้มข้นมากกว่าเดิม!!!

มาร่วมติดตามชม พร้อมตรวจสอบดวงชะตาของคุณไปด้วยกันกับ 3 นักโหราศาตร์ชื่อดังของเมืองไทย อ.คฑา   ชินบัญชร , ต๊อกแต๊ก A4 และ หมอเมย์ มีเซ้นส์  ที่จะมาช่วยแนะนำวิธีแก้เคล็ดเหล่านี้  ได้ในรายการ “ วันท้าดวง Horo Game”  วันอาทิตย์ที่  21 มิถุนายน  2558 นี้ เวลาดี  4 โมงเย็น ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี


  

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง