เต๋อ ฉันทวิชช์ เปิดศึกรัก มาร์กี้ เดินหน้าจีบไม่แคร์สื่อ ใน ผู้กองยอดรัก

เต๋อ ฉันทวิชช์ เปิดศึกรัก มาร์กี้ เดินหน้าจีบไม่แคร์สื่อ ใน ผู้กองยอดรัก
27 มิถุนายน 2558 ( 01:36 )
4.5K


                ในที่สุด “ผู้กองยอดรัก” ก็ได้ฤกษ์ลงจอ ให้แฟนละครได้ฮากรามแข็ง พร้อมกระตุกรอยยิ้มก่อนนอน กันแล้ว ซึ่งเรื่องนี้พระเอกสายฮาอย่าง “เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” มาร่วมงานละครเป็นครั้งแรกให้กับทาง ช่อง 3 แถมงานนี้ยังได้ประชันเคมีกับนางเอกสาว “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า” ที่เรียกว่า ดีกรีความฮาก็ไม่มีเป็นรองใคร เพียงแค่ฉากแรกที่ทั้งคู่ต้องเจอกัน เต๋อก็จัดหนัก จัดเต็ม งัดมุกมาขาย ขนมจีบป้อนให้ สาวมาร์กี้แบบไม่ แคร์สื่อที่มาเฝ้าสังเกตการณ์กันเลยทีเดียว


             ฉากนี้เป็นตอนที่พัน (เต๋อ) มาเข้าคัดเลือกการเกณฑ์ทหารใหม่ และได้เจอผู้กองฉวีผ่อง (มาร์กี้) ที่เป็น หมอทหารมาตรวจร่างกายให้กับทุกคน เพียงแค่เห็นหน้า พันก็ตกหลุมรักอย่างจัง เชื่อมั่นว่าเป็นพรหมลิขิต แน่นอน พันเลยหาเรื่องคุยและเดินหน้าจีบผู้กองคนสวยแบบจัดเต็ม


              ฉากนี้ยกไปถ่ายทำกันถึงโรงเรียนวัดไทรน้อย ซึ่งเซ็ทบรรยากาศการเกณฑ์ทหารเอาไว้สมจริงยิ่งกว่า เพราะทั้งบรรยากาศ ทั้งคน ทั้งทหาร แฃะที่ขาดไม่ได้คือบรรดากองเชียร์ ที่ดูครึกครื้นเป็นของจริง มาร่วมเข้าฉากนับร้อยคน ส่วนนักแสดงที่มาเข้าฉากในวันนี้มีเต๋อ และอุ๋ย บุดด้าเบลส ที่เป็นฝ่าย มาคัดเลือกทหาร และฝ่ายเจ้าหน้าที่ทหารที่มาดูการเกณฑ์ก็มีมาร์กี้ ในฐานะคุณหมอตรวจร่างกาย และพี่รงค์ จาตุรงค์ มกจ๊ก ที่ เป็นครูฝึกมาดูระเบียบเรียบร้อย เมื่อทุกอย่างเรียบร้อย พี่กังฟู (นิติวัฒน์ ชลวณิชสิริ) ผกก. ก็เรียกบรรดานักแสดงเข้าบ็อกกิ้ง และไล่เรียงสถานการณ์ และกิจกรรมที่ต้องทำ ของการเกณฑ์ทหารโดยมี พี่ ๆ ทหารตัวจริงเสียงจริงที่มาเข้าฉากด้วยคอยให้คำปรึกษาและแนะนำ เมื่อทุกอย่างเรียบร้อยชายหนุ่ม ทุกคนที่จะมาเกณฑ์ทหารก็ต้องมีการถอดเสื้อพร้อมรับการตรวจ ก็ได้เห็นอาการเขินของเต๋อ พระเอกของเรา อย่างชัดเจน แถมอ้อมแอ้มว่าเขินจริง เพราะไม่เค้ย ไม่เคยถอดเสื้อโชว์ใคร หรือถอดเสื้อเล่นละครมาก่อน แถมนี่ก็เป็นครั้งแรกที่ได้มาอยู่ในบรรยากาศเกณฑ์ทหารที่เรียกว่าเหมือนจริง เพราะหนุ่มเต๋อเรียน ร.ด. เลยไม่ต้องเกณฑ์ทหาร งานนี้เลยกลายเป็นเปิดซิงที่ทุกคนจะได้เห็นหุ่นของหนุ่มเต๋อเป็นครั้งแรกเลยทีเดียว หลังจากอุ๋ย ที่ลีลาอิดออดไม่อยากจะมาเป็นทหารสร้างความเวียนหัวให้กับเหล่าทหารและมาร์กี้ไปแล้ว คราวนี้ก็มาถึงคิวหนุ่มเต๋อ ที่เห็นหน้าผู้กองมาร์กี้ก็ยิ้นหน้าระรื่น เหมาเอาเป็นพรหมลิขิต ด้วยถูกตาต้องใจ ตกหลุมรักโครมใหญ่ ทำเอามาร์กี้ที่หันมาเจอหน้าและยิ้มเบิกบานของเต๋อ ก็เกิดอาการเขิน ๆ แต่ยังพยายาม เก็บอาการไว้ได้ดีเยี่ยม ก่อนจะสอบประวัติ เต๋อเลยจัดชุดใหญ่รายงานตัวยาวเหยียด จนมาร์กี้ถึง กับเหวอรับประทาน เพราะปวดหัวกับเสียงเหน่อเจื้อยแจ้วช่างเจรจา ก่อนจะสั่งให้หยุดพูดและ เรียกมาตรวจ เริ่มจากขอตรวจมือ หนุ่มเต๋อไม่รอช้า ทำมือไอเลิฟยู (I LOVE YOU) ใส่มาร์กี้ แถมยังยิ้มหน้าทะเล้นใส่ จนมาร์กี้ต้องทำตาดุก่อนจะตีมือก้มหน้าก้มตาตรวจ แต่เต๋อก็ยังเดินหน้าจีบ อย่างต่อเนื่อง แอ่นอกให้คุณหมอ ตรวจหัวใจ แถมอ้อนป้อนมุกจีบที่จัดมากระบุงใหญ่ จนมาร์กี้ทนไม่ไหว แช่งให้เต๋อได้เป็นทหารไปฝึก ระเบียบวินัยให้หนักและโหดสุด ๆ ไปเลย แต่หนุ่มเต๋อไม่สนใจ แถมบอกอยากจะตามไปอยู่ที่เดียวกับ มาร์กี้ซะด้วย ทั้งสองเลยได้แต่จ้องหน้ากันด้วยสายตาไม่มีใครยอมใคร เรียกว่าแค่เจอหน้ากันครั้งแรกก็ได้ ต่อปากต่อคำเปิดศึกรักกันไปแบบเบาะ ๆ ฉากต่อ ๆ ไปคงไม่ต้องพูดถึงว่าจะจัดเต็มกันขนาดไหน แถมบรรยากาศถ่ายทำยังสนุกสนาน เหมือนจริงสุด ๆ ทั้งกองเชียร์สาว ๆ ที่เป็นพี่ ๆ น้อง ๆ นักข่าวที่มาร่วมแสดงในฉากนี้ก็เต้นเชียร์กันอย่างเมามันส์ ไม่มีคำว่าเหนื่อย เต้นตั้งแต่เช้าจรดเย็น ทำเอานักแสดงทุกคนยกนิ้วให้เลยล่ะจร้า

               พลาดไม่ได้กับฉากเปิดตัวพระเอกนางเอกที่จะมาเรียกรอยยิ้มในละคร “ผู้กองยอดรัก” ทุกคืนวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ออริจินอล และช่อง 3 HD ช่อง 33 เริ่มตอนแรกศุกร์ที่ 3 กรกฎาคมนี้ ขอขอบพระคุณอย่างสูง // บี พีอาร์ 089-166-8683ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง