เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

งามวิไล!! นาว ทิสานาฏ แปลงโฉมด้วยชุดไทย สวยเหมือนมีมนต์ขลัง

งามวิไล!! นาว ทิสานาฏ แปลงโฉมด้วยชุดไทย สวยเหมือนมีมนต์ขลัง
Entertainment Report_1
23 เมษายน 2562 ( 15:00 )
82

ข่าวบันเทิงวันนี้

หวานฉ่ำรับซัมเมอร์ กับคู่รัก “นิว วงศกร ปรมัตถากร” และ “นาว ทิสานาฏ ศรศึก” ที่ก่อนหน้านนี้ควงแขนกันไปเที่ยวบาหลี ทริปนี้ทั้งหวานทั้งอบอุ่น แชร์โมเมนต์น่ารักๆ ให้เราได้ติดตาม กลับมาเลยขอลุยงานกันต่อ โดยสาวนาว ถูกเชิญโดย ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ มาถ่ายภาพแฟชั่นชุดไทยประยุกต์สุดตระการตาที่หาชมได้ยาก โดยสร้างสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อส่งท้ายปีใหม่ไทยในชุดคอลเลคชั่น “ทิสานาฏพิลาสสยาม” และครั้งนี้นับเป็นอีกหนึ่งผลงานที่สร้างความตราตรึงใจแบบสุดๆ นั่นเพราะคอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพวาดในยุควิคตอเรียนในหอศิลป์ ซึ่งเหล่าสตรีในยุคนั้น ต่างให้ความสำคัญกับสีสันและรูปร่างของตัวเองรวมถึงชุดกระโปรงทรงสุ่มอันมีเอกลักษณ์ซึ่งเป็นที่นิยมในยุคสมัยก่อน
>>ดีไปหมดเลยพี่! นิว-นาว เที่ยวบาหลี ทริปนี้ทั้งหวานทั้งอบอุ่น!

 

 

และแน่นอนสิ่งนี้เป็นตัวจุดประกายที่ทำให้ดีไซเนอร์ได้นำศิลปะแบบตะวันตกมาผสมผสานให้เข้ากับวรรณกรรมไทย ออกแบบมาให้เกิดเป็นชุดไทยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่น่าจับตามองมากขึ้นไปอีก ยิ่งทำให้ชุดไทยดูงามตาจับจิตจับใจมากขึ้นไปอีกจนไม่สามารถละสายตาไปจากเธอได้เลยทีเดียว นั่นเพราะชุดไทยทุกชุดที่สาวนาวถ่ายทอดออกมานั้นเหมือนมีมนต์ขลัง ยิ่งมองยิ่งหลงใหลในความงดงามที่เฉิดฉายออกมาดั่งภาพวาดของสาวงามในอดีต รายละเอียดทุกอณูดูประณีตงดงามหมดจดจนหาที่ติไม่ได้ ซึ่งแสดงออกถึงความตั้งใจของผู้สร้างสรรค์ผลงานในคอลเลคชั่นนี้ได้อย่างดีทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง