เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เซ็งโว้ย! เคน ภูภูมิ เล่าเบื้องหลังกว่าจะได้ดอกไม้เซอร์ไพร์ส เอสเธอร์ ลุ้นแทบแย่ (มีคลิป)

เซ็งโว้ย! เคน ภูภูมิ เล่าเบื้องหลังกว่าจะได้ดอกไม้เซอร์ไพร์ส เอสเธอร์ ลุ้นแทบแย่ (มีคลิป)
Entertainment Report_1
15 กุมภาพันธ์ 2562 ( 15:11 )
1.6K

วาเลนไทน์ของเหล่าคนบันเทิงมันช่างหวานหอมเสียเหลือเกิน เปิดตัวคู่รักกันอย่างสนุกสนาน แต่สำหรับพระเอกหนุ่ม เคน ภูภูมิ งานนี้เจ้าตัวถึงขั้นออกอาการเซ็ง สั่งดอกไม้ให้มาส่งก่อนเอาไปเซอร์ไพรส์ เอสเธอร์-สุปรีย์ลีลา แฟนสาว แต่ต้องนั่งรอถึง 4 ชั่วโมง รอตั้งแต่ห้าโมงเย็น สุดท้ายกว่าจะได้ดอกไม้เอามาให้แฟนสาวก็ 4 ทุ่มไปแล้ว งานนี้บอกตรงๆ เป็นใครเจอก็ต้องเซ็ง

(เลื่อนที่ภาพไอจีเพื่อดูคลิป)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

กว่าจะได้เอาดอกไม้มาให้น้อง รีบถ่ายละคร แบบไฟลุก พอถ่ายเสร็จตอนประมาณ 5โมงครึ่ง แล้วดีใจมาก เพราะว่าให้ดอกไม้มาส่งที่กอง แต่ดอกไม้ดันเลทไป เกือบ4 ชั่วโมง เราก็นั่งลุ้นนั่งรอที่กองไป เพื่อนๆพี่ๆ ที่กองก็แซวกันว่าอาจจะไม่ได้ดอกไม้แล้ววันนี้ ทางเราก็อ้างกับน้องทุกสิ่งอย่าง รถติด นู้นนี่ สุดท้ายกว่าจะได้ดอกไม้มาให้น้อง ก็ 4 ทุ่มจร้าา น้องเกือบพลาดดอกไม้แล้วนะ ฮ่าๆ #วาเลนไทน์นี้มีเรื่องเล่า #มีคลิปเลื่อนดู #นั่งบ่นคนเดียว

โพสต์ที่แชร์โดย ken_phupoom (@ken_phupoom) เมื่อ

(เลื่อนที่ภาพไอจีเพื่อดูคลิป)

ไม่ยอมน้อยหน้าคู่รักในวงการบันเทิงคนอื่นๆ หรอก หนุ่ม เคน ภูภูมิ  เลยวางแผนสั่งช่อดอกไม้เซอร์ไพรส์ แฟนสาวอย่าง เอสเธอร์-สุปรีย์ลีลา ให้มาส่งที่กองถ่ายก่อนที่ตัวเองจะเอาไปมอบให้แฟนสาวกับมือ แต่บอกเลยว่างานนี้หัวร้อนสุดๆ เพราะช่อดอกไม้เจ้ากรรม ดันมาส่งช้ากว่าเวลานัด 4 ชั่วโมง ทำให้หนุ่มเคนต้องนั่งรอที่กองถ่ายละครทั้งๆ ที่ทำงานเสร็จแล้ว ก่อนจะนำช่อดอกไม้ไปให้แฟนสาวในเวลาสี่ทุ่ม ทำเอาหนุ่มเคนถึงขั้นอัดคลิปเล่าเรื่องราววันวาเลนไทน์ในปีนี้ผ่านไอจีว่า “กว่าจะได้เอาดอกไม้มาให้น้อง รีบถ่ายละคร แบบไฟลุก พอถ่ายเสร็จตอนประมาณ 5โมงครึ่ง แล้วดีใจมาก เพราะว่าให้ดอกไม้มาส่งที่กอง แต่ดอกไม้ดันเลทไป เกือบ4 ชั่วโมง เราก็นั่งลุ้นนั่งรอที่กองไป เพื่อนๆพี่ๆ ที่กองก็แซวกันว่าอาจจะไม่ได้ดอกไม้แล้ววันนี้ ทางเราก็อ้างกับน้องทุกสิ่งอย่าง รถติด นู้นนี่ สุดท้ายกว่าจะได้ดอกไม้มาให้น้อง ก็ 4 ทุ่มจร้าา น้องเกือบพลาดดอกไม้แล้วนะ ฮ่าๆ #วาเลนไทน์นี้มีเรื่องเล่า #มีคลิปเลื่อนดู #นั่งบ่นคนเดียว”

 

>> สวีตฟูลไทม์!! เคน-เอสเธอร์ เติมหวานรับวาเลนไทน์ ควงกันเข้าฟิตเนส กิจกรรมกระชับรัก

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา ken_phupoom , esthersupree

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง