หวานทิ้งท้าย!! เจมส์จิ-แต้ว ส่งความฟินจิ้นชวนจิกหมอน ตอนจบ เล่ห์บรรพกาล

หวานทิ้งท้าย!! เจมส์จิ-แต้ว ส่งความฟินจิ้นชวนจิกหมอน ตอนจบ เล่ห์บรรพกาล
Entertainment Report_1
20 เมษายน 2563 ( 13:34 )
486
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

ตอนจบ “เล่ห์บรรพกาล” ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวัง  “เจมส์ จิรายุ”  กับ “แต้ว ณฐพร” ขอสวีทเบาๆส่งท้ายละคร หลังจากที่ผ่านเรื่องราวมาด้วยกันมากมายทั้งรักทั้งพลัดพรากบทสรุปสุดท้ายจะสุขสมหวังหรือไม่ หรือจะมีอะไรเกิดขึ้นอีก

 

เจมส์จิ-แต้ว ส่งความฟินจิ้นชวนจิกหมอน ตอนจบ เล่ห์บรรพกาล

หลังจากที่ เพลิงฟ้า (เจมส์) หยุดเรื่องราวทุกอย่างได้แล้ว เพลิงฟ้าอยากจะช่วย สิตางศุ์ (แต้ว) ให้หายเครียดจากเรื่องที่เกิดขึ้น ฉากนี้ เป็นฉากน่ารักๆของทั้งคู่ แต่ต่างอารมณ์ เจมส์ ที่เห็นแต้วกำลังเครียด เรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดนั้นมีผลกระทบต่อแต้วมาก จิตใจย่ำแย่ เจมส์จึงขอปลอบใจแต้วสักหน่อย ฉากนี้ ฟิวส์ กิตติศักดิ์ ผู้กำกับ อยากจะให้เป็นฉากน่ารักส่งท้ายตอนอวสานอีกฉาก เริ่มจาก เจมส์เห็นว่าแต้วกำลังเครียดเจมส์จึงขอสร้างสุขให้แต้วด้วยการอยู่ใกล้พร้อมปลอบใจสไตล์เพลิงฟ้า เจมส์ได้ทีกอดแต้วหน้าตาเฉยไม่สนใครทั้งสิ้น แต้วยิ่งเขินพยายามห้ามเจมส์ก็ยิ่งกอดน่ารักและอบอุ่นเป็นที่สุด เบื้องหลังฉากนี้ถึงจะเป็นฉากง่ายๆน่ารักแต่เคมีของเจมส์แต้วแล้วยิ่งส่งให้ฉากนี้ดูไปพร้อมกับรอยยิ้มแน่ๆ มาดูวิธีปลอบใจของเจมส์ และหลังจากนี้จะมีอะไรเซอร์ไพรส์คนดูอีกหรือเปล่า

 

 

ติดตามได้ในละคร “เล่ห์บรรพกาล” ตอน อวสาน เรื่องราวบทสรุปของเรื่องจะเป็นอย่างไรติดตามได้ใน จันทร์ ที่ 20 เมษายน 2563 ช่อง 3 กด 33 เวลา 20.20 น.

 

 

ตอนจบ เล่ห์บรรพกาล

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เรื่องย่อ เล่ห์บรรพกาล

>> นัวเนียสุดฟิน!! เจมส์จิ-แต้ว ร่วมฉากเลิฟซีน เข้าหอหวานซึ้ง

>> ทุ่มสุดตัว!! ป๋อ ณัฐวุฒิ ลงทุนแต่งเอฟเฟค เปลี่ยนลุคสลัดคราบพระเอก ใน เล่ห์บรรพกาล

>> เปิดโผละครปี 2563!! แต้ว-เจมส์จิ ผนึกกำลังกู้เรตติ้ง ช่อง 3 เผยทีเด็ดละคร 8 เรื่อง ห้ามพลาด

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง