รักล้นพุง EP.6! สายป่าน ทุ่มสุดตัว เทเงินหมดบัญชี หวังพิชิตใจ ณัฐ

รักล้นพุง EP.6! สายป่าน ทุ่มสุดตัว เทเงินหมดบัญชี หวังพิชิตใจ ณัฐ
EntertainmentReport
10 พฤษภาคม 2564 ( 21:10 )
618

ข่าวบันเทิงวันนี้

Let's eat รักล้นพุง EP.6 ความฝัน และความหวังของสายป่าน (เหมียว) เริ่มเป็นจริงแล้วสำหรับอีพีนี้ ไม่ต้องลุ้นอีกต่อไป เพราะเหมียวได้เป็นนักเขียนในดวงใจของ ณัฐ ศักดาทร (ปานเทพ)แล้ว หลังจากที่ณัฐ ได้อ่านหนังสือที่สายป่านเคยเขียน ที่สำคัญ เป็นหนังสือที่ณัฐ ถูกใจเป็นพิเศษ พอความจริงปรากฏ ทั้งสองจึงได้เปิดใจ พูดคุยกันมากขึ้น งานนี้ทำเอาสายป่านปลื้มไม่หยุด

โดยฉากหวานๆ ของสายป่าน และ ณัฐ ถ่ายทำจำลองเป็นห้องสมุดของบริษัท ถึงแม้จะเป็นซีนสั้น ๆ แต่ก็มากไปด้วยความประทับใจ และหลังจากนั้น ยังมีไปถ่ายทำกันต่อที่ร้านกาแฟ สำหรับการพูดคุยกันแบบสองต่อสองเป็นครั้งแรกเลยทีเดียว แต่ไม่ว่าเหตุการณ์จะคืบหน้าไปอย่างไร สายป่าน กับมาวิน(ทอย) ก็ยังคงมีเรื่องต้องปะทะคารมกัน เพราะความจริงเปิดเผย ว่าสายป่าน นำเงินเก็บที่มีไปซื้อจักรยานราคาสูงลิบ แล้วยังตั้งหน้าตั้งตา เขียนนิยายเรื่องใหม่ หวังจะให้ณัฐ เกิดความประทับใจอีกครั้ง แต่กลับกลายเป็นว่า สายป่าน เป็นลมคาห้องพัก จนมาวินต้องเข้ามาช่วย ชนิดที่เรียกว่า ความรักเท่านั้นที่สายป่านยอมทำได้ทุกอย่าง และความหวัง ก็ใกล้ความจริงมากขึ้นทุกที ติดตามชม และเอาใจช่วย ให้ความรักของสายป่านสมหวัง กันสักครั้ง อย่าพลาดชม

รักล้นพุง EP.6

เรื่องย่อ Let's eat รักล้นพุง EP.6 ทอย (มาวิน) แนะนำให้เหมียว(อภิญญา) หาเรื่องพูดคุยกับปานเทพ (ณัฐ ศักดาทร)ในสิ่งที่ปานเทพสนใจ เหมียวจึงขอคำแนะนำจากปานเทพ เรื่องจักรยานปานเทพพาเหมียวไปเลือกซื้อจักรยานเหมียวหัวใจพองโต กัดฟันซื้อจักรยานในราคาสูงลิ่วจนเงินแทบหมดบัญชี เมื่อทอยรู้ความจริงว่าเหมียวหมดเงินไปกับจักรยาน จนไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าห้อง จึงให้เหมียวเอาจักรยานไปคืน แต่ร้านกลับไม่รับ ทอยจึงเอาจักรยานไปขายต่อให้ธงชัย(จตุรงค์) ปานเทพมีโอกาสได้อ่านหนังสือของเหมียว จึงประทับใจ ชวนเหมียวไปดื่มกาแฟแล้วพูดคุยกัน ความสัมพันธ์ของปานเทพและเหมียวพัฒนาขึ้นทีละน้อย ติดตามชม Let's Eat รักล้นพุง (TrueID+) เริ่ม 26 เมษายนนี้ ทุกวันจันทร์-อังคาร ช่อง True Asian Series 20.00 ดูออนไลน์ที่ TrueID ผ่านแพ็กเกจ TrueID+ เริ่ม 21.30 น. 

รักล้นพุง EP.6

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง