เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

อาลัยพระเอก! จอย ศิริลักษณ์ ร่วมงานศพ โอ วรุฒ เล่าแม่เคาะโลงบอกอีแตนมานะลูก!

อาลัยพระเอก! จอย ศิริลักษณ์ ร่วมงานศพ โอ วรุฒ เล่าแม่เคาะโลงบอกอีแตนมานะลูก!
waterbee
14 กันยายน 2561 ( 15:27 )
9.6K

อาลัยพระเอก! “จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค” นางเอกอีกคนของพระเอกผู้ล่วงลับ “โอ วรุฒ วรธรรม” โพสต์สวมกอดกับคุณแม่อรพิน วรธรรม คุณแม่วัย 83 ซึ่งจอยเล่าเรื่องราวผ่านไอจีส่วนตัวว่าคุณแม่ของโอพาไปเคาะโลงบอกโอว่า “อีแตนมานะลูก” ซึ่งจอยเคยเป็นนางเอกของโอในละคร “อีแตน” ซึ่งมีเพื่อนๆ ดาราฝากซองไปร่วมทำบุญกับครอบครัวของโออีกด้วย

 

 

เดินทางไปฟังพระสวดพระเอกที่คยร่วมงานมาด้วยกัน สำหรับสาวจอย ศิริลักษณ์ พร้อมสวมกอดกับแม่ของโอ วรุฒ ปลอบและเป็นกำลังใจให้หลังสูญเสียลูกชายพระเอกดังในวัย 49 ไปอย่างไม่มีวันกลับ ในคืนที่ 3 จอยเดินทางไปที่วัดพระสิงห์ฯ จ.เชียงใหม่ เพื่อร่วมฟังสวดและไว้อาลัยกับพระเอกรุ่นพี่ พร้อมซองทำบุญตัวแทนจากเพื่อนๆทั้งวงที-สเกิ๊ต และ “ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล” และ เกด นารากร ดาราดาวรุ่งในยุคเดียวกัน ที่ร่วมฝากซองทำบุญไปด้วย ซึ่งจอยโพสต์ภาพสวมกอดแม่โอ วรุฒ พร้อมข้อความว่า…

 

“ร่วมสวดพระอภิธรรม พี่ #โอวรุฒ คืนที่ 3 จอยได้ยืนไว้อาลัยบอกกล่าวพี่โอที่ข้างโลง  คุณแม่เรียกพี่โอ บอก “อีแตนมานะลูก”  “โอรู้คงดีใจ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆมากันเยอะแยะเลย” /@katenarakorn @tanya_liyah @joytskirt @asamakahar เราบอกคุณพ่อคุณแม่พี่โอแล้วนะ ว่าเพื่อนฝากซองมาร่วมบุญ เคลียร์งานมาไม่ทันจริงๆ / ขอบคุณพี่ยอร์ช น้องชายน้องรักของพี่โอ ที่ช่วยดูแลจอยเมื่อคืนและรูปนี้ด้วยนะคะ  แล้วก็เจอกับพี่ฟอร์ดพอดี ไม่เจอกันนานมาก คิดถึงกันเสมอค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา joysirilak

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง