อัศวินดำ รุกหนัก เตรียมฟอร์มทีมเปิดสังเวียนใหม่ ศึกอัศวินดำสปริงนิวส์ ก.ย.นี้

อัศวินดำ รุกหนัก  เตรียมฟอร์มทีมเปิดสังเวียนใหม่ ศึกอัศวินดำสปริงนิวส์ ก.ย.นี้
10 สิงหาคม 2558 ( 15:50 )
2.4K

              หลังประกาศจับมือร่วมทุนกับ บริษัท สปริงนิวส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เพื่อนำรายการ “ศึกอัศวินดำ” มาถ่ายทอดสดที่ “สถานีข่าวสปริงนิวส์ ทีวีดิจิทัล ช่อง 19” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อัศวินดำ “พล.ต.ดร.เสวก ปิ่นสินชัย” เตรียมวางแผนจัดทัพนักมวย โดยผนึกกำลังกับเหล่าโปรโมเตอร์ชื่อดังระดับแนวหน้าของประเทศ อาทิ โอตือ จารุเมือง, ปานปีศาจ, มิตรนคร, หมู ภูเก็ต ฯลฯ ผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการมวยจากเวทีชั้นนำในเมืองไทย ที่พร้อมให้ความร่วมมือเต็มที่ในการจัดประกบคู่มวยคู่มันส์ส่งสังเวียนใหม่ในชื่อ “ศึกอัศวินดำสปริงนิวส์” โดยจะเริ่มถ่ายทอดสดทางช่องสปริงนิวส์ในเดือนกันยายนนี้

              “พล.ต.ต.ดร.เสวก ปิ่นสินชัย” เผยว่า “การปรับเปลี่ยนของศึกอัศวินดำในครั้งนี้ ถือเป็นการปรับครั้งยิ่งใหญ่เพื่อเอาใจแฟนมวยไทยโดยเฉพาะ ซึ่งการได้เวลาถ่ายทอดสดมาแบบเต็มๆ 2 ชม.นี้ ผมก็อยากจะทำทุกอย่างที่ผมตั้งใจไว้ คือการรักษาศิลปะแม่ไม้มวยไทยที่เป็นมรดกของชาติไว้ พร้อมพัฒนาวงการมวยไทยให้มีคุณภาพที่ดีมากขึ้น และที่สำคัญคือตอบสนองความต้องการของแฟนๆ ที่อยากจะดูมวยลุ้นมวยเชียร์มวยมันส์ๆกันแบบเต็มอิ่ม วันนี้ผมมีหุ้นส่วนพันธมิตรอย่างสปริงนิวส์เข้ามาช่วยอีกแรง ผมรู้สึกอุ่นใจ และมั่นใจว่าเราจะร่วมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการมวยได้อย่างแน่นอน

                ตอนนี้ทีมผมได้ประสานขอความร่วมมือกับพรรคพวกเพื่อนพ้องโปรโมเตอร์ชั้นนำทั้งหลาย ในการวางแผนจัดเตรียมประกบคู่มวยมันส์ๆ โดยเน้นคุณภาพในการคัดเลือกนักมวยเด็ดๆฝีมือฉกาจ และพร้อมให้โอกาสกับนักมวยรุ่นใหม่ฝีมือดีจากทั่วประเทศที่จะมาเป็นช้างเผือกแห่งสังเวียนเรา ซึ่งกล้ารับประกันว่าในสังเวียนศึกอัศวินดำสปริงนิวส์นี้ จะทำให้ผู้ชมทุกคนได้ตื่นเต้น คึกคักในทุกไฟต์ พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับโปรดักชั่นการถ่ายทอดสดที่ได้มืออาชีพอย่างทีม สปริงนิวส์ มาช่วยเสริมทัพ ทำให้การเชียร์มวยตู้ครั้งนี้มีสีสัน มันส์ดุเดือดติดขอบเวทีมากกว่าเดิมครับ” แฟนมวยไทยอดใจรออีกไม่นาน “ศึกอัศวินดำสปริงนิวส์” จะระเบิดความมันส์ในเดือนกันยายนนี้ แน่นอน!!!


 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง