เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ศึกแห่งศักดิ์ศรี แอนดริว แจ๊ค ซัดกันนัวในห้องครัว! คว้ามีดหม้อตะหลิวเป็นอาวุธสู้กันแหลก

ศึกแห่งศักดิ์ศรี แอนดริว แจ๊ค ซัดกันนัวในห้องครัว! คว้ามีดหม้อตะหลิวเป็นอาวุธสู้กันแหลก
Pannaput_tvs
12 สิงหาคม 2559 ( 16:47 )
1.7K

เรียกว่าเป็นศึกแห่งศักดิ์ศรีเลยก็ว่าได้ เมื่อโทนี่(แจ๊ค-เมธัส) สุดกลั้นสลัดลุคเกย์ ท้าชนสายลับดิน (แอนดริว เกร้กสัน) คว้ามีด หม้อ ตะหลิวสู้กันแหลกในสายลับรักป่วน


แอ๊บเป็นเพื่อนสาวแสนดีของรัน(พลอย-เฌอมาลย์) อยู่ตั้งนาน ในที่สุดก็ได้เวลาที่โทนี่ “แจ๊ค-เมธัส” ขอสลัดลุคเกย์ และกลับมาแมนอีกครั้งเพื่อหวังชิงหัวใจของคุณหนูรัน ครั้งนี้เรียกว่าฆ่าได้แต่หยามไม่ได้

เมื่อโทนี่ย้อนกลับมาหารันที่บ้าน และได้เจอกับดิน(แอนดริว เกร้กสัน) เลยถือโอกาสเรียกดินมาคุยแบบเปิดอกกันตัวต่อตัว แถมยังพูดจากวนอารมณ์ให้สายลับดินโมโห จนถึงขั้นเปิดศึกกันกลางห้องครัว สาดหมัด เตะต่อย ใส่กันไม่ยั้ง โดยงานนี้ทีมงานเนรมิตห้องครัว ให้เป็นสนามรบระหว่างโทนี่ และดิน ซึ่งมีมีด ถ้วย จาน แก้ว หม้อ ตะหลิว อุปกรณ์ในห้องครัวเป็นอาวุธ หยิบมาฟาดฟันกันแบบไม่ยั้ง ออกแรงบู๊กันจนเหงื่อท่วมตัว ซึ่งกว่าจะได้ภาพฉากบู๊ต่อสู้ดุเดือดที่สวยสมใจผู้กำกับคุ้ย-ทวีวัฒน์ ทั้ง “แอนดริว เกร้กสัน” และ “แจ๊ค-เมธัส” ต้องซ้อมกันกว่า 10 รอบ โดยมีพี่ๆ ทีมสตั๊นคิวบู๊มาคอยเทรนด์ฉากบู๊ให้ทุกช็อต เพื่อความปลอดภัยของตัวนักแสดง และให้ภาพออกมาสวยสมจริงถูกใจผู้กำกับ และแฟนละคร

ติดตามการแอ๊คชั่นบู๊ระห่ำระหว่าง “แอนดริว เกร้กสัน” และ “แจ๊ค-เมธัส” ได้ในละคร “สายลับรักป่วน” คืนวันเสาร์ ที่ 13 สิงหาคม เวลา 20.15 น. ทางช่อง3

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง