เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

13 ดาราสาวเว้าสูง อวดชุดว่ายน้ำสีเนื้อ สุดเซ็กซี่ เห็นแล้วซู่ซ่า!

13 ดาราสาวเว้าสูง อวดชุดว่ายน้ำสีเนื้อ สุดเซ็กซี่ เห็นแล้วซู่ซ่า!
waterbee
31 มกราคม 2562 ( 16:11 )
295.1K

ขึ้นชื่อว่าใส่ชุดว่ายน้ำ บรรดาสาวๆ ในวงการบันเทิงก็โหยหาอยากอวดความเป๊ะของสรีระกันทั้งนั้น เรียกว่าวันพีซ ทูพีซ บิกินี ใครหุ่นดีอวดได้ถี่ๆ ส่วนชุดว่ายน้ำสีเนื้อ สีนู้ด บอกเลยว่าถ้าหุ่นไม่ดีจริง จะอวดแบบนี้ไม่ได้ แต่สาวๆ หลายคนในวงการหรือแม้กระทั่งคุณแม่ตอนท้องก็ใส่อย่างแซ่บ ลองไปส่องกันดูว่า ชดว่ายน้ำสีเนื้อในเรือนร่างของใครกัน ที่ใส่แล้วเซ็กซี่สุดๆ  ใครใส่แล้วปังกันบ้าง TrueID ขอส่องหน่อยน้า

 

1. “เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร” ผิวใสหุ่นดี ใส่ชุดว่ายน้ำทีไร ไม่เคยผิดหวังเลยทีเดียว แจ่มจริง ออร่าความสวยชนะเลิศ

 

เมย์ พิชญนาฎ

 

เมย์ พิชญ์นาฏ

 

2. “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ออกกำลังกายจนฟิตสตรอง ตั้งแต่ก่อนแต่งงาน จนถึงวันนี้ก็ยังเซ็กซี่ไม่เคยเปลี่ยน เว้าสูงแค่ไหนก็เอาอยู่

 

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

 

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

 

3. “แป้ง อรจิรา แหลมวิไล” แม่หม้ายสายสวย ผิวโอโม่ โชว์ทั้งทีมีหรือจะแผ่ว ด้วยความกระจ่างของผิว กับสรีระที่งดงาม แป้งก็ใส่ชุดว่ายน้ำสีเนื้อได้สวยไม่แพ้ใคร

 

แป้ง อรจิรา

 

4. “อุ้ม ลักขณา อมิตรสูญ” คุณแม่ท้องแก่คนนี้ใส่ชุดว่ายน้ำสีไหนก็จะละลายไปหมด ในความเซ็กซี่ อวดชุดสีเนื้อเข้มๆ ในวันท้องแก่ โอ๊ย! แซ่บสุดพลัง

 

อุ้ม ลักขณา

 

อุ้ม ลักขณา

 

5. “เป้ย ปานวาด เหมมณี คุณแม่ลูกสองแม้จะแขวนเต้าความเซ็กซี่ไปแล้ว แต่ถ้าเพื่อนสนิทอย่าง “กระแต ศุภักษร” ให้รีวิวชุดว่ายน้ำให้ แม่เป้ยก็ไม่เคยพลาด สีเนื้อ สีเบจ แม่เป้ยเอาอยู่หมดจ้า ลูกสองหุ่นเด้งมาก

 

เป้ย ปานวาด

 

6. “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” ดร.สาวพราวเสน่ห์ หัวใจไม่ว่างเพราะมีคนคุม แต่บอกเลยว่า ในไอจี ความเซ็กซี่จากชุดว่ายน้ำมีมาเรื่อยๆ สีเนื้อของวีเจจ๋า ก็แจ่มกระชากใจจริง ๆ

 

วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช

 

วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช

 

7. “นิวเคลียร์ หรรษา กุศลมโนมัย” ก่อนคลอด หลังคลอด แม่ยังหุ่นดีเป๊ะ ชุดว่ายน้ำสีเนื้อของนิวเคลียร์ โอ้โห! ใสปิ๊งเลย ท้องโย้แต่ก็โชว์ได้ แม่น้องไทก้าผอมลงเร็วมาก

 

นิวเคลียร์ หรรษา

 

นิวเคลียร์ หรรษา

 

8. “โม อมีนา พินิจ” นางร้ายช่อง 7 ผิวขาวอมชมพู สวยทุกชุด ยิ่งใส่สีเนื้อ ความขาวของเธอ ทำให้ใจสั่นระรัวเลยจ้า ไปทะเลทีไร โม พาเพลินตลอด

 

โม อมีนา

 

โม อมีนา

 

9. “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” นางเอกสายนางงามที่ใส่ชุดว่ายน้ำทีไรไม่เคอะเขิน ผิวแทนเล็กๆ ของเธอตัดกับชุดสีเนื้อ โอ้โห! เซ็กซี่เวอร์! นางเอกย้ายช่อง ผ่องมากเลยทีดียว

 

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

 

มิน พีชญา ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

 

10. “เนย โชติกา มณีฉาย” นางร้ายแม่ลูกหนึ่งที่หันมาทำธุรกิจาส่วนตัวและเลี้ยงลูก แต่บอกเลยว่าแซ่บมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ชุดสีเนื้อของคุณแม่ แน่มากค่ะ

 

เนย โชติกา

 

เนย โชติกา

 

11. “วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด” นางเอกช่อง 3 สายเซ็กซี่ กล้าใส่ชุดว่ายน้ำและชุดหวือหวามากกว่านางเอกคนอื่นๆ ชุดว่ายน้ำสีเนื้อของวาววา ถึงกับจ้องขยี้ตามองกันเลยทีเดียว

 

วาววา ณิชารีย์

 

วาววา ณิชารีย์

 

12. “หญิงแม้น ม.ร.ว.แม้น นฤมาส ยุคล” เซเลบชื่อดัง เว้าสูงสีเนื้อ ตัดกับผิวสีแทน หุ่นที่ดีของเธอ ก็ทำให้ไอจีร้อนแรงได้เสมอ

 

หญิงแม้น ม.ร.ว.แม้นนฤมาส

 

หญิงแม้น ม.ร.ว.แม้นนฤมาส

 

13. แซมมี่ เคาวเวลล์ นางเอกช่อง 7 อีกคนที่มาจากสายนางแบบ เล่นน้ำหรือไปทะเล ไม่มีครั้งไหนที่ผิดหวัง หุ่นดี เซ็กซี่กระจาย เว้าสูงสีเนื้อ เอาอยู่ตลอด!

 

แซมมี่ เคาวเวลล์

 

แซมมี่ เคาวเวลล์

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา sammycowelll , pang_ornjira , janienineeleven , maypitchy , vj_ja , wawwa_nc , lukkanaaum , newclear_hansa , ksbikinis , mo_amena , pooklook_fonthip , yingmann

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง