มาร์กี้ จับมือ เต๋อ ฉันทวิชช์ บู๊สู้โจร..พิสูจน์รักแท้ ใน ผู้กองยอดรัก

มาร์กี้ จับมือ เต๋อ ฉันทวิชช์ บู๊สู้โจร..พิสูจน์รักแท้ ใน ผู้กองยอดรัก
13 กรกฎาคม 2558 ( 16:45 )
2.7K


             ความรักของพลทหารอย่างเต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี และผู้กองคนสวย มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า ในละคร “ผู้กองยอดรัก” กำลังหน้าสิ่วหน้าขวาน เพราะอุปสรรคมาขวางหน้าเพียบ แถมยังต้องมาผจญกับโจร ปล้นธนาคารให้ได้พิสูจน์รักกันอีก งานนี้นอกจากทั้งคู่จะต้องร่วมมือกันบู๊สู้กับโจรแล้ว ยังมีเหตุให้ต้อง สารภาพรักกันท่ามกลางความเป็นความตายกันอีกต่างต่างหาก จะบู๊หรือจะรักฉากนี้ได้เห็นทั้งสองอารมณ์กัน เลยล่ะจ้า


             ฉากนี้เป็นตอนที่ฉวีผ่อง (มาร์กี้) ถูกแม่ใช้ให้เอาเงินมาเข้าธนาคารโดยมีพัน (เต๋อ) มาเป็นเพื่อน แต่เกิด เหตุโจรปล้นธนาคารจนทั้งพันและฉวีผ่องช่วยกันสู้กับโจร จนพันถูกแทงอาการสาหัส ก่อนจะสลบไปพันได้ สารภาพรักกับฉวีผ่อง ส่วนฉวีผ่องก็บอกรักพันเพราะกลัวว่าพันจะตาย


             ฉากนี้ถ่ายทำกันที่สตูดิโอเอ็กแซ็กท์ ซึ่งเป็นฉากที่จะมีการปล้นธนาคาร ฉากนี้เป็นครั้งแรกที่พระเอก นางเอกจะได้สารภาพความในใจ บอกรักกันครั้งแรก เรียกว่าเป็นบทพิสูจน์รักแท้ท่ามกลางสถานการณ์เป็น ตาย ซึ่งก่อนจะซึ้ง ก็ต้องมีการออกกำลังบู๊กันซักหน่อย โดยกังฟู ผกก. ก็ซักซ้อมคิว ทบทวนบท และบ็อกกิ้ง กันพอเข้าใจ ก่อนจะไล่ถ่ายไปทีละคัต เริ่มจากที่ทั้งมาร์กี้และเต๋อ ยืนฝากเงินอยู่ที่หน้าเคาท์เตอร์ แล้วกลุ่มโจรก็ ใส่หน้ากากเข้ามาประกาศปล้น พร้อมกับสั่งให้ทุกคนสงบนิ่งห้ามขยับ เต๋อที่เป็นห่วงมาร์กี้ รีบเอาตัวกอด มาร์กี้ไว้แน่เพราะเป็นห่วงกลัวมาร์กี้จะได้รับอันตราย แต่มาร์กี้ที่รู้ทันความกะล่อนหยิกมือให้เต๋อปล่อย เต๋อร้องจ๊ากแต่ก็ยังไม่ปล่อย แถมบอกโจรห้ามขยับเลยไม่กล้าปล่อยมาร์กี้ ก่อนที่มาร์กี้จะเห็นคนเจ็บ ด้วยความ เป็นหมอเลยอาศัยช่วงที่โจรไม่ได้สนใจไปช่วยปฐมพยาบาลอาการ พอโจรหันมาเห็นเลยโกรธเตรียมเอาปืนจะ ยิงใส่ เต๋อเห็นเลยรีบเข้าไปเตะมือจนปืนหลุดจากมือโจร ก่อนจะมีโจรเตรียมเข้ามารุมอีก2 มาร์กี้เลยรีบคว้าปืน ยิงใส่โจรจนร่วงลงไป เต๋อเห็นก็ถึงกับตะลึงในความแม่นเว่อร์ แต่ยังไม่ทันชื่นชม โจรที่เหลือก็เข้ามาแย่งปืน พร้อมกับทำท่าจะแทงมาร์กี้ จนเต๋อเอาตัวเองเข้าไปขวาง และถูกแทงจนร่วงลงไปกองกับพื้นส่วนตัวมาร์กี้ก็ ถูกตบไปทีหนึ่ง เป็นจังหวะที่ตำรวจเข้ามาจัดการกับโจรไว้ได้ หลังจากบู๊กันไปพอประมาณคราวนี้มาถึง เวลาซึ้งกันบ้าง โดยเต๋อจะต้องรู้สึกว่าตัวเองอาจจะตาย เลยตัดสินใจบอกรักให้มาร์กี้ได้รับรู้ เพราะกลัวจะ ไม่มีโอกาสอีก ส่วนมาร์กี้ก็กลัวว่าเต๋อจะตายความรู้สึกรักที่แอบเก็บ เอาไว้เลยได้ปล่อยออกมาเป็น คำพูดให้เต๋อได้ยิน เรียกว่าเป็นฉากที่พระเอกนางเอกจะต้องสารภาพรักกันเป็นครั้งแรกเลยก็ว่าได้ หลังจาก ทุกอย่างพร้อมอารมณ์นักแสดงได้ ก็เริ่มถ่ายจริงกันเลย โดยมาร์กี้จะต้องเข้าไปประคองเต๋อ ที่ถูกแทงเลือดอาบ อาการหนัก มาร์กี้พยายามดูบาดแผล และเรียกชื่อเต๋อตลอด แต่เต๋อที่เริ่มเสียเลือด จนหน้าซีดก็พยายามจะพูด บอกว่าถ้าตัวเองจะตายก็ขอบอกความในใจให้มาร์กี้ได้รับรู้ก่อน และก็บอกว่ารักมาร์กี้มาตลอด ก่อนที่เต๋อจะ ถูกนำตัวขึ้นบนรถฉุกเฉิน มาร์กี้ที่ขึ้นไปดูอาการก็ร้องไห้เสียใจหนัก ก่อนจะตัดสินใจบอกรักเต๋อ ก่อนที่เต๋อจะ หมดสติไป ไม่รู้ว่าเต๋อยอมพิสูจน์รักแท้เอาชีวิตตัวเองเข้าแลกขนาดนี้ผู้กองคนสวยมาร์กี้จะเห็นใจรับรัก เหมือนอย่างที่บอกรักในวินาทีแห่งความเป็นความตายของเต๋อหรือไม่


               ต้องติดตามลุ้นความรักของทั้งคู่กันต่อ ใน ละคร “ผู้กองยอดรัก” ในวันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคมนี้ และติดตามชมได้ทุกคืนวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ออริจินอล และช่อง 3 HD ช่อง 33ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง