เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

5 นางร้ายมีของดี ถ้าหนูไม่แน่ พระเอกคงไม่แพ้หัวใจ!

5 นางร้ายมีของดี ถ้าหนูไม่แน่ พระเอกคงไม่แพ้หัวใจ!
Entertainment Report_2
25 มกราคม 2562 ( 09:00 )
114.8K

ใครว่าพระเอกจะสมหวังกับนางเอกเสมอไป ในละครอาจจะใช่ แต่ในชีวิตจริงก็มีพระเอกไม่น้อยที่ตกหลุมรักนางร้ายเข้าอย่างจัง ไม่ใช่แค่ความสวยเท่านั้น การทำงานทำให้ได้เจอกันและสานสัมพันธ์ เข้าอกเข้าใจ จนพัฒนากลายเป็นแฟน และสามีภรรยาในอนาคตก็เป็นได้ 5 สาวดาวร้าย ที่คว้าหัวใจพระเอกไปครองได้สำเร็จ 5 คนนี้ บอกเลยไม่ธรรมดา!

1. “เอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ” ภรรยาแสนสวยของ “ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ” เริ่มจากการเจอกันในละครซึ่งเอ๋ รับบทนางร้ายในเรื่อง อย่างมนต์รักลูกทุ่ง นางร้ายตาโตกับพระเอกผิวเข้ม เจอกันจนสานสัมพันธ์และแต่งงาน มีทายาทถึง 2 คน คือน้องภูกับน้องเภา ยิ่งอายุมากยิ่งสวย และสามีหวงมาก ใส่ชุดว่ายน้ำก็ไม่ได้ เว้าเยอะเดี๋ยวสามีบ่น บอกเลยว่าเอ๋ตอนนี้เป็นนางร้ายที่พระเอกรักที่สุด ซึ่งเร็วๆ เอ๋จะกลับมาทำรายการทีวีที่ช่องPPTVHD อีกครั้ง

 

 

 

 

2. “ดาว พิมพ์ทอง วัชราคม” กับ “พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์” นางร้ายหุ่นแซ่บที่เพิ่งเปิดตัวกันไปก็ไม่ใช่ธรรมดา อดีตนางร้ายช่อง 3 ผิวขาวจั๊วะ แต่ตอนนี้ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระล่าสุดให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์กับหนุ่มพอร์ช ที่เริ่มต้นจากความเป็นเพื่อน พัฒนาหยอกล้อกันไปมา สถานะเรียกว่าอะไรให้ไปถามฝ่ายชาย แต่ที่แน่ๆ ไม่กลัวความเจ้าชู้แต่อย่างใด เพราะเจอมาเยอะแล้ว เพิ่งปลูกต้นรักคู่นี้ต้องรอลุ้นกันต่อจ้า

 

 

 

 

3. “กีฟ ดราภดา โสตถิพิทักษ์” กับ “บูม กิตตน์ก้อง ขำกฤษ” พระเอกช่อง 7 กับอดีตนักแสดงช่อง 7 ที่กีฟผันตัวเป็นนางแบบและนักแสดงอิสระแล้ว คู่นี้คบกันมาหลายปี อีกไม่เกิน 3 ปี ฝ่ายชายขอเก็บเงินเก็บทองสร้างตัวก่อนแล้วจะไปขอฝ่ายหญิง ซึ่งแน่นอนว่านางร้ายสายแซ่บอย่างกีฟ คาดว่าน่าจะรอได้เพราะความหวานไม่เคยจืดจาง แฟนหล่อบอกต่อด้วย ไปเที่ยวที่ไหน ลงไอจีกันไว้ หวานมดขึ้นทุกครั้งเลยทีเดียว

 

 

 

 

4. “นุ่น รมิดา ประภาสโนบล” กับ “หลุยส์ สก๊อต” กว่าจะได้บทคนดีในละคร “บุพเพสันนิวาส” นุ่นก็ผ่านบทนางร้ายมาก่อนหลายเรื่อง จนได้มาเจอกับพระเอกในดวงใจที่เริ่มจากการเป็นเพื่อนกันมาก่อน จนพัฒนากลายเป็นหวานใจ และคบหากันมานานหลายปี จนหลายๆ คนอิจฉานางร้ายสายฮาที่กลับมาโด่งดังมากในปีที่ผ่านมา และอีกไม่นานก็จะมีข่าวดีแล้วสำหรับสองคนนี้ เพราะสองครอบครัวเข้ากันได้เป็นอย่างดี

 

 

 

 

5. “เอ้ก บุษกร หงษ์มานพ” แม่ของน้องดิน ภรรยาของพระเอกนักร้องและผู้กำกับอย่าง “กัปตัน ภูธเนศ หงษ์มานพ” โด่งดังจากบทใสๆ แต่พอมาเล่นนางร้ายในละครเรื่อง “เกมมายา” บอกเลยว่าเล่นร้ายดีกว่าเยอะ ชนะใจสามีเพราะเจอกันในกองละครแล้วจำวันบวชของพระเอกผิด แต่ความใส่ใจคนทำให้ฝ่ายชายประทับใจ พัฒนาเป็นแฟนและแต่งงานกันในที่สุดจนมีทายาท แม้ว่าอายุจะห่างกันเกือบรอบแต่นางร้ายหน้าใสคนนี้ ก็ชนะใจพระเอกได้ในที่สุด

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา aey_pornthip , givedrarpdar_s, boom_kitkong,pimtdao , porshe_saran , louisscott , eggbusakorn , captainpu

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง