เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

หลุยส์ แอบมองตาซึ้ง ปุยฝ้าย หลังด่าแรง!! จอมสร้างภาพ

หลุยส์ แอบมองตาซึ้ง ปุยฝ้าย หลังด่าแรง!! จอมสร้างภาพ
fluker_tvs
27 มิถุนายน 2559 ( 16:38 )
1.3K

เป็นอีกคู่ที่ไม่ถูกกันตั้งแต่แรกเห็น สำหรับคู่ของ เมษา (ปุยฝ้าย – ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล) และ ชัชวาล (หลุยส์ – พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร) ในละคร “เกมริษยา 2” เพราะด้วยเกมที่กำลังห้ำหั่นเชือดเฉือนในเกมการทำงาน ทำให้ทั้งคู่มักไม่ลงรอยกัน เพราะเมษาชอบทำงานสร้างภาพ ผิดกับชัช ที่ไม่สนใจอะไร นอกจากอารมณ์บ้าบิ่นและเจ้าอารมณ์ของตัวเอง ทำให้ชัชมักมองว่าเมษาเป็นพวกจอมสร้างภาพตลอดเวลา แต่ด้วยหน้าที่แบรนด์คอร์เปอเรทของเมษา จึงต้องคอยดูแลแก้ไขภาพลักษณ์ให้ชัชด้วย เพราะก่อนหน้านี้ชัชมีข่าวที่ไม่ดี จึงทำให้เมษาคิดโปรเจคพิเศษ ให้ชัชเลี้ยงอาหารกลางวันแก่เด็กพิการทางการได้ยิน เพื่อดันเพิ่มยอดขายของบริษัทชาญเรียลเอสเตท แต่ชัชก็ไม่เห็นด้วยในการทำความดีเอาหน้า แต่ก็ยอมมาเพราะเมษาบอกไว้ว่าที่ทำก็เพื่อบริษัท ทำให้ชัชยอมใจอ่อนทำตามที่เมษาบอก

01

เบื้องหลังฉากนี้ ทีมงานได้ยกกองไปถ่ายทำกันถึงสถานที่จริง ณ บ้านเด็กพิการซ้ำซ้อน รามอินทรา งานนี้ทั้งผู้จัด ทีมงานโต๊ะกลม และ ผู้กำกับ มุ – อาภาพร โสตะจินดา พร้อมเหล่านักแสดงโดยเฉพาะ หลุยส์และปุยฝ้าย ต่างดีใจกันยกใหญ่ เพราะถือว่าได้มาแบ่งปันความสุขให้น้อง ๆ ระหว่างถ่ายทำละครไปในคราวเดียวกัน ผู้กำกับจึงสั่งเดินกล้องถ่ายทำทันที เพราะอยากได้ภาพที่เป็นธรรมชาติของปุยฝ้ายและหลุยส์ จึงบอกให้ทั้งคู่แสดงความเป็นธรรมชาติออกมาได้เต็มที่

SONY DSC

เริ่มจากเมษาเข้าไปป้อนอาหาร และพูดคุยกับเด็กๆ ด้วยภาษามือ ทำให้ชัชอึ้งในความสามารถรอบตัวของเมษา และทำให้ได้เห็นในบางมุมของผู้หญิงในที่มีความอ่อนโยน ชัชเลยได้แต่แอบมองในความสวยงามของเมษาที่ออกมาจากข้างใน ทำเอาระหว่างถ่ายทำ ปุยฝ้ายที่เป็นคนสนุกสนาน แต่พอต้องมารู้ตัวว่ามีผู้ชายแอบมอง เล่นไปก็แอบมีเขินอยู่เหมือนกัน คงต้องมารอลุ้นว่าทั้งคู่จะลงรอยกันได้เมื่อไหร่ แล้วเกมธุรกิจจะเดินหน้าไปพร้อมๆกับเกมรักได้หรือไม่ ต้องห้ามพลาดใน ละคร “เกมริษยา 2” ในวันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2559 เวลา 20.50 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์

SONY DSC

SONY DSC

05

 

undefined ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง