บอย-แมท จัดเต็ม โชว์อารมณ์ดราม่าจัดจ้านในละคร ไฟล้างไฟ

บอย-แมท จัดเต็ม โชว์อารมณ์ดราม่าจัดจ้านในละคร ไฟล้างไฟ
12 พฤศจิกายน 2558 ( 16:06 )
3K

          ได้เวลาลงจอเรียกกระแสดราม่าให้แฟนๆ ได้ชมแล้ว กับละคร “ไฟล้างไฟ” ที่ ช่อง 3 นำมารีเมคใหม่กันอีกครั้ง การันตีผลงานโดยผู้จัดฯ ฝีมือดี นก-จริยา แอนโฟเน่ แห่งค่าย เมเกอร์ เจ และผู้กำกับมากฝีมืออย่าง แมน-เมธี เจริญพงศ์ ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวสุดดราม่าครบรส โดยในครั้งนี้ได้นางเอกสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย มารับบท ลีลา สาวสวยที่แฝงด้วยความพยาบาท เธอมาเพื่อเผาผลาญความสุขของคนในครอบครัว เดชาเลิศรัตน์ ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ มารับบท นรุตม์ นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงเจ้าของโรงแรมที่ทุ่มเททั้งชีวิตให้กับงานเพื่อดูแลคนในครอบครัวให้มีความสุข นอกจากนี้ยังมีทัพนักแสดงมากฝีมือที่จะมาร่วมปะทะอารมณ์ อาทิ เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล, มิ้นท์-ณัฐวรา วงศ์วาสนา, น็อต-วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์, โก-โกสินทร์ ราชกรม, แพร์-พิชชาภา พันธุมจินดา, โอม-คณิน สแตนลีย์, อุ้ย-เกรียงไกร อุณหะนันทน์, หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ, ตุ๊ก-ดวงตา ตุงคะมณี, เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล และนักแสดงมากมาย

          สำหรับละคร “ไฟล้างไฟ” เป็นเรื่องราวความแค้นในอดีตของ ชลัมภ์ (สันติสุข พรหมศิริ) ที่ต้องหมดหนทางทำมาหากิน และต้องทนทุกข์ทรมานกับความพิการ ส่งผลทำให้ลูกสาวอย่าง ลีลา (ภีรนีย์ คงไทย) จึงทุ่มเททั้งชีวิตเพื่อแก้แค้น ศิริ (เกรียงไกร อุณหะนันท์) และคนในครอบครัวเดชาเลิศรัตน์ เพื่อหวังให้พ่อได้พบกับความสุข ลีลาใช้เสน่ห์และความสวยจนได้เข้าไปมีความเกี่ยวข้องกับบุตรชายทั้ง 3 คน ของนายศิริ แผนการของลีลา สร้างความวุ่นวายทำให้บ้านที่เคยสงบกลับร้อนเป็นไฟ แต่เรื่องราวมันไม่ได้ง่ายอย่างที่เธอคิด เมื่อเกมความแค้นครั้งนี้จุดประกายขึ้นพร้อมกับความรักของเธอและ นรุตม์ (ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) ลูกชายคนรองของครอบครัวเดชาเลิศรัตน์ แต่นรุตม์กลับต้องฟาดฟันกับลีลาเพื่อปกป้องคนในครอบครัว และหวังว่าความรักที่มีต่อลีลาจะช่วย ดับไฟแค้นในใจเธอได้สักวัน

          ไฟแห่งรักของ นรุตม์ เดชาเลิศรัตน์ จะชะโลมไฟแห่งความแค้นที่ลุกไหม้อยู่ในใจของ ลีลา กรประดิษฐ์ ได้หรือไม่ เรื่องราว ความแค้น ความรัก ของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร ติดตามชมได้ในละคร “ไฟล้างไฟ” ทุกคืนวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง3 (ออริจินัล) และ ช่อง 3 HD (ช่อง33) เริ่มออกอากาศตอนแรก 19 พฤศจิกายน นี้
 

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD 

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง