เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

รักที่แท้จริง! ตั๊ก บงกช ทำบุญให้แม่ วาเลนไทน์สุดคิดถึง ขอให้มารับบุญที่ลูกทำให้!

รักที่แท้จริง! ตั๊ก บงกช ทำบุญให้แม่ วาเลนไทน์สุดคิดถึง ขอให้มารับบุญที่ลูกทำให้!
Entertainment Report_2
14 กุมภาพันธ์ 2561 ( 13:09 )
2.1K

เป็นความรักที่บริสุทธิ์ สม่ำเสมอสำหรับลูกสาวอย่าง “ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล” ที่ทำบุญในวันคล้ายวันเกิดของคุณแม่ “ธนาภา ชีพนุรัตน์” ที่ทำบุญถึงคุณแม่ที่เสียชีวิตไปแล้ว ในวันนี้  (14 กุมภาพันธ์) ซึ่งตรงกับวันเกิดของคุณแม่ของตั๊กด้วย จึงถือเป็นวันทำบุญให้กับแม่และบรรพบุรุษ เจ้าตัวโพสต์ซึ้งบอกรักแม่ และขอให้แม่ได้บุญทุกบุญที่ลูกได้ทำให้

กตัญญูมาตั้งแต่แม่ยังมีชีวิตอยู่ จนถึงวันสำคัญต่างๆก็ไม่เคยว่างเว้นจากการทำบุญให้แม่สำหรับตั๊ก บงกช วันนี้ เจ้าตัวทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันเกิดให้แม่และบรรพบุรุษ เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของแม่ พร้อมเผยแคปชั่นสั้นๆ ว่า…

“ขอนำบุญกุศลในการทำบุญถวาย ภัตตาหารเพลแก่พระพิสุสงฆ์สามเณรและการสวดอภิธรรมกระดูกบรรพบุรุษ บรรพชนต้นตระกูลและเเม่ธนาภา ชีพนุรัตน์เนื่องในวันเกิด ของแม่ธนาภา ❤️???ขอให้เเม่มีความสุขเเละรับบุญทุกบุญที่ลูกได้ทำเถิด??รักเเม่ค่ะ”

สุขใจในวันวาเลนไทน์อีกแบบหนึ่งของตั๊ก บงกช ภรรยาของเจ้าสัว “บุญชัย เบญจรงคกุล” ซึ่งแฟนๆเข้ามาคอเมเมนต์และร่วมอนุโมทนาบุญกับตั๊กมากมายทีเดียว

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม bong_kod_tak

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง