ปั้นจั่น ซุ่มเงียบ แอบกิ๊กมันแกว สุดทนเป็นลมคาตู้ เหตุเจอผีปากเหม็นตามหลอก

ปั้นจั่น ซุ่มเงียบ แอบกิ๊กมันแกว สุดทนเป็นลมคาตู้ เหตุเจอผีปากเหม็นตามหลอก
26 ตุลาคม 2558 ( 12:12 )
6.3K


แอบกินกันเงียบๆ ไม่วายโดน สามีตัวจริงของ “โสภิต” รับบทโดย มันแกว เน็ตไอดอล สาวทรงโต ตามบุกกระตืบถึงห้องนอน ร้อนตัวกลัวโดนจับได้ “เอก” รับบทโดย ปั้นจั่น ปรมะ รีบชิ่งหนี มุดเข้าไปแอบในตู้เสื้อผ้า ดันหนีเสือปะจรเข้ เจอผีปากเหม็นตามหลอกหลอน สุดทนเป็นลมล้มพับคาตู้เสื้อผ้า
  

บันทึกกรรม ตอน  “3 เส้า 3 ศพ” เรื่องราวของโศกนาฏกรรมความรัก ที่แรกรัก เร่าร้อน ยากจะถอนตัวออกจากรักต้องห้าม ที่ออกอากาศให้ได้ชมกัน 2 ตอนจบ และสัปดาห์นี้ก็ได้เดินทางมาถึงตอนจบ พร้อมกับความหลอนเต็มพิกัด และวันนี้พลาดไม่ได้ที่จะหยิบเอาเบื้องหลังสนุกๆ มาให้ได้ชมกันก่อน กับฉากเลิฟซีนร้อนฉ่า บวกด้วยเบื้องหลังหลุดฮาของปั้นจั่น ที่ดูเหมือนจะแพ้ทางสาวเซ็กซี่อย่างมันแกว เน็ตไอดอลเข้าเสียแล้ว งานนี้เริ่มด้วยฉากเลิฟซีน ที่ผู้กำกับแบงค์-กฤษดา ให้โจทย์ 2 นักแสดง ว่าฉากนี้ภาพต้องออกมาเป็นรักแรกของหนุ่มสาว ที่เร่าร้อน ซึ่งตอนแรกดูเหมือนมันแกว จะเขินหน้าแดง แต่พอเริ่มถ่ายจริงปุ๊บ กลับเป็นปั้นจั่น ที่หลุดขำก๊าก ไม่ใช่เพราะเขินที่มันแกวเซ็กซี่จนหลุดขำ แต่เพราะจั๊กกะจี๋ที่มันแกว หายใจรดต้นคอ ซึ่งกว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ ทำปั้นจั่นหลุดฮาอยู่หลายเทค เสร็จจากฉากเลิฟซีน งานฮาก็มาตรึม!! กับฉากรถไฟชนกัน ฉากที่สามีตัวจริงบุกถึงที่ จนปั้นจั่นต้องหนีเข้าไปซ่อนตัวอยู่ในตู้เสื้อผ้า แถมยังจะเจอผีหน้าแหละ ตามหลอกหลอนในตู้เสื้อผ้าอีก ฉากนี้ถ่ายทำกันด้วย ความยากลำบาก เพราะทั้งปั้นจั่น และนักแสดงรับเชิญที่เล่นเป็นผี ตัวใหญ่ สูงเกือบร้อยแปดสิบ จนตู้เสื้อผ้าดูแคบลงทันที สถานการณ์เริ่มดูไม่สู้ดีหนักเพราะในตู้เสื้อผ้าร้อนอบอ้าว และปั้นจั่นต้องจ้องหน้าผี แสดงสีหน้าหวาดกลัวสุดๆ ซึ่งใช้เวลาถ่ายนาน งานนี้ปั้นจั่นคิดมุขฮาขึ้นมาเล่นสดๆ มุขผีปากเหม็นเป็นลมล้มพับคาตู้ เพื่อให้ผู้กำกับสั่งคัทเร็วๆ จะได้พักออกมาสูดอากาศบริสุทธิ์นอกตู้        


ความสนุกยังไม่หมดเท่านี้ เพราะนอกจากมุขฮาๆ ที่ขนกันมาให้ได้ฮาน้ำตาเล็กกันแล้ว บันทึกกรรมตอนนี้ยังสะท้อนภาพของกรรม สอดแทรกแง่คิดดีๆ ที่เข้ากับยุคปัจจุบันได้อย่างสนุกสนาน ลงตัวสุดๆ ติดตามชมเรื่องราวเหล่านี้ได้ในบันทึกกรรม ตอน “3 เส้า 3 ศพ”  คืนวันพุธ ที่  28  ต.ค. นี้ เวลา 23.20 น. ทางช่อง 3 (เสนอเป็นตอนจบ) 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD 

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง