คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.14! เซ้นต์-อร ไฝว้ผีกองกอย ก่อนล้วงปมวัยเด็กของปีศาจร้าย

คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.14! เซ้นต์-อร ไฝว้ผีกองกอย ก่อนล้วงปมวัยเด็กของปีศาจร้าย
EntertainmentReport
14 เมษายน 2564 ( 23:40 )
1.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

“Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี” EP.14 อ๊อฟ (เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา) กระตุ้นความจำให้ จีนส์ (อร BNK48 พัศชนันท์ เจียจิรโชติ)กลับมาจำเขาได้อีกครั้ง และ ความลับของดร.เจษฎ์ เตรียมถูกเปิดเผยให้ทุกคนรู้

เซ้นต์-อร ไฝว้ผีกองกอย ก่อนล้วงปมวัยเด็กของปีศาจร้าย

Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.14 จีนส์สนิทกับอ๊อฟมากขึ้น ยอมเปิดใจเล่าเรื่องที่เธอรู้สึกแปลกๆ กับดร.เจษฎ์ให้อ๊อฟฟัง แต่อ๊อฟไม่คิดอะไร ส่วนน้ำหวานตัดสินใจไปหาแม่ดร.เจษฎ์ และได้รู้ความจริงวำดร.เจษฎ์ถูกปีศาจร้ายสิงตั้งแต่เด็ก น้ำหวาน เชื่อว่าดร.เจษฎ์ยังมีเศษเสี้ยวความดีเหลืออยู่ และความรักที่เธอมีให้จะทำให้ดร.เจษฎ์กลับมาเป็นคนเหมือนเดิม ทางด้านมอญ ได้ปรึกษาแม่หมอถึงพิธีปลุกดาบ ซึ่งมันอันตรายมาก แต่มอญพร้อมทำทุกอย่างเพื่อหลานของเขา ต่อมา กลุ่มซกเล็กรับงานปราบผีกองกอย อ๊อฟและจีนส์ช่วยกันต่อสู้จนปราบผีกองกอยได้สำเร็จ และทำให้ความทรงจำของจีนส์ตอนเป็นวิญญาณกลับมาทั้งหมด

คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.14

ติดตามชมซีรีส์เรื่อง Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22:15 น ทาง True Asian Series HD ช่อง 120 และ 239 และชมย้อนหลังได้ที่แอปทรูไอดี เริ่มตอนแรก 3 มีนาคมนี้ ห้ามพลาด! (“ทรูไอดีใจดี ให้คุณชม Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี ฟรี พิเศษ!!! ช่วงแนะนำ ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม 2564 – 4 เมษายน 2564 และตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน 2564 จะสามารถรับชมย้อนหลังต่อเนื่อง จุใจ แบบไม่มีโฆษณาคั่น ได้ที่แพ็กเกจทรูไอดี พลัส ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ทุกช่องทาง ทั้งแอป เว็บและกล่องทรูไอดี ทีวี”)

คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.14

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง