ชัวร์แน่นอน! มิว นิษฐา ท้องแล้ว คอนเฟิร์มโดย แม่ปู บอกลูกนัดทานข้าวเพื่อบอกข่าวดี (มีคลิป)

ชัวร์แน่นอน! มิว นิษฐา ท้องแล้ว คอนเฟิร์มโดย แม่ปู บอกลูกนัดทานข้าวเพื่อบอกข่าวดี (มีคลิป)
Entertainment Report_3
27 มีนาคม 2564 ( 16:56 )
518

ข่าวบันเทิงวันนี้

มิว นิษฐา จิรยั่งยืน ท้องแล้ว หลังเมื่อคืนที่ผ่านมา (26 มี.ค.2564) เธอและสามี ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ เผยคลิปใช้ที่ตรวจครรภ์เจอ 2 ขีด ก่อนเจอเหตุการณ์บางอย่างชวนลุ้น ด้าน แม่ปู คุณแม่ของสาวมิวได้โพสต์คลิปคอนเฟิร์มลูกสาวลูกท้อง 

มิว นิษฐา ท้องแล้ว คอนเฟิร์มโดย แม่ปู บอกลูกนัดทานข้าวเพื่อบอกข่าวดี 

หลังจากที่เมื่อคืนที่ผ่านมา (26 มี.ค.2564) นางเอกสาว มิว นิษฐา และสามี ไฮโซเซนต์ ธราภุช ได้เผยข่าวดีที่ชวนลุ้นผ่านทางช่องยูทูป MewNittha EP.1 season 2 ว่าเธอใช้ที่ตรวจครรภ์ถึง 2 อันในการตรวจ และพบว่าขึ้น 2 ขึ้น จึงได้ไปพบคุณหมอ เพื่อซาวน์ฟังเสียงลูก แต่พบว่าถุงที่ตัวอ่อนอยู่มีขนาดเพียง 1.22 ซม. ซึ่งจริง ๆ ต้องอยู่ที่ 1.8 - 2 ซม. แสดงว่าพัฒนาการยังช้า หรือ เป็นไปได้ว่าวันตกไข่เลท อาจไม่ตรงตามสัปดาห์ แปลว่าอายุครรภ์อาจไม่ถึง 6 สัปดาห์ หรือเสี่ยงท้องลม คือมีตัวอ่อนข้างใน แต่โครโมโซมไม่ปกติ เลยไม่มีการพัฒนาการ เพราะฉะนั้นตัวอ่อนไม่เจริญเติบโตมากขึ้น ซึ่งในคลิปเผยว่าต้องรอสัปดาห์ที่ 7 จึงจะไปซาวน์อีกที ถึงจะรู้ผลว่า ท้องลมหรือท้องจริง และเธอจะมาทำคลิปอัปเดตอีกครั้ง

แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าไม่ต้องรอคลิป EP.2 แล้ว เพราะ แม่ปู คุณแม่ขอสาวมิวได้เฉลยผลแล้วว่าวันที่ 10 ม.ค.2564 สาวมิวได้นัดทานข้าว พร้อมแจ้งข่าวดีว่าตั้งท้องแล้ว พร้อมเผยคลิปภาพบรรยากาศที่คุณตาคุณยายและคุณย่า สองบ้านร่วมแสดงความยินดี โดยแม่ปูเผยผ่านไอจีว่า "วันที่ลูกนัดทานข้าวแล้วบอกข่าวดี @mewnittha @saint_tk @kanchana_kan86 @sumethj" หลังจากนั้นเพื่อนดารา คนบันเทิง และแฟน ๆ เข้ามาแสดงความยินดีกันล้นหลาม 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  pujira

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง