ซัน บอล ผนึกกำลัง โกยของรางวัลกลับบ้าน!!! ใน The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน Battle Game

ซัน บอล ผนึกกำลัง โกยของรางวัลกลับบ้าน!!!  ใน The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน Battle Game
Entertainment Report_1
17 พฤศจิกายน 2559 ( 16:57 )
1K

วันจันทร์ที่ 21 – วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายนนี้ พบกับรายการ “The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน TAG TEAM”(เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แท็กทีม) เกมโชว์ที่ต้องแข่งกับเวลา 60 วินาทีอันมีค่า ถ้าทำได้ เวลาที่เหลืออยู่ อยากได้อะไร หยิบได้เลยจาก คลังสมบัติ!!! นำทัพโดย 2 พิธีกรอารมณ์ดี “โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนละม้าย” และ “ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์” พร้อมด้วย 2 หนุ่มหล่อหุ่นแซ่บ “ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแล้ว” และ “บอล-อัศนัย  เทียนทอง” เสริมทัพด้วยคู่ตลก “แจ็ค เชิญยิ้ม” และ “แจ็ค แฟนฉัน” ที่วันนี้ทั้ง 2 คู่ไม่ขอพักคำว่า พี่น้อง แต่ขอมาสู้เพื่อของรางวัลที่ใจต้องการ

พบการกลับมาอีกครั้งของ “ซัน-ประชากร” และ การประเดิมศึกการแข่งขันครั้งแรก ของ “บอล-อัศนัย”  เมื่อ 2 พี่น้องสุดซี้ต้องมาแข่งกัน โดยในวันนี้ หนุ่มซัน ของเลือกแท็กทีมกับ โก๊ะตี๋ และทางด้าน หนุ่มบอล แท็กทีมกับสาวใบเฟิร์น ในวันนี้ ทั้ง 2 หนุ่ม เล่นเกมชนิดที่เรียกว่า ลืมความเหนื่อย ไม่ว่าจะเป็นเกม “ทับโป่งแตก”, “ตักทราย” หรือ เกม “โดมิโน” ซึ่งทุกเกมต้องใช้กำลังขั้นสูง แต่เพื่อของรางวัลที่ใจต้องการ อย่าง มอเตอร์ไซค์ และ ตู้เย็น พร้อมด้วย  ของรางวัลอีกมาย พวกเขาขอสู้เต็มที่ ผนึกกำลังโกยทุกอย่างกลับบ้าน!!!พร้อมด้วยการกลับมาอีกครั้งของคู่ตลก  ชื่อเหมือน “แจ็ค เชิญยิ้ม” และ “แจ็ค แฟนฉัน” ที่วันนี้ขอพักคำว่าพี่น้อง เพื่อชิงความเป็นหนึ่ง และเขาทั้งคู่ต่างบอกว่า  จะทำให้ทุกคนรู้ว่าแจ็คไหนเก่งกว่ากัน!!!

60%e0%b8%a7%e0%b8%b4001

มาร่วมลุ้นกันว่า 2 หนุ่มหล่อ “ซัน-ประชากร” และ “บอล-อัศนัย” พร้อมด้วยคู่ตลก “แจ็ค เชิญยิ้ม” และ “แจ็ค แฟนฉัน” ใครจะเป็นผู้คว้าชัยชนะและขนรางวัลกลับบ้าน ในรายการ “The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน TAG TEAM” (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แท็กทีม)  วันจันทร์ที่ 21 – วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายนนี้ เวลา 18.30 น. ทางช่อง True4U

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง