เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ตรวจดวงไปพร้อมกับคนดังใน ศึก 12 ราศี กดเลย!!

ตรวจดวงไปพร้อมกับคนดังใน ศึก 12 ราศี กดเลย!!
Entertainment Report_1
16 กันยายน 2561 ( 09:00 )
469

ไม่ว่าอยู่ไหนก็สามารถ  ดูทีวีออนไลน์ ไปพร้อมๆ กันได้ ด้วยรายการดี วาไรตี้เด็ด
( ดูละครเต็มอิ่มแบบนันสต๊อป ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย bit.ly/2Mn3hWr)

รายการ มวยไทย 7 สี เวลา 14.30 น. ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ . ดูทีวี ช่อง 7 HD

โปรแกรมมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 16 กันยายน 2561 ถ่ายทอดสดช่อง 7HD เวลา 14.30 น. คู่ที่ 1 เมืองลพ ส.สละชีพ พบ นครหลวง สวนอาหารปีกไม้ พิกัด 118 ปอนด์ //คู่ที่ 2 มัจจุราช ป.พงษ์สว่าง พบ สรรชัย ส.จ.เล็กเมืองนนท์ พิกัด 119 ปอนด์// คู่ที่ 3 เอกวายุ ม.กรุงเทพธนบุรี พบ ก้าวไกล ช.ห้าพยัคฆ์ พิกัด 119 ปอนด์// คู่ที่ 4 (คู่เอก) แรมโบ้ เจเพาเวอร์รูฟภูเก็ต พบ ก้องศักดิ์ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม พิกัด 139 ปอนด์  (หมายเหตุ โปรแกรมมวยอาจมีการเปลี่ยนแปลง)  คู่เอกสัปดาห์นี้ แรมโบ้ เจเพาเวอร์รูฟภูเก็ต ปะทะ ก้องศักดิ์ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม  ทางด้านของ แรมโบ้ นักสู้พันธุ์ข้าวเหนียวจากจังหวัดศรีสะเกษ แรมโบ้ ชกได้ทั้งบุ๋นและบู๊ เหลี่ยมมวยนั้นแพรวพราว ทีเด็ดทีขาดของ แรมโบ้ ก็คือ เข่าวงใน ที่ตีได้สะใจจริง ๆ ส่วน ก้องศักดิ์ นักสู้จอมอึดจากบุรีรัมย์ ก้องศักดิ์ เป็นมวยจังหวะฝีมือ เก๋าเกม กระดูกมวยนั้นต้องบอกว่าแข็งโป๊ก ทีเด็ดทีขาดก็คือ เตะซ้าย แล้วก็ต่อยซ้าย และนี่คือคู่เอกมวยไทย 7 สี มวยไทย 7 สี ฉีกทุกความมันส์ รายการ มวยไทย 7 สี เวลา 14.30 น. ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ . ดูทีวี ช่อง 7 HD

 

 

 

ศึก 12 ราศี  ทุกวันอาทิตย์เวลา 12.15 น.  ดูทีวี ช่อง 3 HD 

ครบเครื่องจริงๆ สำหรับ “เอิร์ธ-วิศววิท วงษ์วรรณลภย์” ถ้าพูดถึงความหล่อไม่เป็นสองรองใครอยู่แล้ว แต่มาออก “ศึก 12 ราศี” ทั้งที ก็ต้องปล่อยของเต็มที่กันหน่อย บอกเลยว่า “เอิร์ธ-วิศววิท” ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา เรื่องไหวพริบ ก็ไม่เป็นรองใคร!! เรียกได้ว่าต่อปากต่อคำปล่อยมุกฮากับผู้ร่วมศึกและพิธีกรได้ตลอดเวลา แต่พอเปิดศึกมาถึงกับต้องเข้าโหมดจริงจัง เพราะเจอคำถามชวนเสียวสันหลังว่า ราศีใดที่มีเกณฑ์ รักคนมีเจ้าของ!! และ ราศีใดที่ต้องระวังเพื่อนรัก หักเหลี่ยมโหด งานนี้ทำเอาหนุ่ม “เอิร์ธ-วิศววิท” ต้องลุ้นหนักเอาเรื่องเลยทีเดียว
ติดตามและเอาใจช่วย “เอิร์ธ-วิศววิท วงษ์วรรณลภย์” พร้อมเช็คดวงไปพร้อมกัน ในรายการ “ศึก 12 ราศี” วันอาทิตย์ที่ 16 กันยายนนี้ เวลา 12.15 น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 33 HD

 

รายการ 3 แซบ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.15 น. ทาง  ดูทีวี ช่อง 3 HD 
ถูกใจสาวแท้สาวเทียมกันแบบสุดๆ สำหรับ ‘3 แซบ’ สัปดาห์นี้ เพราะ 3 หนุ่มโสด บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ และ เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์นอกจากจะมาโชว์ความเด็ด!! ความแซบ!! ให้ได้ประจักษ์แล้ว ยังล้วงลึกเรื่องหัวใจหล่อฮอตขนาดนี้ทำมั๊ยทำไมถึงยังโสด?? ซึ่งแต่ละคนจะแก้ตัว เอ้ย!! ให้เหตุผลอย่างไรต้องไปรอฟังกันในรายการ ส่วนสาวในสเปกแม้ 2 ตัวพ่อ “ป้อง & บอย” ปากจะบอกว่า ไม่มี๊!! แต่เท่าที่ฟังดูแบบที่หนุ่มๆ เค้าแพ้ทาง เห็นจะเป็น ‘สาวผมสั้น’ สำหรับหนุ่มป้อง และ ‘สาวตาโต’ ของพี่บอยปะเกรียน ส่วนพ่อหมีเต้ย ชัดเจน!! ชอบ ‘สาวลูกครึ่ง’ หรือ ‘สาย ฝ’ จ้า ที่สำคัญแต่ละคนเค้าวางแพลนชีวิตครอบครัวหรือชีวิตแต่งงานไว้ยังไง?? สาวๆเตรียมเกาะขอบจอรอดูได้ใน รายการ ‘3 แซบ’ วันอาทิตย์ที่ 16 กันยายนนี้ เวลา 13.15 น. ทาง ช่อง 3 และ 33 HD 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง