ปูดำ สรารัตน์ รับหนักใจ นั่งแท่นพิธี สโมสรสุขภาพดี ช่อง เพลินทีวี

ปูดำ สรารัตน์ รับหนักใจ นั่งแท่นพิธี สโมสรสุขภาพดี  ช่อง เพลินทีวี
13 กรกฎาคม 2558 ( 11:23 )
1.7K


             เรื่องความสวยไม่ต้องพูดถึง เพราะมีเครื่องการันตีเป็นถึงอดีตรองนางสาวไทย สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่หุ่นเป๊ะ “ปูดำ สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์” นอกจากจะหันไปเอาดีทางด้านธุรกิจและมีผลงานการแสดงออกมาให้ได้ติดตามชมกันอยู่เรื่อยๆ แล้ว ล่าสุดได้รับบทบาทใหม่ประเดิมนั่งแท่นเป็นพิธีกรเต็มตัวครั้งแรกในรายการ “สโมสรสุขภาพดี” ช่อง เพลินทีวี ที่หมายเลข 10 สโมสรใหญ่ที่พร้อมจะเปิดรับสมาชิกทุกคนให้เข้ามาเรียนรู้ถึงการอยู่ การกิน การดูแลสุขภาพของตัวเอง


            โดย “ปูดำ-สรารัตน์” เผยถึงเรื่องนี้ว่า “ช่อง เพลิน ทีวี เป็นช่องที่มีผู้บริหารที่มีคุณภาพ แล้วเป็นช่องเปิดใหม่สำหรับคนรุ่นใหญ่โดยเฉพาะ จริงๆแล้วก็ตรงกับอายุตัวเองพอดี (ยิ้ม) ก็เลยลองรับงานพิธีกรดูซึ่งเป็นงานที่ท้าทายพอสมควร ถือเป็นงานพิธีกรงานแรกที่เต็มรูปแบบ เพราะว่าเป็นผู้ดำเนินรายการเพียงคนเดียวในรายการนี้ ยอมรับเลยว่าค่อนข้างยาก เพราะว่าไม่เคยจับงานด้านนี้มาก่อน แต่อาศัยอ่านตามสคริปทำความเข้าใจ พอถ่ายทำจริงก็ไม่แตกต่างจากละครเท่าไหร่ค่ะ ถ้าว่าระหว่างพิธีกรกับเล่นละครอันไหนยากกว่ากัน ก็ยากพอๆกัน เพราะว่าจริงๆ แล้วปูเป็นคนพูดเร็ว ต้องมาฝึก ต้องพูดช้าลง สำหรับงานละครยังรับอยู่คะ หลายคนถามเรื่องการแบ่งเวลาจริงๆ แล้วตารางเวลาไม่ยากเลย แต่ละวันก็ทำงาน อาทิตย์นึงก็แบ่งตารางเวลาที่เค้ากำหนดมาให้ไม่ให้ชนกันทำงานได้สบาย เวลาว่างจะพักผ่อน หาร้านอาหารอร่อยๆทาน พาคุณแม่ไปทำบุญ แล้วก็หาหนังสือดีๆ มานั่งอ่านแค่นี้ก็สุขใจแล้วค่ะ”

            ติดตามชมบทบาทครั้งใหม่ของ “ปูดำ-สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์” ได้ในรายการ “สโมสรสุขภาพดี” ทางช่อง เพลินทีวี ที่หมายเลข 10 ออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 06.30/12.00/18.00น. วันเสาร์ เวลา 06.30/12.00 น. และวันอาทิตย์ เวลา 06.30/17.00น.
 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง