เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ตอบทั้งน้ำตา!! 12  คำตอบจาก กอล์ฟ เหตุเลิก ขวัญ ไม่มีมือที่ 3 อยากแต่งงานแต่โดนเรียกสินสอด 70-80 ล้าน

ตอบทั้งน้ำตา!! 12  คำตอบจาก กอล์ฟ เหตุเลิก ขวัญ ไม่มีมือที่ 3 อยากแต่งงานแต่โดนเรียกสินสอด 70-80 ล้าน
Entertainment Report_1
22 มกราคม 2561 ( 14:41 )
8.7K

เป็นประเด็นตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว หลังจาก ขวัญ อุษามณี โพสต์ภาพและข้อความยืนยันว่าตนเองได้เลิกกับ หนุ่มกอล์ฟ พิชญะ เป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยทิ้งปริศนาและสาเหตุ การเลิกในครั้งนี้  ทำให้ทุกคนพุ่งประเด็นไปที่มือที่สามที่ทำให้ความรักครั้งนี้ยุติลง ซึ่งด้านฝ่ายชายก็เลี่ยงการตอบคำถามในเรื่องนี้อยู่หลายครั้ง จนล่าสุดเมื่อเช้านี้ ณ งานบวงสรวง รสริน ล่าแวมไพร์ที่หนุ่มกอล์ฟได้เดินทางมาร่วมงานนี้ โดยการสัมภาษณ์ในครั้งนี้หนุ่มกอล์ฟถึงขั้นกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

1.  สถานะของเรากับ ขวัญ ณ ตอนนี้คืออะไร ? เกิดจากอะไร ?

“ตอนนี้เราสองคนคุยกันแล้วว่าตัดสินใจหยุดความสัมพันธ์ตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา ช่วงธันวาคม  มันเกิดจากหลายอย่าง คือเราเข้ามาทำงานด้วยกันเยอะขึ้น หมายถึงเรื่องธุรกิจ แล้วก็มีปัญหาสิ่งที่รุมเร้าเข้ามาหลายอย่าง ช่วงที่พนักงานลาออกกันหมด ทำให้เกิดปากเสียงกัน บั่นทอนกันด้วยคำพูด ความเป็นแฟนเริ่มถดถอยไป  ณ ตอนนั้น มีเรื่องอื่นๆ ด้วยหลายปัจจัย ส่วนเรื่องมือที่ 3 ข่าวที่ออกไป ผมเคยบอกไปแล้วตามที่ลงอินสตาแกรมไป ถ้าจะเป็นแหล่งข่าววงในจริงๆ ก็อยากให้เช็กดีๆ ว่า ผมถ่ายกับ ปู ไปรยา และก็ สายป่าน เท่านั้นปีนี้ เพราะฉะนั้นนางเอกหน้าใหม่ ผมยังงงเลยว่าใครเข้ามาเข้าในชีวิตผม เพราะฉนั้นสิ่งที่น่าสนใจมากกว่าก็คือ ใครมากกว่าที่เป็นคนปล่อยข่าวนี้  ผมไม่มีมือที่ 3 แต่ข่าวนี้ผมไม่ฟ้องอะไรหรอก ใครทำอะไรไว้ก็ได้อย่างนั้น”

2. ก่อนหน้านี้เคยคุยเรื่องแต่งงานไว้?

“(เงียบ…ร้องไห้) ) เสียใจครับ แต่ว่าก็คือก็มีการคุยกันเรื่องสินสอด เท่าที่คุยกับแม่สองคนคือ 70-80 ล้าน ผมก็ไม่รู้พูดเล่น หรือพูดจริง แต่การพูดที่มากกว่าหนึ่งครั้ง กอล์ฟรู้สึกว่าเราก็ต้องพยายามให้เต็มที่ให้ได้เท่าที่เราจะทำได้ ปีที่ผ่านมาเราก็รับงานเต็มที่ ทำธุรกิจ สร้างเนื้อสร้างตัว ปั่นให้ได้เต็มที่ ถ้าเราสามารถทำด้วยตัวเราเองเพื่อคนที่เรารักได้”

“การที่กลับมารอบที่ 2 มันคงไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เราตกลงกันแล้วว่าเราจริงจัง เรากลับมาในโหมดที่โตขึ้น เราพยายามจะข้ามผ่านไปให้ได้ ไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรเข้ามา  เราทั้งคู่คิดทบทวนดีแล้ว”

3. ธุรกิจที่ทำร่วมกันหลังจากนี้จะเป็นยังไงต่อไป ?
“กอล์ฟอยากจะบอกว่าธุรกิจที่เราทำมาเราไม่ได้มีส่วนร่วมใดๆ เรื่องเงินเลย ฉะนั้นมันเป็นแค่การแชร์ออฟฟิศเพื่อที่เราจะได้มาเจอกันคุยกัน และสนับสนุนกันเรื่องไอเดียแค่นั้นเอง”

4. แสดงว่าเรื่องเงินก็ไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับเราสองคนด้วย ?
“คือกอล์ฟพยายามจะไม่ไปแตะต้อง หรือไม่เอาเงินของน้องหรืออะไรก็ตามมายุ่งเกี่ยวกับตัวเราเลย เพราะกอล์ฟไม่อยากให้มีข่าวมั่วๆ ตามมา และที่ผ่านมากอล์ฟก็พยายามทำในส่วนของกอล์ฟให้ดีที่สุด กอล์ฟไม่เคยคิดร้าย ทำร้าย หรือยุ่งกับเงินใครเลยทั้งนั้น”

5.ช่วงที่มีข่าวเรื่องมือที่สามออกมา เรากังวลไปถึงความรู้สึกน้องไหมว่าเขาจะรู้สึกยังไง ?
“ถามว่าผมจะรู้สึกยังไงดีกว่ากับการที่ไม่มีมูลอะไรทั้งสิ้น มันเป็นการแชร์ต่อโดยที่ไม่มีมูล และคุณก็บอกแค่ว่าคนวงในให้ข่าวมา ซึ่งผมก็รู้สึกว่าทำไมต้องทำร้ายผมแบบนั้น”

6. สิ่งที่เสียใจที่สุดตอนนี้คืออะไร ?
“ก็…อย่างที่ทุกคนเห็นว่ากอล์ฟลบรูปไป ซึ่งการที่กอล์ฟลบรูปมันไม่ใช่แบบเราเลิกกันแล้วต้องลบรูป เพราะถ้ากอล์ฟตั้งใจจะลบจริงๆ กอล์ฟคงลบตั้งแต่ปลายเดือนธันวาคมตอนที่เราเลิกกันแล้ว แต่ ณ วันนี้เรารับรู้บางสิ่งบางอย่างมาที่มันมากเกินไป ซึ่งมันทำร้ายจิตใจเรามาก คือมันรู้สึกแบบ เฮ้ย…ที่ผ่านมามันคืออะไร มันย้ำมันซ้ำรอยเดิม มันย้ำแผลเดิมของเราเมื่อ 10 ปีที่แล้ว”

7. อย่างข่าวที่บอกว่าน้องคุยกับข่าวต่างชาติ?
“คือเรื่องนี้กอล์ฟรู้มาตั้งแต่แรกที่กอล์ฟกลับมาคบกับน้องแล้ว ว่าแม่มีแนะนำให้รู้จักกันทั้งสองคน แต่ว่าตอนนั้นกอล์ฟก็ไม่คิดอะไร เพราะน้องก็เลือกกอล์ฟ และอีกอย่างผู้ชายคนนั้นเขาก็อายุมากแล้ว แถมยังอยู่ต่างประเทศด้วย กอล์ฟก็เลยไม่คิดอะไร มีการคุยกันแล้วด้วยว่าเราจะไปต่อด้วยกันเราจะเริ่มต้นด้วยกัน แต่ว่า ณ ตอนนี้กอล์ฟก็ไม่รู้ว่ายังไง เพราะกอล์ฟก็เห็นไปกินข้าวคริสมาสกัน”


8. เป็นไปได้ไหมว่าคุณแม่อาจจะสนิทกับฝั่งนั้นมากกว่ากอล์ฟ
?
“ก็ดีแล้วครับ ขวัญก็กตัญญูกับแม่”

 

9. มีอะไรอยากจะพูดกับน้องไหมหากน้องกำลังดูอยู่?
“ก็ไม่รู้จะพูดอะไร”

 


10. ยังสามารถเจอหน้ากันหรือร่วมงานกันได้ไหม
?
“จากสิ่งที่ผมรับรู้มา ณ สภาพตอนนี้ผมก็ไม่รู้ว่าจะต้องยังไง มันจะต้องร่วมงานหรือจะต้องเจอกันยังไง หรือมันไม่ต้องถามด้วยซ้ำเรื่องนี้ เพราะผมเองก็ไม่ใช่คนหูเบาที่ฟังแล้วเชื่อเลย มันเกิดการปะติดปะต่อเรื่องนี้เรื่องนั้นจนเรารู้สึกว่าเออว่ะ ก็ไม่รู้จะฝากอะไร แต่ขอฝากถึงคนบางคนละกันที่รอบๆ ตัวเขา ที่พยายามไปเช็คข้อมูลของผม จากสถานที่บางสถานที่ ที่สามารถรับรู้ได้ว่าชื่ออะไรอยู่บนทรัพย์สินผมบ้าง อย่าให้ผมรู้สึกว่าที่ผ่านมามันไม่ใช่ความรักแต่มันคือเงิน”


11. แสดงว่าเรามั่นใจว่าสิ่งที่เรารับรู้มาคือเรื่องจริง
?
“อย่างที่ผมบอกครับ ผมไม่ใช่คนที่หูเบาฟังแล้วเชื่อเลย แต่พอเราย้อนเรื่องราวกลับไป ณ ตรงนั้น ภาพบางภาพหรือบางเรื่องที่เกิดขึ้น มันทำให้เราปะติดปะต่อจนกลายเป็นรูปเป็นร่าง ซึ่งที่ผ่านมาเราไม่ได้ทุ่มเทเหรอ?”

12. เห็นว่าตอนนี้ขวัญกลับไปฟอลโลว์ อ้าย (อดีตแฟนเก่า) ?
“ก็ตามนั้นครับ”

 

ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน สาวขวัญขึ้นอินสตราแกรมส่วนตัวทันทีว่า “รบกวนพี่น้องสื่อมวลชนทุกสำนักรอคำตอบจากขวัญคนเดียวและทีเดียวนะคะ อย่ารบกวนคุณแม่ของขวัญเลยคะ ขวัญจะเป็นคนให้คำตอบกับทุกคนเองในวันที่ 1 ก.พ. นี้นะคะ ขอบคุณมากทุกคน”

งานนี้คงจะไม่จบง่ายๆ คงต้องเอาใจช่วยทั้งคู่และติดตามกันต่อไป

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรมkwanusa9
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง