สายป่าน กลายร่างเป็นซอมบี้ ออกอาละวาด ควักไส้ กินตับ ในซีรีส์ ขวัญผวา

สายป่าน กลายร่างเป็นซอมบี้ ออกอาละวาด ควักไส้ กินตับ ในซีรีส์ ขวัญผวา
8 มกราคม 2559 ( 10:57 )
3.2K


ความสะพรึงมีให้ได้สยองชวนผวากันหนักขึ้นเรื่อยๆ สำหรับเรื่องราวในซีรีส์ ขวัญผวา ทางช่อง GMM25 (กดเลข 25) ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ล่าสุดเดินทางมาถึงตอนที่ สายป่าน อภิญญา ต้องกลายร่างเป็นซอมบี้ ออกอาละวาดกินตับควักไส้ชาวบ้าน เรียกว่าเป็นฉากที่สายป่านทุ่มเทสุดๆ ในชีวิต เพราะเธอนั้นกินทั้งไส้ และตับของจริงที่นำมาเข้าฉากอย่างสนุกสนาน


โดยฉากนี้เป็นตอนที่มิ้ม (อภิญญา สกุลเจริญสุข) ได้กลายร่างเป็นซอมบี้และหนีออกจากโฮมสเตย์ของป้าจันทร์เข้าไปในป่าลึก นนท์ (กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม)  ป้อง (กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา) เก๋ง (วิศรุต หิมรัตน์) และ นายแย้ม ได้ออกตามหาเพื่อจับตัวเธอกลับมาให้หมอวิชัยรักษา แต่ปรากฏว่าพลังของซอมบี้ในร่างของมิ้มมีมากเกินกว่าที่เธอจะต้านไหวจนนำไปสู่การทำร้ายคนอื่นถึงแก่ความตายด้วยความสยดสยอง ด้วยความที่ชอบทำอะไรก็มักให้มันสมจริงพอถึงซีนเด็ดแบบนี้ผู้กำกับมะเดี่ยว – ชูเกียรติ เลยได้ทีจัดใหญ่ให้ความสยดสยองปนความขยะแขยงกับคนดูกันเต็มๆ เรียกสั่งทีมงานยกไส้หมู ตับหมู  มาเข้าฉากกันจริงๆ ซึ่งทีมงานเองก็ไม่รอช้า จัดมาแบบครบเซตให้สายป่านได้กินกันสดๆ ตอนนั้น

 

ทันทีที่กล้องเริ่มถ่ายสายป่านเธอก็คว้านายแย้มกัดงับเข้าที่คอเลือดสาดกระเซ็น สตั้นแมนทรุดลงไปดิ้นทุรนทุรายกับพื้น สายป่าน ตามไปขย้ำต่อพร้อมทั้งควักตับยัดเข้าปากอย่างหิวโหย อีกมือก็กระชากไส้ม้วนยาวกินแบบไม่ยั้ง ขณะที่เธอกำลังเอร็ดอร่อยอยู่กับศพนั้น เจเจ, แจ็ค และ โมสต์ ตามมาเจอภาพสยองนี่พอดีเจเจเดินเข้าไปดึงสายป่านออกจากศพ สายป่านโมโห ตวัดมือเจเจสุดแรงเหวี่ยง โมสต์เลยโยนเชือกให้เจเจ มัดร่างสายป่าน พอได้ทีเผลอทั้งโมสต์  เจเจ และแจ็ค รีบตะครุบสายป่านเอาไว้ด้วยเชือก สายป่านดิ้นขัดขืนทั้ง 4 คน ตะลุมบอลกันอยู่พักหนึ่งก่อนที่พี่มะเดี่ยวจะสั่งคัท!!! ทุกคนปรบมือและยกนิ้วให้สายป่านถึงความทุ่มเทในฉากนี้ ส่วนสายป่านเธอก็ออกปากว่า “เป็นฉากที่ภาพติดตาตรึงใจมากค่ะ รวมถึงกลิ่นไส้ที่เหม็นติดมือติดปากมาก ทำเอาวันนั้นกินข้าวเย็นไม่อร่อยเลย (หัวเราะ)” ตามดูความทุ่มเทนี้ของสายป่านได้ในละครสนุกความสุขสองทุ่มคืน
วันอังคารที่ 12 มกราคม 2559 กับละคร “ขวัญผวา”  ทางช่อง GMM25” (กดเลข 25)

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง