ซาบีน่า รับตื่นเต้น ชิมลางการแสดงเรื่องแรกใน Gossip girl Thailand

ซาบีน่า รับตื่นเต้น ชิมลางการแสดงเรื่องแรกใน Gossip girl Thailand
22 กรกฎาคม 2558 ( 11:48 )
2.4K


หลังจากที่ได้แชมป์มาแล้วจากรายการชื่อดังอย่าง “The Face Thailand” สาว ซาบีน่า ไมซิงเกอร์ ได้รับโอกาสที่ดีกระโดดมารับการแสดงอย่างเต็มตัวกับทีวีซีรีส์ชื่อดังอย่าง “Gossip Girl Thaind” ในบทของ เซรีน่า แวนเดอร์วู๊ดเซ่น คุณหนูสาวสวยไฮโชจากตระกูลชื่อดังซึ่งงานนี้สาวซาบีน่าทุมสุดตัวกับการแสดงในครั้งนี้เป็นอย่างมาก

ทางด้าน ซาบีน่า เผยว่าในครั้งนี้เป็นครั้งแรกกับการแสดงแบบเต็มตัวเลยค่ะหลังจากที่จบรายการ “The Face Thailand” มาค่ะในเรื่องนี้ซาบีน่ารับบทเป็น เซรีน่า แวนเดอร์วู๊ดเซ่น ซึ่งเป็นบทที่ท้าทายมากเพราะเวอร์ชั่นออริจินัลเป็น เบลค ไลฟ์ลี่ เล่นไว้ซึ่งเราก็ค่อนข้างเกร็งมาก ด้วยความที่ว่าเรายังใหม่กับการแสดงแล้วก็เป็นซีรีส์ที่ตัวดั้งเดิมของเขาทำไว้ดีมากค่ะเราก็จะต้องมีการปรับตัวบ้าง ทั้งเรียนการแสดงเพิ่มตั้งใจมีสมาธิอยู่ตลอดเวลา แล้วเราก็เอาสิ่งที่ได้มาจากตอนที่อยู่ในรายการ “The Face Thailand” มาปรับใช้เหมือนกันเพราะตัวเราเองอยากจะให้ผลงานครั้งนี้ออกมาให้ดีที่สุดค่ะยังไงก็ต้องขอฝากผลงานเรื่องแรกของซาบีน่าด้วยนะคะเพราะว่าตั้งใจมากค่ะ รวมทั้งนักแสดงในเรื่องทุกๆคนตั้งใจจะทำให้ “Gossip Girl” ในเวอร์ชั่นของประเทศไทยให้ออกมาดีที่สุดไม่แพ้ประเทศอื่นเลยค่ะ

อย่าพลาดชมซีรีส์สุดฮอตของที่จะพาให้คุณผู้ชมสนุกไปกับความ แสบ แซ่บ ซ่า ของซีรีส์ “Gossip Girl Thaind” ได้ทางช่อง 3 ออริจินัล และช่อง 3 HD ช่อง 33 ได้ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23.15 น.

ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง